fbpx

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà ống đẹp

Công ty Nhà đẹp xin gửi tới các bạn một vài mẫu thiết kế nhà ống đẹp bao gồm mặt bằng và mặt cắt của mẫu nhà ống, nhà phố để các bạn tiện cho việc theo dõi và bố trí phòng cho gia đình mình nhé. Nếu trước khi bạn có ý định xây nhà thì mình nghĩ các bạn nên tham khảo các mẫu này. Tuy rằng các mẫu nhà này chưa được đẹp và hợp lý lắm nhưng nếu có thể giúp đỡ các bạn phần nào thì tốt. Các bạn muốn xem 1 bài viết hoàn chỉnh xin vui lòng xem: bản vẽ nhà phố, bản vẽ nhà ống.

Gọi ngay: 0961555339

Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng những bản vẽ mặt bằng, bố trí phòng ở cho những căn nhà ống. Từ đây các bạn có thể mường tượng ra được cách bố trí phòng trong căn nhà mình. Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn thiết kế hoàn hảo hơn.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà ống đẹp

Có thế thấy trong thời kỳ đô thị hóa như hiện nay, các hộ gia đình thường có xu hướng xây dựng mẫu nhà ống để vừa tiết kiệm được diện tích, chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng đầy đủ và tính tiện lợi cao. Tuy nhiên để căn nhà ống của gia đình không bị chật hẹp, bí bách về mặt không gian đòi hỏi việc bố trí mặt bằng, phân chia các phòng chức năng phải hợp lý, khoa học và đặc biệt là phải phù hợp phong thủy nữa.

Nhà ống là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một mảnh đất có chiều ngang nhỏ hơn nhiều so với chiều sâu. Vì vậy nó được ví như một “cái ống” dài, các phòng cũng được bố trí dọc theo chiều dài của ngôi nhà nên diện tích thường cũng không được rộng rãi cho lắm. Với những đặc điểm hình thái riêng biệt như trên thì cách phân chia và bố trí công năng sử dụng trong một mẫu nhà ống cũng phải tuân thủ theo những quy tắc nhất định. Xin mời quý khách cùng tìm hiểu thêm nhé!

Mặt cắt của một mẫu thiết kế nhà ống đẹp
Mặt cắt của một mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Đây là mặt cắt của một mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum. Trong mặt cắt mẫu thiết kế nhà ống đẹp này các bạn có thể nhìn thấy được phần bố trí nội thất phía trong của căn nhà. Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn cùng với 1 phòng ngủ. Khu vực tầng 2 gồm có 1 phòng ngủ, 2 phòng làm việc và 1 phòng vệ sinh chung. Tầng tum được sử dụng làm nhà kho lưu trữ đồ.

mặt bằng của nhà ống hiện đại
Mặt bằng của nhà ống hiện đại

Mặt bằng công năng của mẫu nhà ống này gồm có phòng khách, cầu thang thông tầng, 1 phòng ngủ cùng với nhà vệ sinh chung cho cả gia đình.

Mặt cắt của nhà ống 3 tầng
Mặt cắt của nhà ống 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, phòng vệ sinh chung, phòng bếp + phòng văn và phòng ngủ phía trong cùng

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung cho cả gia đình

Mặt bằng tầng 3 được bố trí với phòng thờ, sân thượng và sân phơi đồ

Mặt cắt của nhà ống 3 tầng
Mặt cắt của nhà ống 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này được bố trí giếng trời để lấy sáng cho cả căn nhà, giếng trời là một giải pháp kỹ thuật nhằm mục đích cung cấp ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bằng quá trình chiếu sáng từ trên xuống, giúp ánh sáng lan tỏa toàn bộ không gian nội thất. Khoảng sân trước nhà cũng khá rộng rãi và gia đình có thể để xe tại khu vực này.

Mặt cắt của nhà ống 4 tầng
Mặt cắt của nhà ống 4 tầng

Đây là một mẫu nhà ống 4 tầng được kết hợp làm văn phòng kinh doanh. Công năng sử dụng của mẫu nhà ống đẹp này được bố trí như sau:

Tầng 1: Văn phòng kinh doanh, phòng vệ sinh chung, phòng bếp kết hợp phòng ăn

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung

Tầng 3: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung

Tầng 4: 1 phòng giặt đồ, sân thượng, sân phơi

Gọi ngay: 0961555339

Nếu quý khách đang có ý định xây dựng một mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhưng chưa biết cách thức sắp xếp, bố trí phòng ốc sao cho khoa học và hợp lý thì hãy liên hệ với Nhà đẹp nhé, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách nhiệt tình nhất.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ
Phone: 0978.988.780
E-mail: vtkong.tb@gmail.com
Sky/yahoo: mr.kong37

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook