Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Lệch 8.5x10m Tại Đan Phượng NDBT2T43

Thưa các bạn, có câu hữu duyên thiên lí năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tường phùng. Câu nói này khá đúng trong rất nhiều trường hợp. Và mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch này cũng được chúng tôi thiết kế nhà đẹp cho gia chủ tại làng nghề Đan Phượng, làng nghề đồ gỗ nội thất. Gia chủ là người chuyên đi thi công trong lĩnh vực chống thấm và được quen biết với chủ đầu tư trong cùng 1 công trình mà chúng tôi thi công. Sau khi thi công xong công trình gia chủ lại thuê chúng tôi thiết kế cho gia đình mình 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch để xây tại quê. Thời gian thiết kế của công trình là khá nhanh chỉ trong 2 tuần chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao hồ sơ cho chủ nhà thi công. Hiện tại công trình đang thi công tới phần xây tường của tầng 1 và dự kiến chỉ trong vài tháng tới sẽ hoàn thiện xong. Với vị trí địa lí khá thuận lợi nên chúng tôi cũng đã về khảo sát và giám sát mấy lần để gia chủ đảm bảo chất lượng của công trình.

Tại Đan Phượng đang có rất nhiều các mẫu nhà 2 tầng giá rẻ đang được xây dựng nhưng hầu hết đều là xây dựng tự phát như kiểu thợ xây tư vấn và xây dựng cho gia chủ cho nên chúng ta thường thấy lôm côm. Đối với những mẫu nhà nào có thiết kế chúng ta có thể nhìn qua là sẽ thấy, luôn có phong cách và luôn có sự khác biệt sau khi xây dựng hoàn thiện xong. Diện tích của lô đất không được rộng lắm nhưng vẫn vừa đủ để có thể xây dựng được 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch. Lô đất này có 2 mặt tiền nhưng mặt tiền chính lại nằm ở phần chiều dài của lô đất, các bạn có thể nhìn phối cảnh sẽ hiểu được điều này.

Về mặt kiến trúc biệt thự 2 tầng chúng tôi lấy ý tưởng từ sự đơn giản, nhẹ nhàng chấm phá mang lại cho gia chủ một mẫu nhà mái lệch 2 tầng hiện đại phóng khoáng hòa hợp cùng với thiên nhiên. Phần mái được thiết kế đổ viền mái vát xung quanh nhà và lợp ngói bằng khung thép mạ kẽm, phần móng được thiết kế móng băng nhưng khi thi công gia chủ còn gia cố thêm thép để đảm bảo chất lượng của công trình. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết về phối cảnh cùng với mặt bằng bố trí nội thất của công trình này. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và xây nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch tại Đan Phượng

  • Chủ đầu tư: Mr. Hải
  • Địa điểm xây dựng: Đan Phượng – Hà Nội
  • Diện tích đất: 10x20m
  • Diện tích nhà: 8.5x10m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 70m2
  • Diện tích xây dựng tầng 2: 75m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 145m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 725 triệu

Biệt thự 2 tầng mái lệch, mẫu nhà đẹp 2 tầng tại Đan Phượng

Thiết kế biệt thự  2 tầng đẹp NDBT2T43
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T43
Biệt thự 2 tầng mái lệch đẹp NDBT2T43
Biệt thự 2 tầng mái lệch đẹp NDBT2T43

Đây là phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói để các bạn có thể tham khảo nhé, phần bên tay trái của các bạn sát nhà bên cạnh và phần mái này chúng ta có thể làm ngắn hoặc cắt bỏ đi cũng được nhé.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại NDBT2T43
Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại NDBT2T43

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch đẹp này là tông màu trắng, kết hợp với tông màu nâu và gạch trang trí, gạch ốp lát inax.

Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại NDBT2T43
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại NDBT2T43

Với góc nhìn tổng thể này sẽ giúp các bạn hình dung ra được căn nhà của mình hơn cùng với phần sân vườn. Do diện tích đất không quá rộng nên chúng tôi không làm nhiều sân vườn mà chỉ lát gạch sân vườn bình thường mà thôi.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2 NDBT2T43
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2 NDBT2T43

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2 để các bạn có thể tham khảo cách bố trí nội thất nhé.

Là người thi công công trình, gia chủ rất ưng ý với mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch này và làm việc với chúng tôi nhiều lần tiếp theo. Đây là động lực lớn nhất giúp kiến trúc sư chúng tôi tâm huyết với nghề. Trong hơn 10 năm phục vụ khách hàng của mình, chúng tôi nhận được rất nhiều sự hài lòng và được đánh giá cao không chỉ về kinh nghiệm mà còn về cung cách phục vụ. Nếu quý khách có nhu cầu hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay.


Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ tông trắng 400m2 NDBT2T192 được chúng tôi gửi đến cho gia đình chị Lan dựa trên những mong...

Khám phá mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191

Mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái Thái NDBT2T191 là sản phẩm tâm hút của Nhà Đẹp gửi đến gia đình anh Thuận. Ngôi nhà...

Bài viết được quan tâm