Mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển 150m2 đẹp NDBTCDP6

Biệt thự 2 tầng cổ điển thường rất hiếm gặp đơn giản bởi nếu làm biệt thự cổ điển chúng ta thường làm dưới dạng biệt thự 3 tầng hoặc biệt thự 4 tầng. Còn nếu làm biệt thự cổ điển 2 tầng thì chúng ta thường thấy dạng biệt thự tân cổ điển với các chi tiết trang trí nhẹ nhàng không quá phức tạp và cầu kì.

Và hôm nay công ty nhà đẹp xin được gửi tới các bạn mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển 150m2 với phong cách thiết kế và trang trí nhẹ nhàng không quá cầu kì và phù hợp với các vùng nông thôn và quỹ đầu tư vừa và nhỏ của các gia chủ.

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng này được lấy cảm hứng từ một mẫu biệt thự 2 tầng mái thái khác không quá cầu kì và phức tạp và trang trí cũng như tô điểm để tạo nên một phong cách biệt thự khác phù hợp với các gia chủ có độ tuổi trung niên từ 40-50 tuổi. Có lẽ đối với giới trẻ bây giờ hiếm ai lại thích phong cách của biệt thự cổ điển trừ trường hợp các bạn làm biệt thự cổ điển pháp để thể hiện đẳng cấp và thể hiện địa vị của mình trong xã hội mà thôi.

Mẫu biệt thự cổ điển này được chúng tôi thiết kế khá rộng rãi với diện tích 1 sàn lên tới gần 150m2 và tại tầng 1 được bố trí với 1 phòng ngủ dành cho gia chủ do tuổi cao nên không muốn sinh hoạt tại tầng 2. Ngoài phòng ngủ ra thì phòng khách và phòng ăn được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái. Các bạn nhìn mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển 150m2 này sẽ thấy có 2 mặt tiền, 1 mặt tiền chính quay ra đường thì lại không hợp tuổi với gia chủ và 1 mặt tiền phụ thuộc tây tứ trạch được thiết kế rộng rãi hơn.

Tầng 1 chủ yếu vẫn là bố trí không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình và con cái sau này có thể về nhà sinh hoạt cho thuận lợi hơn. Với vị trí địa lí tại Huyện Đông Anh không quá xa Hà Nội nên con cháu sẽ thường xuyên về nhà hơn.

Tại tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ chính và mỗi phòng ngủ đều có vệ sinh riêng và 1 phòng thờ ngay phía trên phòng khách với vị trí rất phù hợp với tuổi của gia chủ. Nhìn chung với mẫu thiết kế này mặt bằng công năng được chúng tôi thiết kế rất tỉ mỉ và hợp với phong thủy tuổi của gia chủ và đây cũng là nơi nghỉ dưỡng của gia chủ sau vài năm công tác nữa.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển 150m2 đẹp

  • Chủ đầu tư: Mr. Long
  • Địa điểm xây dựng: Đông Anh – Hà Nội
  • Diện tích tầng 1: 150m2
  • Diện tích tầng 2: 150m2
  • Diện tích tầng áp mái: 120m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 2.5 tỷ

Phối cảnh biệt thự 2 tầng cổ điển 150m2 sang trọng

Biệt thự 2 tầng cổ điển NDBTCDP6
Biệt thự 2 tầng cổ điển NDBTCDP6

Phối hợp với kiểu biệt thự 2 tầng cổ điển 150m2 này chúng ta có thể đầu tư thêm phần cổng và hàng rào biệt thự cổ điển để tạo nên sự cân đối trong kiến trúc hoặc kiểu cổng và hàng rào cổ khác.

Biệt thự cổ điển 2 tầng NDBTCDP6
Biệt thự cổ điển 2 tầng NDBTCDP6

Từ góc nhìn này các bạn sẽ nhìn thấy được cả mặt tiền chính và mặt tiền phụ, mặt tiền giáp đường này chính là mặt tiền chính nhưng lại là phụ chỉ để lấy hình thức và mặt tiền phụ lại là mặt tiền chính hợp với với gia chủ hơn.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp NDBTCDP6
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp NDBTCDP6

Đây là phần mặt tiền chính giáp với đường đi và cổng, hàng rào được thiết kế là cổng nhôm đúc rất thịnh hành cho các mẫu biệt thự cổ điển, lâu đài cổ điển hiện nay. Phần dự toán phía trên chỉ là phần dự toán về giá xây nhà và chưa tính đến phần cổng cùng hàng rào và bố trí sân vườn các bạn nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển 150m2 này hoặc các mẫu thiết kế nhà đẹp khác có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.


Bài viết liên quan

Chiêm Ngưỡng Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Lâu Đài Cổ Điển Anh Huy Thái Bình NDBT3T54

Biệt thự là công trình kiến trúc nhà ở mà chỉ mới nhắc đến tên chúng ta đã thấy được sự đồ sộ, đặc biệt...

Khám Phá Vẻ Đẹp Mẫu Thiết kế Biệt Thự Cổ Điển 3 Tầng Anh Hưng Thái Bình NDBT3T53

Nhắc đến “Lâu đài” chúng ta đã có thể dễ dàng tưởng tượng ra sự đồ sộ, nguy nga và tráng lệ của công trình...

20 Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Cổ Điển Đẹp Nhất Vịnh Bắc Bộ!

Công trình biệt thự cổ điển luôn là công trình đặc biệt gây ấn tượng đối với bất kì ai nhất là các mẫu biệt...

Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Pháp 3 Tầng Hoành Tráng Tại Thái Bình NDBTCDP9

Công trình biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng 10x16m tại Thái Bình được Nhà đẹp hoàn thiện bố trí xây dựng dịp cuối năm...

50 Biệt Thự Cổ Điển 2 Tầng Đẳng Cấp Nhất Vịnh Bắc Bộ

Biệt thự cổ điển 2 tầng đẳng cấp luôn là mong muốn của nhiều chủ đầu tư. Kiến trúc xây dựng của mỗi mẫu nhà...

101 Mẫu Biệt Thự Cổ Điển Pháp Đẹp Trên Từng cen-ti-met

Các mẫu công trình đẹp luôn là mong muốn của nhiều chủ đầu tư. Cùng Nhà đẹp chiêm ngưỡng 101 mẫu biệt thự cổ điển...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 13th, 2023 at 11:10 sáng