Biệt Thự 1 Tầng Phong Cách Châu Âu, Nhà Đẹp 1 Tầng NDBT1T65

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu được rất nhiều người thích tuy nhiên để làm được 1 mẫu nhà đẹp 1 tầng mang đậm phong cách Châu Âu lại rất khó, nếu chúng ta cover lại thì khác còn nếu để hiểu được hết bản chất của phong cách này lại là cả 1 vấn đề. Vấn đề là người thiết kế phải là người nắm bắt được bản chất của vấn đề thì mới có thể biểu diễn được chứ nếu bạn chỉ lấy được cái xác mà không có hồn thì cũng là cả một vấn đề lớn. Trong bài viết này công ty nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn một mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu một phong cách khá độc đáo mà xu hướng kiến trúc của Việt Nam đang dần hướng đến. Và mẫu nhà đẹp 1 tầng này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Bắc Kạn với diện tích xây dựng là 140m2 sàn và lợp bằng mái tôn để tiết kiệm chi phí thi công cho công trình. Với diện tích rộng như vậy

Đối với mẫu thiết kế nhà đẹp này dự kiến giá xây dựng là 600-700 triệu có thể hoàn thiện được nhé. Diện tích của lô đất khá rộng với chiều rộng 11m và chiều sâu lên tới gần 20m và mỗi bên được trừ lại một phần đất trống để đi lại cũng như lấy sáng đảm bảo cho tất cả các phòng. Tuy rằng diện tích xây dựng nhà là khá lơn nhưng yêu cầu của gia chủ chỉ cần 3 phòng ngủ, 1 gara xe, 1 phòng khách và khu bếp mà thôi. Nếu các bạn cũng thích kiểu biệt thự 1 tầng Châu Âu này các bạn có thể liên hệ công ty nhà đẹp để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Đừng quên gọi cho chúng tôi theo số điện thoại sau:

Thông tin về mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái

  • Diện tích đất: 10x20m
  • Diện tích nhà: 9x16m
  • Diện tích xây dựng: 140m2
  • Công năng gồm: 1 gara xe, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và bếp
  • Chủ đầu tư: Mr. Ba
  • Địa điểm xây dựng: Bắc Kạn
  • Giá xây dựng dự kiến: 600-700 triệu

Biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu, nhà đẹp 1 tầng tại Bắc Kạn 9x16m

Biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu DBT1T65
Biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu DBT1T65

Đây là mặt tiền chính của mẫu biệt thự vườn này, do diện tích của sân không được rộng rãi nên chỉ còn lại vài mét phía trước mà thôi. Phần gara xe chúng ta cũng không phải quá lo lắng tới tuy nhiên sân vườn thì không thể thiếu cho 1 căn nhà đẹp được.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái DBT1T65
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái DBT1T65

Phối cảnh tổng thể để các bạn có thể hình dung ra được kiến trúc của căn nhà này. Phần mái được sử dụng vật liệu tôn để lợp nhé, vì chi phí vật tư trên các tỉnh vùng cao là khá cao.

Nhà đẹp 1 tầng mái thái DBT1T65
Nhà đẹp 1 tầng mái thái DBT1T65

Với góc view này là chúng ta bỏ đi phần cổng và hàng rào để các bạn tiện có thể hình dung ra được căn nhà của mình. Tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu nâu.

Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng Châu Âu
Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng Châu Âu

Đây là phần bố trí công năng sử dụng của các phòng để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé. Nếu các bạn không thấy hài lòng thì có thể sửa lại công năng cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Nếu bạn đang có ý định xây nhà hay cần thiết kế 1 mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.