Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Cổ Điển Mặt Tiền 4m8

Có lẽ mỗi một người có một sở thích khác nhau, người thích kiểu nhà phố hiện đại có người lại thích các mẫu nhà phố kiểu dáng cổ điển. Mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển này được thiết kế với 3 cột giả trước nhà cách điệu đẹp mắt. Nếu nói là cổ điển cũng không đúng vì chúng ta nhìn chỉ thấy một chút nét cổ kính mà thôi thực ra nó vẫn mang nét của mẫu nhà hiện đại. Mẫu nhà này được thiết kế với 1 cửa đi chính và 1 cửa đi phụ. Cả tòa nhà được thiết kế với hệ thống thông tầng ngay cạnh cầu thang lấy sáng tự nhiên.

 • Diện tích xây dựng: 4.85 x 12.79 = 62 m2
 • Số tầng: 3 tầng 1 tum
 • Mặt bằng tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh
 • Mặt bằng tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh
 • Mặt bằng tầng 3: tầng 3 được bố trí giống với mặt bằng tầng 2
 • Mặt bằng tầng tum: Bao gồm 1 phòng thờ, 1 nhà kho và sân phơi đồ.

Phong cách kiến trúc cổ điển là một trong những phong cách kiến trúc phổ biến trên thế giới và được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình kiến trúc quy mô lớn hay nhà ở…. Phong cách kiến trúc này mang đến vẻ đẹp xa hoa, quyền quý cho công trình được ứng dụng. Trong lịch sử phát triển của mình, kiến trúc cũng cổ điển được biết đến với những giá trị bền bỉ vượt thời gian. Vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển được thể hiện một cách linh động và khéo léo trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này.

Những lưu ý để có thể sở hữu mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển sang trọng:

Nếu như gia đình bạn muốn có một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xa hoa, hoành tráng, uy nghi thì bạn nên lưu tâm đến những yếu tố sau:

 • Lựa chọn kỹ càng đơn vị thiết kế nhà: Nên lựa chọn những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín, việc này có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển trong tương lai. Với những đơn vị thiết kế nhà giàu kinh nghiệm thì họ có thể tư vấn, triển khai ý tưởng và quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học, đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình một mẫu nhà đẹp, toát lên sự sang trọng, quý phái.
 • Đưa ra những yêu cầu cụ thể: Bạn khó có thể sở hữu một không gian sống tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của gia đình nếu không có những định hướng và yêu cầu cụ thể. Bất cứ mẫu thiết kế nhà nào từ đơn giản đến phức tạp đều cần những ý tưởng ban đầu của gia chủ, đó là bước khởi đầu quan trọng để các kiến trúc sư có thể tiếp nhận thông tin, khảo sát hiện trạng lô đất, từ đó sẽ tính toán kỹ lưỡng và thiết kế các phòng chức năng phù hợp với nhu cầu của gia đình và đảm bảo yếu tố phong thủy.
 • Dự trù kinh phí đầu tư: Xây nhà là việc quan trọng của cả đời người, việc này đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí đầu tư. Kế hoạch xây nhà cần được gia đình tính toán chi tiết và kỹ càng trước khi tìm đến đơn vị thiết kế, thi công. Nguồn kinh phí dự trù của gia đình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch thiết kế cũng như quá trình thi công hoàn thiện công trình. Hơn nữa nó còn là căn cứ để các kiến trúc sư có thể đưa ra những mẫu thiết kế nhà phù hợp.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển

Mặt bằng tầng 1 nhà phố
Mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng cổ điển
Mặt bằng tầng 2 nhà phố
Mặt bằng tầng 2 nhà phố 3 tầng cổ điển
Mặt bằng tầng 3 nhà phố
Mặt bằng tầng 3 nhà phố 3 tầng cổ điển
Mặt bằng tầng tum nhà phố
Mặt bằng tầng tum nhà phố 3 tầng cổ điển
Mặt tiền nhà phố 3 tầng
Mặt tiền nhà phố 3 tầng

Trong mẫu bản vẽ này chúng tôi xin gửi tới các bạn 2 phương án cho mặt tiền nhà phố, các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

 • Phương án 1: Mặt tiền được chia thành 2 cửa vào, cửa đi chính và cửa đi phụ, xe ô tô để bên ngoài nhà (nếu có chỗ để xe rồi)
 • Phương án 2: Phương án này vị trí phòng khách sẽ được đặt làm gara xe ô tô và khu vực để xe.

Nhà phố 3 tầng cổ điển hiện nay đang là một trong những loại hình kiến trúc được nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn. Đội ngũ kiến trúc sư Nhà đẹp với khối óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo đã tạo nên những hoa văn, phào chỉ và đường nét tinh tế, mềm mại giúp cho các mẫu nhà phố 3 tầng luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn.

Comments are closed.