Bản Thiết Kế Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng NDBT1T89

Chào các bạn. Có rất nhiều người muốn hỏi tôi thêm về bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng này. Tuy nhiên xin chia sẻ với các bạn rằng chúng tôi cũng chỉ có thể chia sẻ với các bạn được 1 phần nhỏ bản vẽ mà thôi. Nhà đẹp không thể chia sẻ hết với các bạn vì rất nhiều lí do. Các bạn thử nghĩ xem khách hàng bỏ ra hơn 10 triệu để thuê Nhà đẹp thiết kế mà bạn sẽ không phải mất gì để có được bản vẽ. Liệu rằng bạn có thể chấp nhận được điều đó không? Điều đó là không thể phải không? Đây cũng chỉ là một ý kiến nhỏ mà thôi, ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều các lí do khác mà Nhà đẹp không thể chia sẻ với các bạn được. Tuy nhiên trong bài viết bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng này Nhà đẹp sẽ chia sẻ thêm cho các bạn hình ảnh của các mặt đứng để các bạn có thể tham khảo. Với lí do có nhiều bạn hỏi chiều cao, kích thước của Nhà quá cho nên chúng tôi xin chia sẻ để các bạn có thể tham khảo luôn nhé.

Trước hết chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo chi tiết về hình ảnh của căn nhà này trước nhé. Biệt thự vườn 1 tầng này Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại Hoài Đức. Công trình này được công ty Nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói. Phần phối cảnh trong bài viết này được thay đổi lại chút màu sắc hơi khác so với mẫu ban đầu mà các bạn xem nhé. Các bạn có thể xem mẫu thiết kế gốc tại: Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 1 tầng tại Hoài Đức

Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp

ban-thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-1-tang-NDBT1T89
Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng NDBT1T89

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế biệt thự vườn, nếu nhà các bạn có diện tích đủ rộng thì chúng ta nên thiết kế thêm phần sân vườn để tạo nên không gian đẹp hơn cho căn nhà của mình.

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-1-tang-NDBT1T89
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng NDBT1T89

Đây là mặt tiền chính của mẫu biệt thự vườn 1 tầng, các bạn có thể xem bản thiết kế gốc ban đầu tông màu chủ đạo là tông màu xanh và trong bản chỉnh sửa này tông màu chủ đạo là tông màu nâu nhé.

phoi-canh-tong-the-biet-thu-1-tang-NDBT1T89
Phối cảnh tổng thể biệt thự 1 tầng NDBT1T89

Đây là phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng sẽ giúp các bạn hình dung ra được cấu tạo của căn nhà này nhé.

thiet-ke-nha-vuon-1-tang-NDBT1T89
Thiết kế nhà vườn 1 tầng NDBT1T89

Đây là góc view từ mặt còn lại để các bạn có thể tiện hình dung ra được tất cả cũng như tổng thể toàn bộ căn nhà này.

Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

ban-ve-mat-dung-truc-1-4-NDBT1T89
Bản vẽ mặt đứng trục 1-4 NDBT1T89

Đây là mặt đứng trục để các bạn có thể tham khảo, phần mặt đứng này chúng tôi có ghi khá rõ ràng hình ảnh cũng như kích thước để các bạn tham khảo nhé.

ban-ve-mat-dung-truc-a-c-NDBT1T89
Bản vẽ mặt đứng trục A-C NDBT1T89

Đây là bản vẽ mặt đứng trục A-C cùng với kích thước chi tiết của bản vẽ.

ban-ve-mat-dung-truc-c-a-NDBT1T89
Bản vẽ mặt đứng trục C-A NDBT1T89

Như vậy là bài viết giới thiệu về bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng của công ty Nhà đẹp đã xong. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hay cần hỗ trợ gì có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!