Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 18m Tại Nông Thôn

Thiết kế nhà cấp 4 ngang 8m dài 18m chính là nhu cầu của hầu hết mọi người khi chuẩn bị xây nhà cấp 4 với chi phí thấp. Hôm nay, Nhà đẹp cũng xin gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 tại nông thôn đơn giản không quá cầu kỳ với kiểu kiến trúc mái thái được thiết kế với 2 mặt tiền và lợp ngói khá đẹp. Với diện tích đất khá rộng rãi và nhu cầu sử dụng của gia chủ là 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ nên phương án được đưa ra là kiểu nhà cấp 4 đơn giản 8x18m hiện đại với 2 mặt tiền. Mặt tiền phụ được thiết kế với cửa ra từ phòng sinh hoạt chung của gia đình, tại khu vực tiền sảnh phụ có thể bố trí một bộ bàn ghế 4 chỗ ngồi uống nước hàng ngày.

Mặt bên hiên được bố trí khu vực sân vườn đi lại và có thể để xe, về mặt kiến trúc thì mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với 1 mái khá đơn giản kết hợp với mái của tiền sảnh phụ. Mái của tiền sảnh phụ được thiết kế để trang trí từ khu vực phòng sinh hoạt chung và khu vực phòng khách.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đơn giản 8x18m mái thái

Mặt bằng mái nhà cấp 4 8x18m
Mặt bằng mái nhà cấp 4 8x18m

Đây là phần bản vẽ cad phần mặt bằng mái của nhà cấp 4. Nhìn phần mặt bằng này các bạn có thể hình dung ra được tổng thể phần kiến trúc của căn nhà. Tiếc là tôi cũng không có nhiều thời gian để dựng lại 3D cho căn nhà này để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng rằng sau này sẽ làm được.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 8x18m
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 8x18m

Mặt bằng nội thất được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ ở cuối nhà. Phòng ngủ của bố mẹ có phòng vệ sinh riêng biệt và nằm ở ngay cạnh phòng khách với phòng bếp. Cả nhà được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung khá rộng rãi. Giữa phòng bếp và phòng sinh hoạt chung được ngăn cách băng quầy bar.

Mặt bên nhà cấp 4 8x18m
Mặt bên nhà cấp 4 8x18m

Mặt cắt nhà cấp 4 này thể hiện cấu tạo của căn nhà, phần mái được đổ bằng bê tông cốt thép, phần mái ngói sẽ được lợp toàn bộ bằng khung sắt. Làm như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thi công cho căn nhà và phần mái có thể chống nóng tốt hơn.

Mặt đứng trước nhà cấp 4 8x18m
Mặt đứng trước nhà cấp 4 8x18m

Phần mặt đứng này thể hiện chi tiết hơn về mặt tiền, cụ thể là phần tiền sảnh của căn nhà với lối kiến trúc mái thái. Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà đó để biết được phối cảnh của tiền sảnh.

Nhìn chung mẫu nhà cấp 4 đơn giản 8x18m này cũng giống hầu hết các mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi đã gửi tới các bạn, có khác một chút về kiểu kiến trúc mái. Mẫu nhà đơn giản này chỉ sử dụng với mục đích tham khảo, nếu các bạn muốn xây nhà theo mẫu này thì có thể sử dụng nhưng các bạn nên nhờ đơn vị có chuyên môn để được tư vấn cụ thể. Hiện tại mẫu nhà cấp 4 này cũng được thiết kế khá lâu rồi, ngày xưa tôi vẽ cũng không chi tiết lắm. Nếu các bạn cần bản vẽ của căn nhà này thì hãy liên hệ với Nhà Đẹp chúng tôi sẽ gửi cho các bạn bản vẽ cad nhà cấp 4 này để các bạn tham khảo nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm!


Bài viết liên quan

Tham khảo 15 mẫu nhà cấp 4 500 triệu đẹp, đầy ấn tượng

Thiết kế nhà cấp 4 chưa bao giờ là “lỗi thời”. Dù ở nông thôn hay thành thị, chúng đều đáp ứng trọn vẹn nhu cầu...

Top 25+ mẫu nhà cấp 4 700 triệu đẹp mê mẩn phù hợp với nhiều gia đình

Mẫu nhà cấp 4 700 triệu là công trình nhà ở với mức chi phí được nhiều gia đình Việt tìm kiếm nhất hiện nay....

Top ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 600 triệu bạn không thể bỏ lỡ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 600 triệu hay có thể gọi nhà 1 tầng đẹp 600 triệu là một trong những phương án thiết kế...

20 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 5×15 đẹp giá rẻ mà bạn không thể bỏ lỡ

Mẫu nhà cấp 4 5x15m giá rẻ đang dần trở thành xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Với diện tích như trên, gia chủ...

299+ Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 5m Dài 20m Có Mức Giá Rẻ Bất Ngờ

Kích thước 5x20m là số đo phổ biến thường được các gia chủ tham khảo trong xây dựng nhà ở. Mẫu nhà cấp 4 ngang...

Top 55+ ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 50m2 đẹp – độc – lạ

Thiết kế nhà cấp 4 50m2 hiện đang là mẫu nhà xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn nhất thời gian qua. Hãy cùng...

Bài viết được quan tâm