5 cách khơi dậy sức sống cho phòng ngủ nhà bạn

Phòng ngủ là nơi quan trọng và riêng tư trong gia đình nhà bạn, một phòng ngủ ấm cúng thể hiện một gia đình hạnh phúc. Vì vậy việc thiết kế nội thất phòng ngủ và trang trí lại phòng ngủ của gia đình bạn là một điều không thể thiếu. Để thêm sức sống cho phòng ngủ của vợ chồng bạn nội thất nhà đẹp sẽ đưa ra một vài gợi ý nhỏ giúp cho phòng ngủ của vợ chồng bạn thêm sức sống. Dưới đây là 5 cách để phòng ngủ của gia đình bận có thêm nhiều sức sống hơn.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

1. Giường ngủ:

Là nơi nghỉ ngơi và yêu đương nên giường được xem là vật quan trọng nhất trong phòng. Kê đầu giường tựa tường để tạo cảm giác vững chãi, cho giấc ngủ ngon. Tránh đặt giường dưới xà ngang, theo phong thủy sẽ khiến tâm tính con người nóng nảy. Không nên đặt giường đối diện cửa phòng tắm, là điều đại kỵ trong phong thủy vì sẽ làm sút giảm nhu cầu sinh lý hoặc mang lại số đào hoa, không tốt cho tình cảm vợ chồng. Có lẽ bạn không tin phong thủy, nhưng có kiêng có lành vậy!

5 cách khơi dậy sức sống cho phòng ngủ nhà bạn

5 cách khơi dậy sức sống cho phòng ngủ nhà bạn

2. Màu sắc

Chúng ta nên dùng các tông màu nhẹ, tươi sáng như màu kem, vàng nhạt, tím nhạt, màu hồng nhạt, xanh nhạt sẽ cho cảm giác phòng như rộng ra, thoáng đãng và thư thái. Một số người thích trang trí nội thất một mảng tường trong phòng màu đỏ cho “hăng”. Đây là điều không nên làm vì các màu chói gây kích thích cảm xúc, làm căng thẳng tinh thần, không thích hợp cho phòng ngủ.

3. Đèn ngủ

Ánh sáng màu vàng nhạt tạo cảm giác ấm cúng, dễ chịu  và nhất là làm cho bạn đẹp hơn. Nếu đèn phòng ngủ nhà bạn là đèn tube neon sáng trắng, hãy thay ngay hôm nay!

4. Không gian

Mùi hương là một trong những yếu tố quan trong nhất tạo nên sự lãng mạn và quyến rũ giữa hai người. Nên dùng liệu pháp tinh dầu thơm để bạn và anh xã có cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, như thể mọi buồn phiền được trút hết ngoài cửa.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

5. Bạn

Bạn là một phần không thể thiếu của một căn phòng ngủ yêu thương. Đừng làm việc trong phòng, đừng đem muộn phiền lo âu vào phòng ngủ nói với chồng. Hãy tạo cho mình một tâm trạng dễ chịu, thoải mái. Hãy nói chuyện vui, những tin tốt lành. Hãy ướp hương tinh dầu vào áo quần khi giặt xả để chiếc áo ngủ của bạn thoang thoảng hương thơm.

Một giấc ngủ ngon trong căn phòng ngủ tinh tươm, trên chăn êm nệm ấm thoang thoảng hương tinh dầu thơm sẽ đem nhiều cảm xúc cho cuộc sống vợ chồng nồng đượm và như thế, mỗi ngày đều được bắt đầu một cách tươi vui, tràn đầy sức sống.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978.988.780
Email: vtkong.tb@gmail.com
Yahoo/sky: mr.kong37

Thêm bình luận