101 Mẫu Biệt Thự Cổ Điển Pháp Đẹp Trên Từng cen-ti-met

Các mẫu công trình đẹp luôn là mong muốn của nhiều chủ đầu tư. Cùng Nhà Đẹp chiêm ngưỡng 101 mẫu biệt thự cổ điển Pháp đẹp đến ná thở, đẹp đến từng cen-ti-met nhé.

Mục lục

Mẫu biệt thự cổ điển Pháp ấn tượng tông trắng khác lạ

 • Gia chủ: Anh Hòa
 • Địa chỉ xây dựng: Bình Dương
 • Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp
101-biet-thu-co-dien-phap (1)

Tiền sảnh mẫu biệt thự cổ điển Pháp này được thiết kế khá độc đáo. Điểm nhấn khác biệt với các màu sắc biệt thự cổ điển khác. Với chi tiết bậc tam cấp uốn cong mềm mại. Tay vịn sử dụng chất liệu sắt tối màu, chống gỉ, giúp tăng tuổi thọ công trình.

Khác với các mẫu thiết kế tân cổ điển khác, Nhà Đẹp đã thiết kế nhằm tăng sự mới lạ dành cho mẫu nhà, kiến trúc sư đã khéo léo chọn mái nhà mansard. Các chi tiết hoa văn và phù điêu tinh xảo, ấn tượng. Màu sắc nét đẹp đặc trưng của công trình ấn tượng khác biệt.

Biệt thự cổ điển Pháp dát vàng sa hoa

 • Gia chủ: Bác Kiên
 • Địa điểm xây dựng: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp
101-biet-thu-co-dien-phap (2)

Khung ngoại thất của công trình mẫu nhà sử dụng chất liệu ấn tượng, mang đến khí chất vương giả. Thiết kế ngôi nhà biệt thự cổ điển Pháp ấn tượng mang tới sự nguy nga lộng lẫy, vô cùng bề thế. Công trình ấn tượng tạo vị thế xa hoa của chủ nhân ngôi nhà. Thiết kế Nhà Đẹp đã chứng minh các kiến trúc sư tay nghề điêu luyện, kiến trúc độc đáo.

Công trình nhấn mạnh tới chi tiết cấu trúc nhịp điệu đối xứng. Không gian màu sắc tạo sự ấn tượng, nổi bật với các chi tiết kiến trúc. Sự thành công của KTS Nhà đẹp đã thổi hồn vào không gian màu sắc trong từng đường nét thiết kế.

Mẫu biệt thự cổ điển Pháp – lâu đài ấn tượng

 • Gia chủ: anh Huy
 • Địa điểm xây dựng: Ninh Bình
 • Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp
101-biet-thu-co-dien-phap (3)

Không gian giúp mẫu biệt thự cổ điển Pháp thêm lôi cuốn. Điểm nhấn công trình biệt thự đồ sộ ấn tượng. Điểm đặc biệt khi người thiết kế phải có kiến thức sâu rộng về kiến trúc Pháp. Công trình yêu cầu KTS phải có nhiều năm kinh nghiệm thực tế với các công trình chi tiết tầm cỡ kiểu Pháp, châu Âu ấn tượng.

Bởi khi thiết kế biệt thự cổ điển Pháp không chỉ chú trọng vào các đường phào chỉ, chi tiết hoa văn uốn lượn, tinh tế. Mà mục tiêu – yêu cầu chính là thiết kế phải mang tới tác phẩm kiến trúc đầy tính nghệ thuật. Thiết kế phải thả hồn cũng như thu hút người xem ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Mẫu biệt thự cổ điển Pháp tại Thái Bình độc đáo

 • Gia chủ: anh Công
 • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
 • Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp
101-biet-thu-co-dien-phap (4)

Không gian sở hữu phần diềm mái tinh xảo. Kiến trúc khu vực sảnh sang trọng, mở rộng, có tính đối xứng, ấn tượng sa hoa. Điểm nhấn của mẫu biệt thự cổ điển Pháp này được gia đình bố trí  ở các trụ cột vuông, tròn nối liền từ tầng 1 lên tới các tầng trên. Chi tiết hoa văn chạm khắc cầu kì. Kết hợp với các đường diềm trang trí chi tiết cửa sổ toát lên vẻ thanh cao cho căn nhà gia chủ tại Thái Bình

Điểm nhấn mẫu biệt thự cổ điển Pháp sa hoa giữa Đà Lạt

 • Chủ đầu tư: Anh Hiếu
 • Địa điểm xây dựng: Đà Lạt mộng mơ
 • Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp
101-biet-thu-co-dien-phap (5)

Đà Lạt là thành phố sương mù hoa lệ. Ấn tượng chi tiết của không gian khu vực địa lí ấn tượng mà còn đặc điểm bởi không gian công năng đầy sức hút với các hoa văn, phào chỉ. Không gian điểm đặc biệt là các chi tiết tỉ mỉ, độ tinh xảo cao, đậm nét đẹp của kiến trúc Pháp.

Các kiến trúc sư Nhà đẹp thiết kế biệt thự khá tiện nghi. Đặt tại khu vực đường 19/8 thu hút thẩm mĩ, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ ngày một thuận lợi, may mắn.

Kiến trúc mẫu biệt thự cổ điển Pháp tiện nghi

 • Chủ đầu tư: Anh Tấn
 • Địa điểm thiết kế: Nha Trang
101-biet-thu-co-dien-phap (6)

Khuôn viên mẫu biệt thự cổ điển này thu hút điểm nhấn với phía trước biệt thự khá tiện nghi. Bố trí không gian với đài phun nước, tiểu cảnh, hồ bơi.

Công trình toát lên vẻ đẹp đồ sộ, sang trọng. Không gian công trình kết hợp việc sử dụng bậc tam cấp tạo không gian biệt thự ấn tượng, điểm nhấn. Toàn bộ công trình nhà ở kết hợp màu trắng và màu vàng của chi tiết. Đây là màu sắc đặc trưng phong cách kiến trúc cổ điển và tân cổ điển. Màu trắng tượng trưng cho vẻ đẹp tinh tế, tinh khiết, cao sang. Còn màu vàng là điểm nhấn tạo kiến trúc sa hoa, bề thế.

Không gian biệt thự cổ điển Pháp ấn tượng

 • Chủ đầu tư: Anh Thảo
 • Địa điểm xây dựng: Vĩnh Phúc
 • Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp
101-biet-thu-co-dien-phap (7)

Không gian kiến trúc đặc biệt của gia đình anh Thảo sử dụng màu vàng ấn tượng. Không chỉ thu hút về thiết kế kiến trúc, biệt thự cổ điển Pháp thu hút bởi kiến trúc sân vườn hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Sự kết hợp các không gian giữa cây, tiểu cảnh cùng chi tiết màu sắc yếu tố khác giúp cho không gian sân vườn trở nên đặc biệt hơn.

Chi tiết biệt thự cổ điển Pháp tại Bình Dương

 • Chủ đầu tư: anh Hoàng chị Thủy
 • Địa điểm xây dựng: Bình Dương
101-biet-thu-co-dien-phap (8)

Môi trường công việc của gia chủ tại Bình Dương thường xuyên tiếp xúc với Phương Tây cùng văn hóa đặc biệt là văn hóa Pháp. Vì vậy gia đình muốn tạo điểm nhấn cho mình không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Thiết kế ngôi nhà vừa ấm áp, bình yên mà phải mang đậm kiến trúc Châu Âu.

Gia đình anh chị ngay từ khi có ý định xây nhà, vợ chồng anh chị tìm đến với mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp cho mình tại Bình Dươnmang phong cách Phương Tây kiêu sa, sang trọng.

Mẫu biệt thự cổ điển Pháp tại Hải Phòng

 • Chủ đầu tư: Anh Khánh
 • Địa điểm thiết kế: Hải Phòng
101-biet-thu-co-dien-phap (9)

Mẫu lâu đài cổ điển của anh Khánh nổi bật và thu hút từ xa nhờ vẻ đẹp đồ sộ, sa hoa. Ngoại thất công trình biệt thự cổ điển Pháp sử dụng các chi tiết hoa văn, phào chỉ cũng như các chi tiết thiết kế phù điêu được thiết kế tinh xảo. Gam màu trắng cổ điển là màu sắc thường thấy ở phong cách cổ điển giúp chúng ta hình dung đến các công trình kiến trúc phương Tây.

Kiến trúc Pháp cổ tạo điểm nhấn trong biệt thự cổ điển

 • Chủ đầu tư: chị Vân
 • Địa chỉ xây dựng: Bình Định
 • Tổng diện tích xây dựng: 188m2
101-biet-thu-co-dien-phap (10)

Nhìn từ xa, mẫu biệt thự ngạo nghễ trên không gian khuôn đất lý tưởng. Phủ trên mình chi tiết màu sắc áo trắng tinh khôi. Thêm vào đó là những đường phào chỉ, hoa văn uốn lượn đẹp mắt, góp phần thể hiện tinh hoa nghệ thuật cổ điển được các kiến trúc sư Nhà Đẹp thiết kế một cách tài tình.

Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống cửa kính xuyên suốt cùng hệ gỗ trong mẫu biệt thự này. Điểm nhấn mang đến nét đẹp độc đáo riêng, tôn vinh đẳng cấp gia chủ tại Bình Định.

Thiết kế mẫu biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng: Anh Minh – Long An

 • Chủ đầu tư: Anh Minh
 • Địa điểm xây dựng: Long An
101-biet-thu-co-dien-phap (11)

Gam màu trắng kem sử dụng làm tông màu chủ đạo của thiết kế công trình. Kiến trúc cổ điển cùng các chi tiết hoa văn vẻ đẹp của loại hình công trình. Điểm nhấn của công trình biệt thự cổ điển Pháp là ban công sử dụng hoa văn tinh tế, kết hợp mái vòm lâu đài. Bên cạnh đó, kiến trúc sư Nhà Đẹp có chi tiết đèn, hoa văn trang trí tại cổng và hàng rào. Điểm nhấn mang đến tổng thể ngôi biệt thự một vẻ đẹp hài hòa nhất.

Biệt thự cổ điển Pháp độc đáo tinh tế, mĩ miều

101-biet-thu-co-dien-phap (12)

Phối cảnh mặt tiền bên ngoài kết hợp không gian mẫu biệt thự cổ điển Pháp chiếm trọn mọi trái tim chủ đầu tư từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu hệ thống đường nét kiến trúc, phào chỉ và hoa văn tinh tế. Không gian tạo thành cùng hệ trụ cột kiên cố đặc trưng của phong cách Pháp. Chi tiết cùng đường chỉ nhẹ nhàng, vòm cong uyển chuyển cùng không gian hoa văn mềm mại mang đến nét đẹp thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng dịu nhẹ.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng cổ điển Pháp

101-biet-thu-co-dien-phap (13)

Mặt tiền gây ấn tượng với thiết kế phối cảnh kết hợp độc đáo giữa hình khối vuông vắn kết hợp mái vòm bán nguyệt tạo hiệu ứng không gian thị giác mãn nhãn của công trình kiến trúc ấn tượng để đời.

Mẫu biệt thự cổ điển Pháp này được thiết kế vô cùng sa hoa, lộng lẫy bởi bàn tay điêu luyện của các KTS Nhà đẹp. Không gian kiến trúc phủ tông màu trắng tinh tế. Kèm theo đó là những chi tiết, hoa văn được chạm trổ nhẹ nhàng tinh tế đem đến một công trình hoàn hảo nhất.

Biệt thự 3 tầng cổ điển Pháp hào hoa, ấn tượng tại Nam Định

101-biet-thu-co-dien-phap (14)

Công trình không lựa chọn phong cách cổ điển nhưng biệt thự tạo cảm giác không quá nặng nề trong chi tiết họa tiết công trình. Những chi tiết hoa văn, họa tiết chạm trổ nhẹ nhàng, uyển chuyển, tinh tế.

Công trình biệt thự cổ điển Pháp cùng khuôn viên đẹp

101-biet-thu-co-dien-phap (15)

Khuôn viên thiết kế biệt thự cổ điển Pháp kết hợp hoa văn hài hòa tổng thể công trình. Mái nhà bố trí dạng vòm kết hợp những chi tiết hoa văn. Không gian khuôn viên rộng có bố trí khoảng sân trống, để làm nơi đậu xe. Không gian cây cảnh, hoa cỏ với các chi tiết ngoại thất nhà ở tạo điểm nhấn độc đáo, ấn tượng.

Kiến trúc sư Nhà đẹp đã khéo léo sử dụng hệ thống cửa cùng màu biệt thự. Khu vực cửa chính và cửa phụ sủ dụng chất liệu không gian tạo điểm nhấn mẫu biệt thự cổ điển. Sử dụng hệ thức cột vuông cùng của vòm mái tạo cảm giác hài hòa về kiến trúc kiên cố, vững chắc cho không gian.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu Pháp

101-biet-thu-co-dien-phap (16)

Phần mái biệt thự cổ điển Pháp này được thiết kế với khối hình thang. Gam màu đen nổi bật trên tone trắng tạo điểm nhấn chủ đạo. Chi tiết mái tạo không gian chi tiết độ rộng thành phần tum để gia chủ có thể bố trí không gian phòng thờ hoặc các khu vực khác.

Lan can sử dụng sắt mỹ thuật hoa sắt đen thu hút cùng vị trí màu sắc. Các đường nét uốn lượn mềm mại, tinh tế kết hợp cửa kính cường lực thể hiện được trọn vẹn nét vẻ đẹp của căn biệt thự cổ điển kiểu Pháp.

Điểm nhấn thu hút biệt thự cổ điển Pháp sang trọng

101-biet-thu-co-dien-phap (17)

Chi tiết biệt thự tại Ninh Bình này tạo điểm nhấn thu hút bởi không gian hình khối tông trắng đen phối hợp màu sắc. Hệ thống cửa kính mái vòm cùng chi tiết tăng tính thẩm mỹ cao cùng ánh sáng bên ngoài tạo không gian bên trọng.

Biệt thự cổ điển Pháp nhẹ nhàng nhỏ gọn

101-biet-thu-co-dien-phap (18)

Gam màu trắng làm tone màu chính công trình biệt thự cổ điển Pháp. Đây là màu sắc đặc trưng và được lựa chọn nhiều cho không chỉ biệt thự cổ điển mà cả biệt thự hiện đại. Bởi lẽ, tone màu này không những thể hiện sự sang trọng, quý phái. Thiết kế đồng thời còn tạo không gian các chi tiết trang trí nổi bật hơn.

Để giảm bớt sự tẻ nhạt của tone màu trắng, KTS đã ốp đá cho không gian tầng 1. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, chi tiết này còn giúp tăng độ bền của công trình, chống chịu các tác động của thời tiết và con người.

Không gian biệt thự cổ điển Pháp nổi bật

101-biet-thu-co-dien-phap (19)

Nổi bật nữa của công trình chính là mái ngói Mansard. Đây là một kiểu mái ngói cổ điển đặc trưng phong cách kiến trúc Pháp gia đình. Loại mái tạo điểm nhấn giúp công trình chống nóng, chống ẩm tốt, vừa mang lại sự sang trọng quý phái cho ngoại thất căn biệt thự.

Hình khối đồ sộ, khang trang với chi tiết mặt tiền tổ ấm công trình anh Quân gây ấn tượng với chi tiết hình khối không gian kiến trúc đơn giản cân đối. Chúng tôi đã bỏ những chi tiết hoa văn cầu kì, sử dụng cùng các hình khối chạy dọc thân trụ. Không gian hệ thức cột trụ tròn đối xứng nối liền các tầng.

Kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp tại Thanh Hóa

101-biet-thu-co-dien-phap (20)

Chi tiết mái cùng không gian ban công bán nguyệt giúp công trình trở nên đặc biệt ấn tượng hơn. Đây là nét biến tấu độc đáo của phong cách biệt thự cổ điển. Sử dụng khung cửa rộng cùng chi tiết giảm bớt chi tiết nặng nề của những mảng kiến trúc tường thô cứng.

Tác dụng trang trí cùng không gian tạo khoảng không ngôi nhà kết hợp mang đến tổng thể sinh động, hài hòa cho ngoại thất công trình.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 150m2 kiểu Pháp

101-biet-thu-co-dien-phap (21)

Dựa vào yêu cầu công trình của anh Thịnh, các kiến trúc sư lên phương án thiết kế dành cho gia đình anh. Ngoại thất công trình mẫu biệt thự cổ điển Pháp thể hiện sự quý phái, quyền lực.

Những đường nét công trình thu hút mọi điểm nhìn ánh mắt của người đối diện. Đường chỉ kẻ ngang phân bố đều mặt tiền đóng vai trò giúp hạn chế không gian cứng nhắc, thô cứng của công trình biệt thự. Kết hợp không gian gam màu trắng chủ đạo tạo điểm nhấn riêng biệt cho công trình này!

Chi tiết biệt thự cổ điển Pháp tại Ninh Bình

101-biet-thu-co-dien-phap (22)

Mẫu dinh thự lâu đài thiết kế khéo léo tại Ninh Bình sử dụng hệ thức cột vuông, tròn đan xen. Điểm nhấn này không chỉ tạo sự hài hòa về chi tiết kiến trúc mà còn làm cho biệt thự cổ điển thêm vững chắc, kiên cố. Chi tiết các tấm phù điêu chạm khắc tinh tế.

Ban công độc đáo, mang lại tính thẩm mĩ dành cho căn nhà tại Ninh Bình. Ngôi nhà sử dụng các chi tiết đèn giúp cho căn nhà trở nên lung linh, thu hút hơn với bất kì ai nhìn thấy công trình.

Mặt tiền thiết kế biệt thự cổ điển kiểu pháp

101-biet-thu-co-dien-phap (23)

Tổng thể chi tiết công trình ngoại thất biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp này đã thể hiện trọn vẹn chi tiết công trình. Sắc trắng tinh khiết “bao bọc” toàn bộ biệt thự xen kẽ họa tiết gờ phào, phào chỉ, họa tiết tinh tế uyển chuyển theo nguyên tắc đối xứng cùng tỉ lệ vàng.

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng chị Ngọc Tiền Giang

101-biet-thu-co-dien-phap (24)

Công trình mang đậm nét đẹp phương Tây, chi tiết ánh nhìn đầu tiên bạn sẽ thu hút bởi không gian đường phào chỉ, hoa văn nổi bật. Chi tiết không gian này được chạm trổ tỉ mỉ, tinh xảo, là nét đẹp điển hình công trình kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp.

Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển tại Đồng Tháp

101-biet-thu-co-dien-phap (25)

Các kiến trúc sư bố trí sử dụng lựa chọn gam màu trắng làm gam màu chủ đạo. Phối hợp với các gam màu đều vô cùng hài hòa, đẹp mắt. Công trình sự lựa chọn mái Mansard nhằm đem đến không gian sang trọng, đẳng cấp dành cho gia chủ tại Đồng Tháp.

Thiết kế lâu đài biệt thự cổ điển kiểu Pháp

101-biet-thu-co-dien-phap (101)-min

Bố cục công trình được các kiến trúc sư Nhà đẹp tính toán chi tiết theo “tỉ lệ vàng”. Không gian công trình đẹp, đẳng cấp dành cho gia đình anh Nam.

Gam màu vàng kem chủ đạo xen cùng chi tiết công trình cung đình ấn tượng thể hiện sự sang trọng, hài hòa trong từng đường nét màu sắc. Hệ cột trụ bố trí tiền sảnh góp phần làm tăng thêm vững chãi, cũng như vẻ đẹp đồ sộ công trình.

Toàn cảnh mẫu biệt thự cổ điển Pháp siêu đẹp

101-biet-thu-co-dien-phap (102)-min
101-biet-thu-co-dien-phap (103)-min
101-biet-thu-co-dien-phap (105)-min

Đối với mẫu biệt thự cổ điển Pháp, các công trình quan trọng nhất phối hợp cùng sân vườn là nhân tố quan trọng làm tăng vẻ đẹp của công trình. Với thiết kế sân vườn, gia chủ có thể lựa chọn xây dựng hồ cá koi, đài phun nước hoặc tiểu cảnh,… yêu cầu đảm bảo phù hợp nét đẹp cổ điển căn nhà.

Không gian công trình kết hợp trồng cây cảnh, hoa cỏ tạo nên rong lành và thoáng đãng hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tham khảo 101 biệt thự cổ điển Pháp của Nhà đẹp. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng trên 63 tỉnh thành, liên hệ ngay với các kiến trúc sư tư vấn cụ thể cho lô đất gia đình bạn nhé! Xem thêm:


Bài viết liên quan

Choáng ngợp trước vẻ đẹp đồ sộ của mẫu thiết kế lâu đài Pháp NDLD02

Thiết kế lâu đài được lấy cảm hứng từ kiến trúc cung điện của hoàng gia từ xa xưa. Đây là công trình được nhiều...

Đẳng cấp với mẫu lâu đài tân cổ điển 16x12m NDLD01

Mẫu lâu đài tân cổ điển 16x12m NDLD01 là biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và quyền lực nhưng vẫn gợi cảm giác...

Khám Phá Mẫu Thiết Kế Lâu Đài Cổ Điển NDBT4T5

Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài hiện nay đa số đều được lấy cảm hứng từ công trình kiến trúc lâu đài hoàng...

Chiêm Ngưỡng Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Lâu Đài Cổ Điển Anh Huy Thái Bình NDBT3T54

Biệt thự là công trình kiến trúc nhà ở mà chỉ mới nhắc đến tên chúng ta đã thấy được sự đồ sộ, đặc biệt...

Khám Phá Vẻ Đẹp Mẫu Thiết kế Biệt Thự Cổ Điển 3 Tầng Anh Hưng Thái Bình NDBT3T53

Nhắc đến “Lâu đài” chúng ta đã có thể dễ dàng tưởng tượng ra sự đồ sộ, nguy nga và tráng lệ của công trình...

Mẫu Nhà Thờ 3 Gian Kết Hợp Nhà Ở Độc Đáo ấn Tượng Tại Bình Dương NDNTH38

Kiến trúc mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở 3 gian tại Bình Dương có có bố cục và cách bày biện hình lập phương...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 13th, 2023 at 10:54 sáng