fbpx

Mẫu biệt thự 2 tầng 300m2, thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc NDBT2T54

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được tư vấn nhé: 0976012358 / 0941455995

Mẫu biệt thự 2 tầng 300m2 này được công ty Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Vĩnh Phúc và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư thì không nhiều nhưng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này được thiết kế tới 5 phòng ngủ với lí do chính là nhà có khá nhiều các thành viên và mỗi khi có dịp lễ dịp tết thì phải cần có 5 phòng ngủ mới đủ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho mọi người. Nhất là hiện tại chủ đầu tư đang là con trưởng cho nên việc thờ cúng là thường xuyên diễn ra và tết nhất cũng cần phải không gian đông đủ để mọi người có thể ngồi đông đủ quây quần bên gia đình. Đây cũng là tình trạng thông thường nhất tại các vùng nông thôn không chỉ là tại mỗi Vĩnh Phúc mà hầu hết tôi đi tỉnh nào cũng như thế cả. Nhất là nhà trưởng thì thường vất vả như vậy dù rằng xây nhà cho mình nhưng vẫn phải nghĩ tới những công việc thường xuyên của họ hàng.

Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng, nhìn bề ngoài các bạn có thể thấy được nét đẹp của lối kiến trúc hiện đại pha trộn một chút tân cổ điển. Nhưng nếu đứng trên vai trò là người thiết kế chúng tôi cũng khuyên các bạn không nên xây dựng theo mẫu này nếu bạn không có nhiều nhiều tiền đầu tư. Nguyên nhân chính đó là phần diện tích thi công cho mẫu nhà 2 tầng này rất to và rộng và phần mái lại quá nhiều cho nên chi phí thi cho phần nhân công cũng không phải ít. Với diện tích này hoàn toàn có thể xây biệt thự 3 tầng hay biệt thự 4 tầng rất thoải mái. Nhà đẹp đã ra hết hồ sơ cho phần nhà này và mới tính toán sơ bộ thì phần mái cho nhà này rơi vào khoảng 400m2 tương đương với chi phí cho phần nhân công xây dựng là 300-400 triệu.

Tuy nhiên vị trí xây dựng của mẫu biệt thự 2 tầng 300m2 này tại Sông Lô – Vĩnh Phúc cho nên cũng có rất nhiều ưu thế như giá nhân công xây dựng khá thấp, tôi có khảo sát tại vùng này và giá nhân công chỉ có 700-800k./1m2 mà thôi. Giá vật tư xây dựng rẻ hơn rất nhiều so với với các thành phố lớn và tại thời điểm hiện tại giá sắt thép đang xuống khá thấp vì nguyên nhân chính là do chiến tranh thương mại Mỹ – Trung đã đẩy các nhà máy sản xuất thép của Trung Quốc sang việt nam để xuất khẩu đi Mỹ.

Với nhiều lợi thế và nhiều lí do như thế cho nên tôi tin rằng để hoàn thiện được mẫu biệt thự 2 tầng 300m2 này chủ đầu tư sẽ có thể tiết kiệm được vài trăm triệu so với các nhà khác. Tuy nhiên con số vài trăm này thì cũng chưa thấm vào đâu so với tổng mức đầu tư cho căn nhà này. Dự kiến để hoàn thiện căn nhà này sẽ khoảng 1.2-1.3 tỷ chưa tính phần cổng, hàng rào sân vườn và diện tích của mảnh đất lại quá to để hoàn thiện được xong phần cổng hàng rào này chắc cũng phải cần tới đôi ba trăm nữa mới xong được.

Xây xong nhà đã khó lại tới phần nội thất, nếu bạn muốn cho căn nhà của mình đẹp và đang hoàng hơn thì các bạn có thể thuê nhà đẹp thiết kế và thi công nội thất cho căn nhà của mình. Nếu chúng ta không có điều kiện thì có thể hoàn thiện trước phần nội thất không gian chung của căn nhà. Phần nội thất của mẫu biệt thự 2 tầng 300m2 này chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn triển khai và khi nào hoàn thiện xong Nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn để có thể chiêm ngưỡng về công trình này. Và dự kiến trong năm tới sẽ hoàn thiện xong công trình này và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế cũng như video về công trình để các bạn tham khảo nhé.

Hiện nay Nhà đẹp chuyên nhận thiết kế và thi công trọn gói tại khu vực Miền Bắc và nếu các bạn chỉ cần thiết kế thôi thì chúng tôi có thể thiết kế trên toàn quốc. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của Nhà đẹp đã cũng cấp nhé. Và bây giờ mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng 300m2

  • Chủ đầu tư: Mr. Đai – Ms. Huệ
  • Diện tích xây dựng: 300m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 1.2-1.3 tỷ
  • Địa điểm xây dựng: Xã Hải Lựu – Huyện Sông Lô – Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Tầng 1 gồm: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp, ăn và 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh
  • Tầng 2 gồm: 1 Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung

>> Tham khảo ngay: Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 300m2 đẹp hút hồn tại Thái Nguyên NDBT2T45

Biệt thự 2 tầng 300m2, thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc NDBT2T54

Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng 300m2 NDBT2T54
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng 300m2 NDBT2T54

Đây là phần thiết kế phối cảnh tổng thể của mẫu biệt thự 2 tầng 300m2 mái thái này, tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này là tông màu trắng kết hợp với màu ngói xanh. Nhìn thì các bạn thấy cầu kì như thế nhưng thực tế chỉ có phần mái là cầu kì thôi còn phần thân nhà không có quá nhiều chi tiết phức tạp lắm nên thi công cũng không quá khó. Đối với phần mái này thì thi công sẽ còn dễ hơn là thi công các mái chữ A nhiều.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 300m2 hiện đại đẹp NDBT2T54
Thiết kế biệt thự 2 tầng 300m2 hiện đại đẹp NDBT2T54

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế và các bạn có thể thấy phần phòng bếp được thiết kế tách biệt riêng so với phần thân nhà. Diện tích của khu bếp cũng rất rộng rãi với diện tích gần 40m2, đây cũng là kiểu xây dựng phổ biến hiện nay khi mà mọi người ở nông thôn thường tách biệt riêng khu bếp nhưng chúng ta vẫn phải thiết kế cho thành một chỉnh thể tuy liền mà không liền, tuy rời mà không rời để vẫn có thể thoải mái sử dụng mà không bị ảnh hưởng.

Nếu các bạn vẫn sợ nấu nướng có mùi lên trên nhà thì chúng ta có thể làm thêm cửa ngăn cách giữa khu bếp với khu nhà chính là được nhé.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc NDBT2T54
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Vĩnh Phúc NDBT2T54

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế này, với mẫu nhà này chúng tôi đã phải làm lại lần thứ 5 chủ đầu tư mới đồng ý chốt phương án thiết kế cuối cùng này. Để thiết kế được 1 mẫu biệt thự 2 tầng 300m2 ưng ý thì phải mất rất nhiều thời gian, sự sáng tạo và kết hợp giữa chủ đầu tư cùng với các kiến trúc sư. Và mọi thứ không đơn giản như các bạn nghĩ cho nên nếu các bạn đã thiết kế thì chúng ta hãy thi công theo thiết kế để tôn trọng quyền của tác giả nhé.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng 300m2 NDBT2T54
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng 300m2 NDBT2T54

Đây là mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế này để các bạn cùng tham khảo nhé, nếu đánh giá mặt bằng này thì tôi cũng không ưng ý lắm nhưng chủ đầu tư ưng ý là được rồi. Vì nhà người ta thì người ta ở chứ mình có ở đâu.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng 300m2 NDBT2T54
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng 300m2 NDBT2T54

Và đây là phần mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh khép kín.

Và như vậy là câu truyện về mẫu biệt thự 2 tầng 300m2 này đã được công ty Nhà đẹp giới thiệu tới các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế hay thi công trọn gói hoặc muốn tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng mái thái. Các bạn có thể đăng kí trên website để nhận được nhiều mẫu thiết kế hơn nhé. Rất mong các bạn có thể thường xuyên ghé thăm website và chia sẻ tới bạn bè những mẫu thiết kế của chúng tôi nhé. Xin trân trọng cám ơn!

>> Tham khảo ngay: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 250m2 hiện đại

Các bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được tư vấn nhé: 0976012358 / 0941455995
Gọi ngay