Biệt Thự Vườn 2 Tầng Mái Bằng Đẹp Tại Hòa Bình NDBT2T13

Rất lâu rồi không up bài lên cho các bạn tham khảo mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng. Hôm nay, thiết kế thi công nhà đẹp xin gửi tới các bạn một mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái bằng để các bạn tham khảo. Mẫu thiết kế này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Hòa Bình với diện tích đất lên tới 4 héc ta, chủ yếu vẫn là trồng cây ăn trái và làm trang trại để cuối tuần có thời gian rảnh rỗi gia chủ sẽ tự tay chăm sóc cây cối và hưởng thụ thành quả do chính bàn tay của mình làm ra.

Nhìn chung mỗi người đều có sở thích khác nhau, gia chủ muốn tự tay trồng ra các loại cây ăn quả, các loại rau và làm một không gian trang trại có thể cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình cùng bạn bè. Và đây cũng là một không gian nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần cùng người thân và bạn bè. Vì vậy trong khu trang trại được thiết kế riêng 1 khu để thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với đầy đủ tiện nghi giống như hầu hết các mẫu biệt thự khác. Được đặt tại trung tâm của lô đất và phía sau tựa lưng vào quả đồi với vị trí view có thể nhìn thấy toàn cảnh của cả khu trang trại. Khu vực xây dựng được quy hoạch khá quy củ tại lưng chừng đồi với các bậc cầu thang đi lên căn nhà và được chia làm 3 cấp với 3 chiếu nghỉ giống như cầu thang lên tầng.

Tại khu vực trung tâm xây dựng biệt thự vườn 2 tầng mái bằng được thiết kế với 4 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có vệ sinh riêng biệt và 1 vệ sinh chung tại tầng 1. Toàn bộ không gian tầng 1 được thiết kế chỉ là không gian chơi, không gian ngồi tiếp khách và giải trí. Không gian được thiết kế toàn bộ là không gian mở đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho gia chủ cùng với khách. 4 phòng ngủ được bố trí toàn bộ tại tầng 2 và thể view được ra toàn cảnh khu vực bên ngoài.

Thông tin về biệt thự vườn 2 tầng hiện đại mái bằng

  • Diện tích xây dựng 1 tầng: 200 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 400m2
  • Tổng giá trị thi công nhà: 2 tỷ
  • Diện tích đất: 1000m2
  • Diện tích bể bơi: 50m2

>> Tham khảo ngay: Biệt thự nhà vườn 2 tầng 9x9m đẹp ngất ngây tại Thái Bình NDBT2T36

Chi tiết biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại mái bằng

Biệt thự 2 tầng mái bằng NDBT2T13
Mặt tiền của căn biệt thự 2 tầng NDBT2T13

Đây chính là góc view chính của biệt thự vườn 2 tầng, chủ đạo vẫn là mái bằng và hướng chính của biệt thự là hướng Tây Bắc nên được thiết kế thêm phần lam bằng nhôm để che nắng, nếu bạn có điều kiện có thể sử dụng lam để chắn nắng tự động của Úc với hệ thống điều khiển và cảm biến tự động có thể xoay và đóng khi mưa và nắng.

Biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T13
Biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T13

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp hiện đại để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự này xin vui lòng liên hệ để được báo giá thiết kế và thi công nhé.