Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà phố 5 tầng

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn, chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu dự toán xây dựng nhà phố 5 tầng. Có lẽ để tìm được 1 mẫu dự toán nhà theo đúng nhu cầu của các bạn cũng là rất khó bởi các công cụ tìm kiếm chưa đủ thông minh và chưa đủ hiểu ý của người tìm kiếm hay người tìm kiếm chưa biết cách tìm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Bài viết này để giúp các bạn có thể ước lượng được phần chi phí xây dựng một căn nhà phố là khoảng bao nhiêu tiền thôi nhé, các bạn đừng có lấy mẫu này và mẫu dự toán để áp dụng cho từng vùng miền vì giá vật liệu của mỗi vùng là khác nhau, chi phí nhân công, chi phí máy móc cũng khác nhau.

Mục đích quan trọng là các bạn sẽ có được file excel để các bạn có thể làm dự toán nhé. Thường thì phần mềm dự toán các công ty bán với cũng không cao lắm nhưng các bạn thử dùng file excel này xem thế nào nhé ( hàng free chắc không bằng hàng mất tiền) vì vậy rất mong các bạn thông cảm.

Cũng giống như các bài viết khác, bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn bản vẽ mặt bằng để các bạn có thể tham khảo nhé. Chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn link để các bạn có thể download về máy cho tiện việc xem nhé. File download chúng tôi sẽ để cuối bài viết nhé.

Mặt bằng công năng sử dụng các tầng nhà phố 5 tầng

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 4
Mặt bằng tầng 4
Mặt bằng sân thượng
Mặt bằng sân thượng
Mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng tầng trệt

Các bạn download file cad thi công và bảng dự toán chi phí tại đây nhé. Tổng chi phí xây nhà này là hơn 1 tỷ gì đó.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà phố 5 tầng

Các bạn có thể xem chi tiết bảng dự toán tại đây nhé, các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về để sử dụng. Nếu file của các bạn lỗi không đọc được font thì có thể do máy của các bạn bị thiếu font. Các bạn có thể download font cad cho vào windown để đọc tránh lỗi font nhé.

Link download: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0B2Y9m0PSF2HWYXp3TUVycUQySjQ

Thêm bình luận