Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Mái Thái Đẹp 6x11m

Tiếp theo công ty thiết kế thi công nhà đẹp xin gửi tới các bạn một mẫu nhà phố 3 tầng mái thái đẹp với thiết kế kiểu kiến trúc mái thái 3 tầng đẹp hiện đại có diện tích 6x11m. Nằm tọa lạc tại vị trí ngã tư đường với diện tích 6x11m nên mẫu nhà này được thiết kế lấn chiếm thêm phần không gian chung với chiều rộng là 1,1 mét, tính ra cả căn nhà tầng 2 và tầng lấn chiếm ra được tổng diện tích là 24.2 m2. Các bạn đừng có nhìn mẫu nhà này lấn chiếm đất ra rồi mà làm theo nhé, nếu trên bản vẽ các bạn lấn chiếm không gian và xin phép xây dựng được thì không sao nhưng nếu không có giấy phép xây dựng thì các bạn sẽ không xây được.

Điểm độc đáo trong mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mái thái này là phần kiến trúc mái thái hình chữ L cùng với phần khuyết của hình chữ L cũng được làm thêm một phần mái độc lập giống như một cái sảnh đón khách tạo điểm nhấn nổi bật cho cả căn nhà này. Ngoài ra phần ban công cầu thang của tầng 2, 3 cũng thiết kế lấn chiếm ra ngoài không gian thêm 1,1 mét tạo thêm diện tích và không gian sử dụng trong nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố này được thiết kế với 2 cửa ra vào, 1 cửa chính nằm 1 phía bên mặt đường và 1 cửa phụ chính là gara ô tô khu vực để xe của gia đình. Nền cửa gara xe được thiết kế giống nửa hầm âm đất sâu 0.45 mét, phía trên gara được bố trí thêm tầng lửng tăng thêm không gian sinh hoạt cho gia đình.

Kiến trúc: nhà phố mái thái 3 tầng

Thống kê số phòng:

  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp + ăn (tại tầng lửng)
  • 4 phòng ngủ
  • 1 phòng thờ
  • 3 phòng vệ sinh ( mỗi tầng 1 phòng vệ sinh chung)
  • 1 gara để xe cho gia đình

Phối cảnh kiến trúc nhà phố 3 tầng mái thái

phối cảnh nhà phố 3 tầng pa1
phối cảnh nhà phố 3 tầng pa1
phối cảnh nhà phố 3 tầng pa2
phối cảnh nhà phố 3 tầng pa2
phối cảnh nhà phố 3 tầng pa3
phối cảnh nhà phố 3 tầng pa3
phối cảnh nhà phố 3 tầng pa4
phối cảnh nhà phố 3 tầng pa4

Mặt bằng các tầng nhà phố 3 tầng mái thái

mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng
mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng 1: được bố trí phòng khách, gara xe và 1 phòng vệ sinh chung

mặt bằng tầng lửng nhà phố 3 tầng
mặt bằng tầng lửng nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng lửng: có diện tích bằng diện tích gara xe được bố trí công năng là phòng bếp cùng với phòng ăn cho gia đình

mặt bằng tầng 2 nhà phố 3 tầng
mặt bằng tầng 2 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng 2: bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master (phòng ngủ bố mẹ) khá rộng rãi tích hợp với phòng khách phía trong, 2 phòng ngủ dành cho con cái. Cả tầng 2 được thiết kế với 1 phòng vệ sinh rất rộng rãi và thoải mái

mặt bằng tầng 3 nhà phố 3 tầng
mặt bằng tầng 3 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng 3: được bố trí với 1 phòng ngủ dành cho gia đình khi có khách ghé thăm, 1 phòng thờ, phòng vệ sinh, phòng giặt đồ và sân phơi đồ.

Như vậy với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái này có thể được sử dụng cho gia đình có 1 hoặc 2 thế hệ sử dụng. Nhưng nếu gia đình có người cao tuổi thì sẽ không bố trí nhà theo kiểu này mà phải thêm 1 phòng ngủ tại tầng 1 dành cho người cao tuổi tránh trường hợp đi cầu thang nhiều sẽ sinh ra mệt mỏi và nguy hiểm.

Mẫu nhà này chúng tôi muốn gửi tới để các bạn có thể tham khảo và bố trí cho gia đình mình một căn nhà theo đúng. mở ước của mình nhé. Chúc các bạn có được mẫu nhà ưng ý. Xin chân thành cám ơn các bạn đã ghé qua website.