fbpx

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đơn giản mái thái 8x18m

Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản chính là nhu cầu của hầu hết mọi người khi chuẩn bị xây nhà cấp 4 với chi phí thấp. Hôm nay, nhà đẹp cũng xin gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 đơn giản không quá cầu kỳ với kiểu kiến trúc mái thái được thiết kế với 2 mặt tiền và lợp ngói khá đẹp. Với diện tích đất khá rộng rãi và nhu cầu sử dụng của gia chủ là 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ nên phương án được đưa ra là kiểu nhà cấp 4 đơn giản hiện đại với 2 mặt tiền. Mặt tiền phụ được thiết kế với cửa ra từ phòng sinh hoạt chung của gia đình, tại khu vực tiền sảnh phụ có thể bố trí một bộ bàn ghế 4 chỗ ngồi uống nước hàng ngày.

Mặt bên hiên được bố trí khu vực sân vườn đi lại và có thể để xe, về mặt kiến trúc thì mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với 1 mái khá đơn giản kết hợp với mái của tiền sảnh phụ. Mái của tiền sảnh phụ được thiết kế để trang trí từ khu vực phòng sinh hoạt chung và khu vực phòng khách.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đơn giản mái thái 8x18m

Mặt bằng mái nhà cấp 4 8x18m

Mặt bằng mái nhà cấp 4 8x18m

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 8x18m

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 8x18m

Mặt bằng nội thất được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ ở cuối nhà. Phòng ngủ của bố mẹ có phòng vệ sinh riêng biệt và nằm ở ngay cạnh phòng khách với phòng bếp. Cả nhà được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung khá rộng rãi. Giữa phòng bếp và phòng sinh hoạt chung được ngăn cách băng quầy bar.

Mặt bên nhà cấp 4 8x18m

Mặt bên nhà cấp 4 8x18m

Mặt đứng trước nhà cấp 4 8x18m

Mặt đứng trước nhà cấp 4 8x18m

Tiền sảnh của mẫu nhà cấp 4 đơn giản này được thiết kế giống tiền sảnh của mẫu nhà cấp 4 nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà đó để biết được phối cảnh của tiền sảnh.

Nhìn chung mẫu nhà cấp 4 này cũng giống hầu hết các mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi đã gửi tới các bạn, có khác một chút về kiểu kiến trúc mái. Mẫu này chỉ sử dụng với mục đích tham khảo, nếu các bạn muốn xây nhà theo mẫu này thì có thể sử dụng nhưng các bạn nên nhờ đơn vị có chuyên môn để được tư vấn cụ thể.

One Response

  1. Nguyễn hoàng Tháng Mười Một 13, 2015

Add Comment