Bản Vẽ Nhà Ống Cấp 4 Đơn Giản Lợp Mái Tôn 5x19m

Các mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn luôn được rất nhiều bạn ủng hộ rất nhiệt tình hơn so với các mẫu nhà biệt thự 2 tầng hay biệt thự 3 tầng. Vì lượng người cần xây nhà cấp 4 luôn chiếm phần đông hơn. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn kiểu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn với diện tích 5x19m, nói thực ra các mẫu nhà cấp 4 mà có diện tích hẹp thì hầu hết cách bố trí nhà đều rất khó có thể đẹp và thường là giống nhau với phòng khách bên ngoài và các phòng ngủ bên trong, trong cùng là phòng bếp và nhà ăn. Nếu diện tích đất nhà các bạn lên tới 6m thì cách bố trí nhà mới có thể cải thiện được một chút về cách bố trí mặt bằng được hoặc nếu rộng hơn thì bố trí mặt bằng càng dễ.

Trong mẫu nhà cấp 4 mái tôn này có một chút khác biệt chính là 1 phòng ngủ cho bố mẹ được thiết kế thêm phòng vệ sinh riêng, nhà vệ sinh riêng được thiết kế khá nhỏ và để trống lại một phần không gian riêng làm bể cá cảnh đứng tại khu vực này. Bể cá cảnh này các bạn nên để bế cá đứng và cao một chút thì phần hành lang nội bộ của nhà ống cấp 4 không bị trống trải quá, nếu để quá thấp thì cũng xấu.

Nếu các bạn không thích đặt bể cá cảnh tại đây mà lại thích sử dụng nhà vệ sinh chung đó cho cả 2 phòng ngủ đều sử dụng được, với không gian bể cá cảnh riêng bạn có thể bố trí làm không gian riêng và cửa đi vào nhà vệ sinh, mỗi phòng ngủ đều có cửa riêng đi vào nhà vệ sinh. Nhưng giả thiết này ít được người sử dụng do tăng chi phí thi công và không được hợp lý lắm.

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu nhà cấp 4 có diện tích hẹp để các bạn có thể tham khảo thêm cách bố trí cho gia đình mình. Nếu các bạn cần bản vẽ cad nhà ống cấp 4 này, các bạn hãy để lại email trong phần bình luận tôi sẽ chia sẻ với các bạn nhé.

Bản vẽ nhà cấp ống cấp 4 đơn giản lợp mái tôn 5x19m

Phối cảnh nhà ống cấp 4 5x19m
Phối cảnh nhà ống cấp 4 5x19m

Phần mái phía sau được làm bằng mái tôn nên các bạn muốn che phần mái tôn thì có thể bố trí mặt tiền cao lên một chút là có thể che được phần mái tôn khi đứng phía trước nhà.

Mặt bằng nhà ống cấp 4 5x19m
Mặt bằng nhà ống cấp 4 5x19m

Mặt bằng nhà ống cấp 4: Phía trước là một khoảng sân khá rộng rãi rộng 5×5.4m được sử dụng làm sân vườn và sân để xe, nếu các bạn có ô tô cũng có thể được trong sân này. Một bên tiền sảnh được thiết kế một ô trồng hoa nhỏ tránh sự đơn điệu cho mặt tiền của nhà cấp 4. Bên trong là phòng khách, sau đó là 2 phòng ngủ và khu vực bếp, phòng ăn ở phía trong cùng. Phía sau nhà được mở thêm cửa hậu ra sân vườn nhỏ phía sau.

Nội thất phòng khách nhà ống cấp 4
Nội thất phòng khách nhà ống cấp 4

Đây là phần nội thất cho nhà cấp 4 với phương án bộ bàn ghế sofa màu đen, bàn trà gỗ tự nhiên màu trắng với mặt kính đen. Kệ tivi được làm bằng gỗ sồi nga khá hiện đại.

bể cá cảnh nhà cấp 4
bể cá cảnh nhà cấp 4

Bế cá cảnh được trang trí tại giữa hai phòng ngủ tránh sự đơn điệu trong hành lang nội bộ

Mặt đứng chính nhà ống cấp 4 5x19m
Mặt đứng chính nhà ống cấp 4 5x19m

Như vậy là mẫu nhà ống cấp 4 này chỉ là phương án để các bạn có thể tham khảo thôi, các bạn có thể tìm thêm các mẫu nhà cấp 4 trên website của chúng tôi để bố trí cho gia đình mình một mẫu ưng ý nhất.


Bài viết liên quan

Bộ sưu tập 07 mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 đẹp nhất năm nay

Nhà biệt thự mini cấp 4 là ý tưởng thiết kế dành cho những gia chủ có mong muốn sống trong căn biệt thự sang...

Khám phá 06+ mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đẹp thịnh hành năm 2024

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi bật trong năm nay. Những căn nhà này rất...

Khám phá 06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng đẹp hiện đại

Biệt thự 1 tầng mái bằng luôn được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn. Biệt thự là công trình nhà ở cao cấp không...

Tham khảo 05 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ rộng, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ là phương án thiết kế nhà ở dạng cao cấp dành cho những gia đình có đông thành...

06 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là mẫu thiết kế nhà ở được các gia đình có số lượng đông thành viên sinh sống...

Chia Sẻ 05 Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà 1 Tầng Kiểu Biệt Thự Rộng Rãi, Tiện Nghi

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng đơn giản kiểu biệt thự là hạng mục quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhờ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 2:38 chiều