5 Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Đơn Giản

Có lẽ có rất nhiều các mẫu biệt thự 1 tầng đơn giản nhưng làm thế nào để đưa ra được quyết định lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu nhà phù hợp. Có một vài yếu tố để các bạn có thể đưa ra được quyết định cho gia đình mình với các tiêu chí như sau:

 1. Tiêu chí thẩm mỹ: Theo chúng tôi thẩm mỹ là được đưa lên hàng đầu vì ai xây nhà xong cũng muốn căn nhà của mình được ưng ý, được vừa lóng vì không phải chúng ta chỉ ở đó một thời gian ngắn mà mẫu biệt thự vườn 1 tầng đơn giản còn gắn liền với chúng ta hàng chục năm hoặc cả đời. Vậy nên nếu các bạn đã thích 1 kiểu nhà nào đó thì chúng ta hãy lựa chọn để thiết kế và thi công nhé.
 2. Tiêu chí công năng phù hợp: Đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng vì không ai muốn ở trong một căn nhà mà sử dụng không hợp lí, chật chội không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình, như thế gây nên sự bực bội không đáng có cho bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình phải không?
 3. Tiêu chí giá thành thi công nhà biệt thự vườn: Đây là một tiêu chí cũng quan trọng nếu mọi thứ đều thuận lợi thì không sao nhưng nếu xây dựng nhà xong mà chúng ta phải còng lưng trả nợ, phải mệt mỏi suy nghĩ về ngân sách và tài chính kéo dài và gánh nặng nhiều năm sau. Thì xây nhà xong các bạn cũng không cảm thấy vui vẻ gì khi sống trong 1 căn nhà khang trang đẹp đẽ nhưng luôn lo lắng về những món nợ cần phải trả.

Không phải lúc nào cầu kì cũng đẹp, hôm nay Thiết kế thi công nhà đẹp xin đưa ra 5 mẫu biệt thự vườn 1 tầng đơn giản nhưng hứa hẹn làm mưa gió trong năm 2019.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đơn giản kiểu Pháp 10x15m

 • Chủ đầu tư: Chú Phương
 • Diện tích đất: Rất rộng
 • Diện tích nhà: 10x15m
 • Diện tích xây dựng: 151 m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1 tỷ

Có thể bạn nghĩ phong cách kiến trúc kiểu Pháp phải cầu kì, kiểu cách, nhưng không hẳn vậy, ngoài các chi tiết trang trí hoa văn cầu kì ra thì tùy theo sở thích của gia chủ sẽ thiết kế phối hợp màu sắc sau cho đơn giản hóa mà không đánh mát vẻ sang trọng, tinh tế của căn biệt thự này. Màu sắc trang nhã cùng trang trí nhẹ nhàng chứ không quá hầm hố giống như các biệt thự kiểu Pháp càng tôn lên vẻ mỹ lệ của căn nhà.

Đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đơn giản của chúng tôi cho chú phương với công năng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và khu vệ sinh, bếp, phòng ăn được thiết kế ở cuối nhà. Phía cuối nhà còn được thiết kế thêm với 1 khu sân sau để sử dụng khi nhà có việc.  Hứa hẹn đây là mẫu thiết kế nhà ở 1 tầng được yêu thích đối với những gia chủ thích lối kiến trúc kiểu Pháp.

Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà chú phương
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đơn giản phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng
Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà chú phương2
Biệt thự nhà chú phương 2
Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà chú phương 3
Mặt bên biệt thự vườn 1 tầng đơn giản nhà chú Phương Hải Phòng

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái nhật tại Vĩnh Phúc

 • Chủ đầu tư: Chú Trung
 • Địa chỉ: Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
 • Diện tích xây dựng: 250m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.5 tỷ

Việc sử dụng các khối kiến trúc đơn giản nhẹ nhàng cùng tông màu mang lại 1 tổng thể hài hòa trong mẫu nhà 1 tầng đẹp. Đây là một mẫu biệt thừ nhà vườn đơn giản, nhưng không phải ai cũng thích phong cách thiết kế này do nhìn từ ngoài vào có thể thấy 2 khối nhà độc lập, khó sinh hoạt. Nhưng thực tế lại không phải vậy, sảnh đi lại giữa 2 nhà được thiết kế mái che để khi sử dụng sẽ không quá bất tiện. Căn nhà này gồm 3 phòng ngủ, phần còn gọi dành cho sinh hoạt vui chơi của gia đình.

Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà chú Trung
Biệt thự vườn 1 tầng đơn giản nhà chú Trung Vĩnh Phúc
Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà chú Trung 2
Biệt thự nhà chú Trung

>> Xem chi tiết tại đây : Thiết kế mẫu nhà thái 1 tầng đẹp hiện đại 18x19m tại Vĩnh Phúc

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đơn giản mái thái tại Hải Dương

 • Chủ đầu tư: Anh Tùng
 • Địa chỉ: Gia Lộc Hải Dương
 • Diện tích đất: 20x40m
 • Diện tích nhà: 13x20m
 • Tổng diện tích xây dựng: 260m2
 • Tổng giá trị dự kiến: 1.2 tỷ

Đây là một thiết kế đẹp dành cho vùng nông thôn. Khi nhìn vào mẫu thiết kế này chúng ta sẽ thấy được sự đơn giản không cầu kì nhưng được thể hiện bằng các hình khối kiến trúc tạo nên 1 tổng thể hài hòa. Điểm nhấn chính trong mẫu biệt thự vườn 1 tầng trệt này chính là phần mái gác lửng và phần sân chơi và chúng ta có thể làm phần mái bằng các loại vật liệu hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà anh tùng 2
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đơn giản – Anh Tùng Hải Dương
Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà anh tùng 3
Biệt thự nhà anh Tùng Hải Dương – biệt thự vườn 1 tầng đơn giản mái thái
Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà anh tùng 4
Biệt thự nhà anh Tùng

>> Xem chi tiết tại đây: Thiết kế mẫu biệt thự vườn trệt 13x20m tại Hải Dương

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại 9x14m

 • Địa điểm xây dựng: Trà Vinh
 • Chủ đầu tư: Ms. Sương
 • Diện tích lô đất:  9x20m
 • Diện tích nhà: 9x14m
 • Diện tích xây dựng: 110m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1 tỷ

Có thể nói, nhà vườn 1 tầng đơn giản phong cách hiện đại đang ngày càng được đón nhận. Mặc dù nhìn khá đơn giản với những khối hình góc cạnh nhưng để thiết kế ra được cần phải có kinh nghiệm và bí quyết. Phong cách hiện đại thường đề cao tự tối giản nhưng không vì thế mà đánh mất vẻ tinh tế, sang trọng mà càng tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà Ms Sương
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đơn giản chị Sương – Trà Vinh
Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà Ms Sương 2
Biệt thự nhà Ms Sương 2
Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà Ms Sương 3
Biệt thự nhà Ms Sương 3
Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà Ms Sương 4
Biệt thự nhà Ms Sương 4

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phong cách Châu Âu 9x16m

 • Chủ đầu tư: Mr. Ba
 • Địa điểm xây dựng: Bắc Kạn
 • Diện tích đất: 10x20m
 • Diện tích nhà: 9x16m
 • Diện tích xây dựng: 140m2
 • Công năng gồm: 1 gara xe, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và bếp
 • Giá xây dựng dự kiến: 600-700 triệu

Mẫu biệt thự châu Âu được rất nhiều người thích do kiến trúc độc đáo, ấn tượng của nó. Công năng sử dụng gồm phòng ngủ, 1 gara xe, 1 phòng khách và khu bếp. Tông màu chủ đạo chính là tông trắng kết hợp với nâu tạo vẻ thanh thoát cho ngôi nhà.

Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà Mr Ba
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đơn giản nhà anh Ba
Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà Mr Ba 2
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng đơn giản tại Phú Thọ
Biệt thự 1 tầng đơn giản nhà Mr Ba 3
Biệt thự nhà Mr Ba 3

>> Xem chi tiết tại đây: Biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu, nhà đẹp 1 tầng tại Bắc Kạn

Kinh nghiệm xây dựng biệt thự vườn 1 tầng đơn giản

Để giúp các bạn có thể sở hữu một căn biệt thự 1 tầng phù hợp Nhà đẹp xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của chúng tôi. Nhà đẹp hi vọng rằng với những kinh nghiệm này sẽ giúp cho các bạn có thể sở hữu một căn nhà theo đúng ý của mình.

 1. Lựa chọn đơn vị thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đơn giản: Đây là một khâu quan trọng nếu các bạn tìm đúng được công ty thiết kế phù hợp, nhiều kinh nghiệm thì các bạn sẽ có thể sổ hữu một căn nhà 1 tầng phù hợp nhất, đẹp nhất trên thị trường. Cùng là Kiến trúc sư nhưng không phải ai cũng thiết kế đẹp và Nhà đẹp khẳng định rằng các bạn cũng sẽ không thể biết được thế nào là đẹp và thế nào là không. Chỉ có những KTS trong nghề mới có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm mà thôi.
 2. Nếu các bạn không muốn mất tiền thiết kế thì hãy lựa chọn 1 mẫu nhà phù hợp nhất trên Website của nhà đẹp và tiến hành xây dựng cũng là một giải pháp. Nếu các bạn không biết những mẫu nào là phù hợp, mới nhất có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ của công ty Nhà đẹp sẽ hỗ trợ các bạn.
 3. Giám sát là một phần rất quan trọng cho căn nhà của bạn để đảm bảo được chất lượng công trình, nhất là những phần như sắt thép bê tông. Đây là phần xương sống của công trình và sẽ giúp cho công trình tăng thêm rất nhiều tuổi thọ.
 4. Lựa chọn vật liệu hoàn thiện: Đây cũng là một khâu rất quan trọng giúp căn nhà của bạn thêm đẹp hơn, chất lượng hơn. Nếu vật liệu cao cấp thì giá trị của mẫu biệt thự vườn 1 tầng đơn giản càng cao và ngược lại. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp lựa chọn vật liệu không phù hợp mà sẽ làm cho bạn tốn thêm tiền nhưng không tăng thêm được giá trị cho căn nhà của mình.

Ngoài những yếu tố trên Nhà đẹp còn có chia sẻ thêm 1 bài viết rất kĩ về vấn đề xây dựng này. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về xây nhà các bạn hãy dành chút thời gian để đọc bài viết này. Đây là toàn bộ phần kiến thức và kinh nghiệm của tôi trong những năm hành nghề và bài viết nói khá chi tiết cho từng phần của căn nhà để các bạn có thể học hỏi kinh nghiệm xây nhà nhé.

Trên đây là 5 mẫu biệt thự vườn 1 tầng đơn giản nhưng hứa hẹn sẽ trở thành xu thế trong năm 2019 và những năm sau nữa. Rất mong bài viết này giúp ích được cho quý khách hàng và các độc giả quan tâm. Mọi thắc mắc và yêu cầu xin liên hệ trực tiếp cho số điện thoại 0962877206 để được tư vấn hỗ trợ tận tâm. Tham khảo thêm những biệt thự vườn 1 tầng đơn giản khác của Nhà đẹp nhé.

 • Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 8x14m tại Nghệ An NDBT1T80
 • Thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu Pháp 10x15m NDBT1T79
 • Đặc điểm của kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp hiện nay
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Vườn Mái Thái 15x7m NDBT1T81
 • Biệt Thự Vườn 1 Tầng 10x17m 3 Phòng Ngủ Tại Bắc Giang NDBT1T82

Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Biệt thự vườn và những mẫu thiết kế lung linh có 1-0-2

Không gian biệt thự từ lâu đã được các gia chủ yêu thích và mong muốn sở hữu. Khi hợp cùng với sự xanh tươi,...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Mẫu Nhà Biệt Thự Mái Nhật 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 12x10m Tại Hải Dương NDBT1T125

Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những mẫu nhà biệt thự mái nhật 1 tầng 3 phòng ngủ 12x10m rất đẹp được...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 13th, 2024 at 10:52 sáng