Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng, Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái 8x15m

Xây biệt thự 1 tầng trên lô đất nhà ngang sẽ là một trong các mẫu có ít lựa chọn nhất cho gia chủ. Chúng tôi cũng là thiết kế một mẫu biệt thự hay nhà cấp 4 mái thái 9x16m tại tỉnh Vĩnh Phúc của anh Cường và đã đi vào hoàn thiện và hôm nay nội thất nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn thêm 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng kiểu nhà ngang biệt thự với diện tích xây dựng là 8x15m. Về mặt bằng công năng cũng như yêu cầu thiết kế của gia chủ chỉ cần xây dựng 1 mẫu biệt thư nhà vườn 1 tầng gồm 2 phòng ngủ sử dụng mà thôi trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con cái. Diện tích của lô đất lại ngắn về chiều sâu mà lại dài về chiều rộng nên bắt buộc phải lên phương án thiết kế là 1 mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu nhà ngang với kiến trúc mái thái để các bạn có thể tham khảo.

Từ yêu cầu thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ nhà đẹp đã lên phương án thiết kế 1 mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng với kiến trúc nhà mái thái màu đỏ và mặt bằng công năng được chia làm 4 phần và phòng khách được đặt tại trung tâm của nhà và 1 hành lang nhỏ đi vào 2 phòng ngủ cùng với phòng vệ sinh chung của gia đình.

Nếu các bạn không ưng ý với mặt bằng công năng sử dụng hay muốn thêm phòng ngủ thì hoàn toàn có thể được với mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này. Các bạn cần thiết kế thêm các phòng hoặc thay đổi chức năng sử dụng và kiến trúc của nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nhé. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu nhà cấp 4 mái thái được nhiều khách hàng lựa chọn, nếu bạn đọc quan tâm truy cập https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-cap-4/nha-cap-4-mai-thai/ tham khảo thêm nhé. 

Thông tin về biệt thự đẹp 1 tầng

  • Diện tích lô đất: 30x12m
  • Diện tích xây dựng: 95m2
  • Diện tích yêu cầu tối thiểu: 16x8m

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 8x15m

Phối cảnh mặt tiền biệt thự mái thái 8x15m
Phối cảnh mặt tiền biệt thự mái thái 8x15m

Đây là phần phối cảnh mặt tiền cũng như mặt bằng bố trí sân vườn của biệt thự để các bạn có thể tham khảo. Phần mái thân của biệt thự được thiết kế khá cao nếu bạn không thích có thể hạ thấp độ cao và độ vát mái của phần mái để giảm chiều cao cho căn nhà với khẩu độ của mái thân là 8m không phải quá to cho 1 kiểu nhà mái thái.

Mặt bằng biệt thự 1 tầng 8x15m
Mặt bằng biệt thự 1 tầng 8x15m

Mặt bằng công năng sử dụng và mặt bằng mái chúng tôi ghép chung cùng vào nhau để các bạn có thể tham khảo được kiến trúc của căn nhà và mặt bằng bố trí công năng sử dụng.

Ở giữa nhà là phòng khách, phía sau nhà là phòng bếp và cửa phụ đi ra sân vườn, phòng ăn được thiết kế rất rộng rãi có thể thiết kế cả phòng bếp tại khu vực phòng ăn cũng được. 1 phòng ngủ master được đặt ngay cạnh phòng khách và có hành lang đi ra phòng ngủ con và nhà vệ sinh. Phòng ngủ master với diện tích là 16m2 và phòng ngủ con có diện tích 12m2

Như vậy là nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái với kiểu kiến trúc hiện đại để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn muốn làm nhà này có thể gửi lại hình ảnh của công trình sau khi hoàn thiện cho chúng tôi cùng tham khảo nhé. Trân trọng!