Biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu biệt thự 2 tầng 10x25m mái thái NDBT2T7

Chia sẻ trên mạng xã hội

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái có rất nhiều phong cách và ý tưởng đôi khi các mẫu thiết kế biệt thự đẹp được chúng tôi thiết kế từ việc lên ý tưởng của gia chủ. Và đây cũng là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng 10x25m mà nội thất nhà đẹp thiết kế cho gia chủ từ ý tưởng ban đầu mà gia chủ đã lên. Tuy rằng cũng có nhiều khó khăn trong việc thiết kế nhưng đối với các kiến trúc sư thì sự sáng tạo là không ngừng nghỉ.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Diện tích xây dựng của lô đất là 10x25m và có mặt tiền khá rộng là 25m và chiều sâu của nhà chỉ có 10m mà thôi nên phương án được thiết kế là một kiểu biệt thự 2 tầng đẹp nhà ngang với diện tích 11x8m, ngang 11 và sâu 8m, phần còn lại được thiết kế làm sân vườn. Tông màu chủ đạo của nhà là màu trắng kết hợp với màu nâu đen của gỗ tự nhiên, cửa đi, cửa sổ đều được thiết kế là cửa sổ gỗ pa nô kính và một vài chi tiết trang trí thiết kế cầu kì và không quá phức tạp.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng 10x25m

  • Biệt thự 2 tầng đẹp mái thái
  • Chủ đầu tư: Hồng Nhung Tím
  • Diện tích đất: 10x25m
  • Diện tích xây dựng: 11x8m
  • Tổng diện tích 1 sàn: 90m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 180m2
  • Tổng giá trị thi công: 900 triệu

>> Tham khảo ngay: Biệt thự 2 tầng đẹp, biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T22

Biệt thự 2 tầng đẹp, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T7

Biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T7

Phối cảnh góc mẫu biệt thự 2 tầng 10x25m tầng với vị trí view ngay bên cạnh tiền sảnh, các chi tiết thiết kế của biệt thự 2 tầng được thiết kế rất đơn giản không có gì cầu kì và phức tạp

Có lẽ đây là góc view đẹp nhất cho mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng này

Phối cảnh biệt thự 2 tầng

Phối cảnh biệt thự 2 tầng

Dưới đây là hình ảnh thực tế của công trình đã hoàn thiện gần xong nhưng mà không hiểu sao thi công xong vẫn không giống với thiết kế là thế nào nhỉ? Chả hiểu các bác thiết kế để làm gì nữa, lấy mỗi bộ khung nhà và các chi tiết hoa văn lại không làm giống và đôi khi còn cắt bớt các công đoạn để thi công tiết kiệm nhân công. Nhìn chung về cơ bản nhà thì hơi giống, màu sắc thì thay đổi hoàn toàn, thiết kế tông màu trắng tinh kiểu biệt thự tân cổ điển giờ lại sơn một màu hoàn toàn khác. Buồn!!!

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Hình ảnh thực tế biệt thự 2 tầng NDBT2T7

Hình ảnh thực tế biệt thự 2 tầng NDBT2T7

Phối cảnh chim bay của biệt thự 2 tầng đẹp với tổng thể phần mái để các bạn có thể dễ hình dung. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế và thi công các mẫu biệt thự 2 tầng 10x25m mái thái này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.

>> Tham khảo ngay: Biệt thự 2 tầng 9x10m mái thái, biệt thự nhà vườn đẹp tại Nghệ An NDBT2T34

Thêm bình luận