Top vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc quan trọng cho bạn

Vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc sẽ mang lại cho bạn những may mắn trong công việc và thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Hôm nay, bạn hãy cùng Nhà Đẹp Plus tìm kiếm những vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc liên kết với vận mệnh của mình và giúp cho bạn trở nên tự tin hơn trong quá trình làm việc nhé!

do-vat-phong-thuy-ban-lam-viec
Top đồ vật phong thủy bàn làm việc mang tài vận tốt

Vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc và tầm quan trọng

Một không gian làm việc hợp lý và khoa học là một không gian không chỉ gọn gàng, khoa học, được sắp xếp hợp lý mà còn đáp ứng những yêu cầu về tâm linh và phong thủy, đem lại sự yên tâm cho bản thân người làm việc. Có một số hiện nay có quan niệm chỉ cần lựa chọn bàn có số đo đi theo số đo phong thủy là đã đủ, không cần phải quan tâm tới việc bố trí bàn làm việc của mình sao cho khai sáng được đường công danh sự nghiệp.

Trên thực tế, bố cục các vật dụng trên mặt bàn ảnh hưởng không nhỏ đến hướng phát triển của tài lộc và tốc độ thăng tiến của bạn. Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình đôi khi tăng ca, làm việc đến 12, 13 tiếng một ngày nhưng tốc độ phát triển đôi khi không bằng những người chỉ làm đủ 8 tiếng một ngày.

Tất nhiên sự cố gắng bạn bỏ ra không hề thua kém người khác. Một phần là do bạn chưa có đủ may mắn để phát triển bản thân và công việc của mình. Chính vì vậy mà bạn phải tìm cách để thu hút may mắn và tài lộc cho bản thân.

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về kiến thức phong thủy trong đời sống hằng ngày

Một số vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc cần thiết

Dưới đây, Nhà Đẹp Plus sẽ gửi đến bạn một số vật phẩm cần thiết, chắc chắn sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp của bạn được rộng mở và hành thông hơn.

Quả cầu phong thủy

Đây là đồ vật vô cùng quen thuộc với dân văn phòng hay những người có đam mê những vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc. Cầu có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đã phần là đá thạch anh. Cầu được làm từ nhiều chất liệu quý và có giá trị cao như: pha lên, thạch anh, ruby, hay đá ngọc bích,… Nó đại diện cho trí tuệ, sự thông suốt, uyên bác, mở mang và những quan hệ ngoại giao, những hướng đi mới cho chủ nhân. Cầu không chỉ có tác dụng đem lại của cải mà còn giúp xua đuổi những điều xấu xa, đen đủi.

vat-pham-hop-phong-thuy-ban-lam-viec
Cầu là vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc bạn nên có

Tuy nhiên ngay cả đến việc lựa chọn quả cầu phong thủy các gia chủ cũng cần lưu ý lựa chọn sao cho đúng màu phù hợp với mệnh của mình. 

  • Mệnh Kim: Vàng, nâu, trắng, xám
  • Mệnh Mộc: Đen, xanh lục, xanh dương
  • Mệnh Thủy: Trắng, đen, xám, xanh dương
  • Mệnh Hỏa: Tím, hồng, đỏ, xanh lục
  • Mệnh Thổ: Vàng, nâu, tím, hồng, đỏ

Quả cầu phong thủy hợp cho chủ nhân mệnh ThổĐặc biệt, mỗi màu lại hợp với một phương hướng khác nhau để đem lại sự kết hợp phong thủy hiệu quả nhất cho chủ nhân.

  • Đông: Màu xanh lục, màu tím
  • Tây: Màu trắng
  • Nam: Màu đỏ
  • Bắc: Màu đen, màu xanh dương

Đá phong thủy hợp không gian làm việc

Khác với cầu phong thủy một chút thì đá phong thủy thường có nhiều hình màu sắc, kích thước và hình thù đa dạng hơn, thậm chí là có cả những hình dáng tự nhiên của chúng. Mỗi viên đá với một màu sắc khác nhau sẽ mang lại những tác dụng, hiệu quả khác nhau. 

vo-van-loai-da-phong-thuy-de-lua-chon-cho-ban-lam-viec-cua-ban
Vô vàn loại đá phong thủy để lựa chọn cho bàn làm việc của bạn

Chẳng hạn như đá thạch anh tím phù hợp cho những ai mệnh Hỏa và mệnh Thổ, giúp chủ nhân có một niềm tin mạnh mẽ và trách nhiệm để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng cũng với người mệnh Hỏa hay Thổ, đá thạch anh hồng đặt trên bàn làm việc giúp khơi gợi tinh thần sảng khoái, luôn hăng hái tìm tòi, sáng tạo ra cái mới.

Từ đó, giúp năng suất của chính chủ nhân được nâng lên một tầm cao mới. 

Tượng linh vật thu hút tiền tài

Những bức tượng linh vật luôn đem lại cho con người ta một cảm giác vui vẻ và may mắn. Hơn nữa, việc trưng bày nó trên các không gian nhỏ như mặt bàn làm việc cũng thể hiện được vị thế và đẳng cấp của bạn. 

vat-pham-hop-phong-thuy-ban-lam-viec
Tượng hổ giữ tiền hợp phong thủy cho bạn

Nhà Đẹp Plus giới thiệu đến bạn một số vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay như: cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại, rồng, cá chép,… Theo quan niệm dân gian xưa thì những con vật này không chỉ giúp bạn thu hút tiền tài mà con biểu trưng cho sức mạnh của chủ nhân.

Vì vậy, tùy thuộc vào vận mệnh mà bạn có thể lựa chọn linh vật phù hợp.

Cây xanh mini trang trí

Nếu như liệt kê các vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc mà không nhắc tới cây xanh thì quả là một thiếu sót lớn. Cây cảnh mang lại cho căn phòng của bạn không khí trong lành, tươi mát, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Đối với môi trường công sở, văn phòng nhiều máy móc: máy tính, điều hòa, máy chiếu,… thì chúng còn có tác dụng làm giảm bớt lượng bức xạ xấu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

vat-pham-hop-phong-thuy-ban-lam-viec
Sen đá mini phù hợp để ở bàn làm việc 

Cây còn có vai trò cân bằng âm dương, điều hòa khiến cho bản thân cơ thể của chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái. Mỗi loại cây sẽ mang một ý nghĩa riêng và chắc chắn rằng bạn không thể nào lựa chọn những loại cây quá to để đặt lên bàn làm việc. 

cay-phong-thuy-cho-khong-gian-lam-viec
Cây phong thủy cho không gian làm việc

Nhà Đẹp Plus sẽ đưa ra một vài gợi ý, ví dụ như với người mệnh Hoả thì lựa chọn cây “sống đời” là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Sống đời tuy nhỏ nhắn, với những nụ hoa xinh nhưng lại có một sức sống bền bỉ đến lạ. Lá cây rụng xuống lại mạnh mẽ trở thành một cây con mới, cũng giống như việc bạn vấp ngã, thất bại nhưng không ngại cố gắng, phát triển bản thân.

Con dấu phong thủy

Dấu phong thủy có tác dụng chiêu tài thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu nó. Dấu có ý nghĩa vô cùng to lớn -là vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc, đặc biệt là trong công việc làm ăn. Hiện nay, dấu phong thủy thường được gọi với cái tên “dấu triện”. Loại dấu này không chỉ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân mà còn mang lại vận may, vui vẻ cát tường cho mọi người.

dau-rong-phong-thuy-cho-ban-lam-viec-cua-chu-nhan
Dấu rồng phong thủy cho bàn làm việc của chủ nhân

Con dấu không nhất thiết phải sử dụng trong công việc hàng ngày mà nó còn có thể sử dụng nhằm mục đích nâng cao vẻ thẩm mỹ của bàn làm việc. Đó là một dấu ấn đặc biệt.

Lịch để bạn

“Thời gian là vàng, là bạc” nên bàn làm việc của một người thành công không bao giờ có thể thiếu lịch để bàn. Lịch giúp bạn dễ dàng xem xét và sắp xếp lịch công việc, kiểm tra tiến độ hàng ngày. Đối với những người mà công việc quá bận, bạn có thể note lại trên cuốn lịch để bàn.

lich-go-de-ban-hinh-luc-giac-mang-lai-tien-tai-va-may-man
Lịch gỗ để bàn hình lục giác mang lại tiền tài và may mắn

Tuy nhiên, bạn cũng rất cần chú ý đến việc chọn vị trí đặt lịch để bàn. Hướng tốt nhất để bạn đặt lịch đó chính là hướng tây nam. Một cuốn lịch nhỏ nhưng lại mang đến nhiều cho bạn những điều may mắn và hanh thông, công việc suôn sẻ đi theo đúng lộ trình.

Bể cá mini

Bể cá chính là một trong những vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc. Những chú cá nhỏ tung tăng bơi lội sẽ giúp bạn giảm stress và tập trung hơn khi làm công việc của mình. Bể cá nên được đặt theo hướng Bắc hoặc Đông Nam để công việc phát triển thuận lợi.

vat-pham-hop-phong-thuy-ban-lam-viec
Bể cá mini đem đến sự tươi mát và sức sống cho không gian làm việc

Hướng đặt bể như trên thuộc các cung Phú Quý, Quan Lộc là đại diện cho sự may mắn, phát triển được nhiều trong công việc.

Xem thêm: Kiến thức phong thủy nhà ở và những điều bạn cần tránh

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín

Nhà Đẹp Plus – với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn những vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc. Chúng tôi đã thiết kế hàng trăm văn phòng với đầy đủ các loại phong cách từ: hiện đại, tối gián,… đến cổ điển hay tân cổ điển.

vat-pham-hop-phong-thuy-ban-lam-viec
Lựa chọn vật phẩm hợp phong thủy bàn làm việc để công việc được hanh thông, thuận lợi

Lựa chọn Nhà Đẹp Plus là đơn vị để gửi gắm những ý tưởng của mình là điều mà bất cứ độc giả nào đang đọc dù bạn có nhu cầu xây nhà hay thiết kế lại với những đồ nội thất đã cũ thì chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp bạn.

Với đội ngũ tư vấn viên và kiến trúc sư tài ba, am hiểu nhiều lĩnh vực, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và tâm huyết nhất bằng tất cả những gì chúng tôi có.


Bài viết liên quan

Người sinh năm 1982 mệnh gì tuổi gì? Làm nhà năm nào là đẹp nhất? Hướng nào là hợp nhất?

Dưới góc nhìn phong thủy và con mắt của các nhà phong thủy học. Vận mệnh con người khi sinh ra sẽ được định đoạt...

Tuổi 1984 làm nhà năm 2024 có được không?

Để biết được tuổi 1984 làm nhà năm 2024 có được không? Chúng tôi xin mời quý vị cùng đi vào phân tích các yếu...

Xem tuổi Canh Tý 1960 xây nhà năm 2024 cho người sinh năm 1960

Làm nhà là việc quan trọng đối với chủ đầu tư. Trong năm 2024, tùy vào từng tuổi của chủ đầu tư mà bạn sẽ...

Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi gì? Xem chi tiết tử vi người sinh năm 1966

Có một câu hỏi “ Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi gì, làm nhà năm nào là hợp nhất?” và một câu nói “Đàn ông...

Sinh năm 1961 Tuổi Tân Sửu Xây Nhà Năm 2024 Cần Lưu Ý Những Gì?

Sinh năm 1961 Tuổi tân sửu xây nhà năm 2024 cần lưu ý những gì? cần lưu ý những gì? Có thể nói làm nhà...

Sinh năm 1960 tuổi gì? Bao nhiêu tuổi? Mệnh gì?

Người sinh năm 1960 tuổi gì? Sinh năm 1960 mệnh gì? Bao nhiêu tuổi? Câu trả lời là người sinh năm 1960 thường sẽ gắn...

Bài viết được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *