Bản Vẽ Thiết Kế Biệt Thự Vườn 3 Tầng Mái Thái Đẹp 12×12.5m

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp tiếp theo mà nhà đẹp muốn gửi tới các bạn là một mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng khá độc đáo được thiết kế với kiểu kiến trúc hiện đại. Kiến trúc của mẫu biệt thự này được thiết kế theo hình chữ L tạo khoảng trống ở giữa làm sân, phía đầu chữ L được thiết kế khu vực sân vườn cùng với một bể cá. Ngay cạnh cổng vào được một cây to lấy bóng mát cho cả sân, cổng được đặt tại hướng ngõ đi chung (vì nhà này chỉ có 1 đường vào thôi) phần mái hiên của tầng 1 được làm khá to và rộng rãi che hết phần hiên của tầng 1 cũng là khu vực tiếp đón khách. Với kiểu kiến trúc mái sảnh như mẫu biệt thự 3 tầng này thì khá nặng nề và tốn kém chi phí nhưng mỗi một kiểu kiến trúc có một nét đẹp riêng có thể các bạn sẽ thích kiểu kiến trúc này.

Về mặt kiến trúc thì biệt thự vườn 3 tầng được thiết kế theo nhà kiểu chữ L, phần gian chính xin được gọi là thân chữ L còn gian phụ phòng ngủ là đuôi chữ L nhé. Phần đuôi chữ L không thiết kế vuông văn mà được chia thành một nửa của hình lục lăng, khu vực phòng bếp cũng được thiết kế giống như thế và lên tầng 2, tầng 3 chính là lan can.

  • Diện tích lô đất: 13.2×16.4m
  • Diện tích xây dựng: 12×12.5m
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
  • 5 phòng ngủ
  • 3 phòng vệ sinh
  • 1 sân thượng

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 3 tầng mái thái đẹp 12×12.5m

phối cảnh biệt thự 3 tầng
phối cảnh biệt thự 3 tầng
mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng
mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 và mặt bằng tổng thể được bố trí cùng nhau, các bạn có thể nhìn thấy cách bố trí, khu sân vườn ao cá trồng cây cảnh thác nước. Khu vực sân chơi và hiên. Bên trong nhà cũng được thiết kế tiểu cảnh ngay cạnh chân cầu thang và bàn ghế sofa phòng khách. Tầng 1 được bố trí với khu vực sinh hoạt chung bếp, khách và 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ. Ngay cạnh nhà vệ sinh chung được mở thêm 1 cửa đi ra ngoài sân vườn phía sau nhà.

mặt bằng tầng 2
mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2: được bố trí với 2 phòng ngủ khá rộng rãi, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2 ngay cạnh cầu thang. Các phòng ngủ khá rộng rãi có thể bố trí được 1 bàn trà nhỏ 2 ghế đơn ngồi nhìn ra ngoài sân vườn.

mặt bằng tầng 3
mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3: được bố trí với 2 phòng ngủ, khu vực sân thượng để trồng cây cảnh và phòng vệ sinh chung cho tầng 3.

Nhìn chung mẫu biệt thự vườn 3 tầng này cũng có nét độc đáo riêng khá đặc biệt và khác với  các mẫu biệt thự thông thường khác. Các bạn có thể sử dụng mặt bằng để tham khảo cách bố trí phòng cho biệt thự gia đình mình nhé. Xin cám ơn!

Comments are closed.