fbpx

2 mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái tôn 4.5x15m và 5x19m

Xin gửi tới các bạn 2 mẫu nhà cấp 4 mái tôn với 2 phương án khác nhau để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé. Với 2 mẫu nhà cấp 4 này thì chi phí thi công của các mẫu nhà cấp 4 mái tôn này khá thấp và phù hợp với gia đình 2 thế hệ gồm bố mẹ và các con cái. Vì 2 mẫu nhà cấp 4 mái tôn này có cùng kiểu kiến trúc và chỉ khác về phần mặt bằng một chút nên chúng tôi xin gộp chung vào cùng 1 bài viết để các bạn có thể tham khảo cho nhanh nhất. Trong bài viết này mẫu thiết kế chúng tôi chưa triển khai chi tiết bản vẽ vì thế chỉ có mặt bằng cùng với mặt đứng cơ bản mà thôi. Thế nên nếu các bạn cần mặt bằng thì Nhà đẹp có thể gửi và chia sẻ với các bạn nhé. Chi phí đến thời điểm hiện tại để xây được những mẫu nhà này cũng không phải thấp so với mức giá cách đây vài năm trước. Vậy nên khi các bạn có ý định xây dựng, chúng ta cần phải khảo sát giá theo mức giá hiện hành để có được một mức giá khái toán đầy đủ nhé.

Gọi ngay: 0961555339

Tiêu chí đưa ra cho mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái tôn này là một kiểu nhà mái tôn đơn giản, đóng trần thạch cao giúp thoáng mát hơn và được xây dựng tại nông thôn. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn số 36 này được thiết kế với diện tích 4.5x15m với 1 phòng ngủ ở trong cùng, phía trong được thiết kế một sân nhỏ song sắt để phơi quần áo. Để tăng thêm không gian sử dụng nên mẫu nhà này được tôn thêm 1 gác xép vừa làm phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho các con.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn số 37 với diện tích thiết kế là 5x19m không có gác lửng được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực bếp, phòng ăn và vệ sinh ở trong cùng. Phía trước được để lại 1.8m làm sân trước có thể để xe máy và các vật dụng khác, phía sau được mở thêm cửa hậu đi ra ngoài sân vườn phía sau.

Thông tin xây dựng nhà cấp 4 đơn giản mái tôn

  • Địa điểm xây dựng: Đông Anh – Hà Nội
  • Khái toán giá xây dựng: 400 triệu
  • Mẫu nhà cấp 4 số 1 diện tích: 4.5x15m
  • Nhà số 2 có kích thước 5x19m

2 mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái tôn giá rẻ

Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

Đây là hình thức bên ngoài của mẫu nhà cấp 4 mái tôn này và tôi cũng nhớ mẫu nhà cấp 4 này được đài truyền hình VTC quay thời sự nữa. Và hiện tại tôi vẫn còn video về phóng sự đó nhé các bạn. Trong bài viết có 2 hình ảnh, trong đó 1 hình ảnh khác một chút và có chỉnh sửa lại phần ô cửa sổ mà thôi.

phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn
Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn

Cả hai mẫu nhà đều có chung 1 kiểu kiến trúc, tường chắn mái được thiết kế thêm 4 ô kính để lấy ánh sáng tự nhiên, cửa kính được làm cửa chết hoặc kính cửa lùa sử dụng khi cần thiết. Vì để tiết kiệm chi phí thi công nên mái nhà cấp 4 được thiết kế khá đơn giản.

Sau đây chúng ta đi vào phần mặt bằng bố trí của 2 mẫu nhà này nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn diện tích 4.5x15m

Mẫu nhà này được xây dựng tại Đông Anh – Hà Nội dự toán tổng kinh phí xây dựng là 400 triệu. Trước đây mức giá xây dựng nhà cấp 4 mái tôn trung bình tại Hà Nội và các vùng ngoại ô lân cận thì khoảng 3 triệu nhưng đến hiện tại thì mức giá hoàn thiện nhà cấp 4 mái tôn trung bình khoảng 4-5 triệu/1m2 nhé các bạn.

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng
Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng được chúng tôi ghép chung vào cùng 1 ảnh để các bạn tiện theo dõi nhé. Phòng bếp và phòng ăn được bố trí cùng trong 1 không gian, giữa bàn ăn và phòng khách chúng ta có thể bố trí vách ngăn gỗ hoặc làm thêm 1 trụ tường 20, phía trên trụ tường đặt các bình hoa nhỏ tạo nên không gian riêng biệt giữa hai phòng. Tốt nhất là các bạn sử dụng kệ bằng gỗ tiện cho việc di chuyển và tạo hình cho không gian sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5x19m

Dự toán xây nhà cấp 4 số 37 là 500 triệu các bạn nhé.

mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn 5x19m
Mặt bằng nhà cấp 4 mái tôn 5x19m

Phần mặt bằng nhà cấp 4 đơn giản này được bố trí với 2 phòng ngủ, phòng khách phía ngoài cùng và không gian phòng bếp phía trong.

Cả 2 mặt bằng này đều có chung 1 kiểu kiến trúc giống nhau hoặc bạn cũng có thể thay đổi kiểu thiết kế nhà cấp 4 thành kiểu mái chữ A. Đây chỉ là 1 trong kiểu kiến trúc đơn giản để chúng ta tham khảo mà thôi. 2 mẫu nhà này mình chỉ vẽ sơ bộ phần mặt bằng và phần mặt đứng để tham khảo thôi. Nếu các bạn cần bản vẽ cad nhà cấp 4 này có thể bình luận ở cuối bài viết mình sẽ gửi cho các bạn tham khảo nhé!

Tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 khác!

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook