Biệt Thự 1 Tầng Giá Rẻ 9x11m, Bản Vẽ Biệt Thự 1 Tầng Đẹp

Nhà đẹp xin gửi lời chào tới toàn thể các độc giả, bạn đã đọc được bài viết này chứng tỏ bạn đang quan tâm đến mẫu biệt thự 1 tầng giá rẻ. Tại sao lại là biệt thự 1 tầng giá rẻ 9x11m giá rẻ nhỉ và yếu tố nào quyết định đến vấn đề biệt thự 1 tầng giá rẻ đó chính là vấn đề mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Các yếu tố tạo nên 1 mẫu biệt thự 1 tầng giá rẻ chính là kết cấu của biệt thự 1 tầng cùng với vật tư hoàn thiện dành cho căn nhà đó và 1 yếu tố nữa chính là kiến trúc cùng với diện tích xây dựng của biệt thự 1 tầng. Trong bài viết này Nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự mini 100m2 thực tế ra diện tích là 99m2 mà thôi nhưng tính là 100m2 cho dễ tính. Với kiểu kiến trúc mái thái khá cầu kì mẫu biệt thự 1 tầng giá rẻ 9x11m này là lựa chọn tối ưu dành cho gia đình bạn.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng giá rẻ mái nhật

  • Diện tích đất: 13x16m
  • Diện tích xây dựng: 9x11m
  • Diện tích biệt thự: 100m2
  • Dự toán giá xây dựng: 400-500 triệu

Phối cảnh biệt thự 1 tầng giá rẻ 9x11m

Trong phần phối cảnh của biệt thự 1 tầng giá rẻ 9x11m này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 phương án thiết kế, mỗi một phương án có sự thay đổi một chút về kiến trúc của biệt thự 1 tầng để các bạn cùng tham khảo.

Ngôi biệt thự 1 tầng giá rẻ 9x11m này sở hữu phong cách hiện đại, trẻ trung với các gam màu trắng ngà chủ đạo kết hợp cùng các khối màu xanh than tưởng phản của hệ mái. Chúng kết hợp hài hòa với nhau góp phần lột tả rõ ràng ý đồ mà kiến trúc muốn hướng đến: một cái nhìn trẻ trung, năng động khiến ai nay nhìn vào cũng được truyền tải nguồn năng lượng vui tươi, tích cực. Cùng với đó việc sử dụng hình khối thiết kế vuông vức, các chi tiết mạch lạc, dứt khoát kích thích cái sự kiêu sa không kém phần trang nhã.

Biệt thự 1 tầng 9x11m
Ngôi biệt thự 1 tầng giá rẻ 9x11m

Ngôi biệt thự 1 tầng giá rẻ 9x11m được thiết kế theo kiến trúc mái Nhật với những lớp mái xếp cân xứng sử dụng chất liệu ngói romantic không nung được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Có thể bạn không biết chất liệu ngói này còn giữ ưu điểm khá nổi bật trong việc tản nhiệt, thích ứng với nhiều loại thời tiết.

Ngoài ra, kết cấu mái có độ dốc thoải tận dụng vị thế ấy khéo léo bố trí hệ thống téc nước, thái dương năng trên mái ẩn mình không quá cồng kềnh. Vẫn là ở cái kết cấu ấy, nó còn giúp việc thoát nước tốt hơn, tránh tình trạng ứ đọng gây thấm dột, sinh rêu mốc ảnh hưởng đến mỹ quan và tuổi thọ của ngôi biệt thự 1 tầng giá rẻ 9x11m .

Biệt thự 1 tầng giá rẻ 9x11m
Biệt thự 1 tầng giá rẻ 9x11m

Phương án 2 phối cảnh với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với sơn màu hồng và mái ngói đỏ. Tiền sảnh của biệt thự 1 tầng cũng được thiết kế có sự thay đổi so với phương án trên.

Mặt bằng công năng biệt thự 1 tầng mái nhật

Mặt bằng biệt thự 9x11m
Mặt bằng biệt thự 9x11m

Mặt bằng biệt thự được thiết kế rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, diện tích các phòng nhỏ gọn 9-12m2 phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra các bạn cũng có thể thay đổi lại cách bố trí mặt bằng nội thất để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Về phần mặt bằng biệt thự 1 tầng đẹp mái thái được thiết kế với 3 phòng ngủ nhỏ gọn, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 gara xe ngoài trời. Trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho con, phòng ngủ dành cho con chỉ được bố trí với giường đơn 1.2m mà thôi.

Không gian sử dụng chung của biệt thự 1 tầng chiếm đại đa số gồm phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Phòng bếp được thiết kế khá kín đáo và có thêm cửa phụ đi ra ngoài sân vườn phía sau. Diện tích xây dựng của lô đất là 13x16m và diện tích xây dựng của biệt thự 1 tầng là 9x11m.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng giá rẻ để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.

Comments are closed.