Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 10x12m, biệt thự vườn 1 tầng

Lâu rồi không có mẫu bản vẽ nhà cấp 4 nhỏ đẹp nào dành cho các bạn tham khảo nên hôm nay bỏ chút thời gian ra ngồi thiết kế nhà cấp 4 10x12m cho các bạn tham khảo. Nguyên tắc thiết kế của chúng tôi chính là đơn giản, đẹp và giá thành rẻ hợp lí. Trong thời buổi kinh tế khó khăn không ai muốn đầu tư quá nhiều chi phí để xây nhà cấp 4 với giá thành cao cả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Thực ra mẫu thiết kế nhà cấp 4 này các bạn nhìn thấy cũng rất giống như kiểu nhà biệt thự vườn 1 tầng với kiến trúc khá đơn giản nhưng rất hiện đại được chia làm 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ khá rộng rãi diện tích 16m2 và có 1 phòng ngủ nhỏ dành cho bé diện tích 12m2. Cả căn nhà sử dụng chung 2 phòng vệ sinh chung và không có nhà vệ sinh nào riêng. Giữa khu vực phòng ngủ và khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ăn chúng tôi ngăn cách nhau bằng hành lang chung đi lại và có tam cấp đi lên khu vực phòng ngủ tạo nên sự kín đáo cho gia đình khi sinh hoạt. Nếu bạn nào không thích thì cũng có thể bỏ đi được.

Phần mái của mẫu nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế bằng mái ngói chúng ta có thể giảm chi phí thi công của nhà cấp 4 bằng cách làm khung thép hộp và làm trần thạch cao. Phần mái cũng có thể đổ bằng bê tông nhưng chi phí thi công tăng cao và khó thi công hơn là lợp ngói với khung thép nhiều.

  • Kiến trúc: nhà cấp 4, biệt thự vườn 1 tầng
  • Diện tích: 10x12m
  • 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh
  • 1 phòng khách, bếp và phòng ăn
  • Tổng kinh phí dự kiến: 500 triệu

Mẫu nhà này chúng tôi mới chỉ làm được mặt bằng nội thất và mặt bằng mái để các bạn tham khảo thôi nhé nên không có bản vẽ cad, các bạn cần tư vấn hay hỏi gì thì có thể để lại lời nhắn chúng tôi sẽ trả lời các bạn.

Trong website của chúng tôi có rất nhiều các website khác copy bài viết nhưng các bạn nên ghi nguồn hoặc giữ nguyên hình ảnh giúp mình nhé.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 10x12m, biệt thự vườn 1 tầng

Phối cảnh nhà cấp 4 10x12m
Phối cảnh nhà cấp 4 10x12m
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 10x12m
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 10x12m

Mặt bằng bố trí nội thất được bố trí với phòng khách ngay tại trung tâm của lô đất, ngay cạnh bên trái là phòng ăn và khu vực phòng bếp có cửa đi thông ra bên ngoài. Phòng ngủ được bố trí ngay tại bên phải của phòng khách và có 1 phòng vệ sinh chung ở giữa các phòng.

Mặt bằng mái nhà cấp 4 10x12m
Mặt bằng mái nhà cấp 4 10x12m

Như vậy với mẫu thiết kế này các bạn có thể tham khảo và bố trí cho gia đình mình 1 mẫu nhà ưng ý nhất nhé. Chúc các bạn có được căn nhà ưng ý nhất.

Thêm bình luận