Nhà Phố 4 Tầng Cổ Điển Kiểu Pháp Sang Trọng NDNP4T3

Nhà phố cổ điển 4 tầng kiểu Pháp là một trong các kiểu kiến trúc khá khó, nếu làm nhà biệt thự cổ điển thì các bạn sẽ thấy dễ hơn là làm dạng nhà phố vì trang trí các mặt cho biệt thự tạo nên 1 tổng thể dễ hơn là chỉ trang trí 1 mặt tiền cho nhà phố.

Với mỗi mặt nhà phố cổ điển thì việc thiết kế sao cho phù hợp đã là khó chưa kể tới nếu bạn muốn thiết kế nhà phố cổ điển Pháp. Với diện tích mặt tiền chỉ có 6m thì việc thiết kế mẫu nhà phố cổ điển này càng khó, chưa kể nếu đất nhà bạn không có chiều sâu mà nhà sát đất thì việc thiết kế nhà phố cổ điển càng trở nên khó hơn.

Trong mẫu thiết kế này công ty thiết kế thi công nhà đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu biệt thự cổ điển kiểu Pháp để các bạn có thể tham khảo cho gia đình mình nhé.

Diện tích của lô đất là 6x20m nhưng gia chủ chỉ cần thiết kế một mẫu nhà phố có diện tích là 6x15m và còn lại 5m để làm tiền sảnh và sân vườn phía trước, còn 6m đất bên cạnh hiện tại có thể tạm thời sử dụng làm sân vườn và có mục đích sử dụng sau này.

Đối với mẫu nhà phố cổ điển thì 6m rộng cũng là một kích thước khá lí tưởng để chúng ta có thể chia công năng cùng với mặt tiền của nhà phố cổ điển Pháp. Phía trước nhà là là tiền sảnh được làm bằng đá tự nhiên hoặc các bạn có thể làm bằng xi măng và sơn giả đá. Phía trong là phòng khách và phía trong là phòng bếp dành cho gia đình khá rộng rãi và thoải mái. Tầng 2, tầng 3 đều được bố trí với 2 phòng ngủ ở mỗi bên cầu thang, mỗi phòng ngủ đều có diện tích 6×5.5m và có vệ sinh riêng biệt. Riêng tầng 4 được bố trí với 1 phòng ngủ dự phòng và 1 phòng thờ và khu chiếu nghỉ có thể bố trí thêm 1 khu vực giặt đồ chung cho gia đình.

Nhìn chung với mẫu nhà phố cổ điển Pháp này chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc thiết kế kiểu nhà biệt thự cổ điển cho phù hợp, nhìn thì đơn giản là mỗi mặt tiền được trang trí nhưng đó chính là vấn đề của việc khó khăn đó. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà phố cổ điển này chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh của công trình nhé.

Nhà phố cổ điển Pháp NDNP4T3
Nhà phố cổ điển Pháp NDNP4T3

Phối cảnh góc của nhà phố cổ điển với mặt bên để trống và không có cửa sổ.

Thiết kế nhà phố cổ điển NDNP4T3
Thiết kế nhà phố cổ điển NDNP4T3

Mặt tiền chính của mẫu nhà phố sau khi xây dựng xong. Nhìn chung nếu nói về mẫu biệt thự cổ điển Pháp thì việc thiết kế và xây dựng dễ thì rất dễ và nếu nói khó thì cũng rất khó nếu chúng ta biết cách làm. Đây là mẫu tham khảo nên chúng tôi không hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhé, nếu các bạn cần thiết kế nhà phố cổ điển có thể liên hệ với nhà đẹp để được báo giá nhé.

Mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển 150m2 đẹp NDBTCDP6

Biệt Thự Cổ Điển 3 Tầng 9x14m Đẹp Giá Rẻ NDBTCDP5

Biệt Thự Cổ Điển 2 Tầng 8x12m Tại Nam Định NDBTCDP4


Bài viết liên quan

Bản Vẽ Nhà Phố 5x13m 4 Tầng Hiện Đại

Thực tế mẫu nhà phố 4 tầng diện tích là 4,9×13,1m nhưng chúng tôi để là 5x13m cũng không quá ảnh hưởng gì nhiều tới kiến trúc...

Tham khảo mẫu nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền NDNP4T31 kết hợp kinh doanh

Nhiều gia đình hiện nay thường lựa chọn xây dựng nhà ở kết hợp hình thức kinh doanh. Điều này vừa giúp họ tiết kiệm...

Hiện đại, sang trọng cùng không gian nhà phố 4 tầng 1 tum 3.5x10m NDNP4T30

Nhà phố là không gian sống thời thường, sang trọng, thường được các gia chủ lựa chọn thiết kế cho tổ ấm của mình. Ngôi...

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng 3×17,5m Hiện Đại NDNP4T29

Nhà phố vẫn luôn là một mẫu nhà được đại đa số các chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Chúng còn được gọi với...

[Chia sẻ] Bản Vẽ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng NDNP4T28

Nhu cầu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đang có xu hướng tăng cao trong khoảng thời gian vừa qua, cho đến nay chúng...

Chiêm Ngưỡng Mẫu Nhà Phố 4 Tầng Hiện Đại NDNP4T27

Nhà phố luôn là công trình nhà ở được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội của chúng. Hôm nay, Nhà Đẹp...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 13th, 2023 at 11:17 sáng