fbpx

Biệt thự 2 tầng 10x10m nông thôn mái thái đẹp NDBT2T12

Đây là một trong những thiết kế biệt thự 2 tầng 10x10m nông thôn đẹp để các bạn tham khảo, vì đây chỉ là một phương án thiết kế nhà đẹp nên không đầu tư nhiều thời gian để làm cho đẹp nhưng mẫu thiết kế này cũng là một ý tưởng khá hay kết hợp giữa biệt thự 2 tầng đẹp mái thái và biệt thự 2 tầng mái bằng trong cùng 1 mẫu thiết kế với phong cách độc đáo dành cho các bạn tham khảo.

Gọi ngay: 0961555339

Nếu các bạn thích kiểu này có thể liên hệ với chúng tôi để tiếp tục triển khai ý tưởng nhé, mặt bằng cũng chỉ vẽ sơ bộ nên thiết kế thi công nhà đẹp sẽ không gửi lên đây để các bạn tham khảo diện tích đất yêu cầu để xây dựng mẫu thiết kế này cần là 10x10m thì bạn mới có thể xây dựng được căn nhà này. Diện tích 1 sàn sử dụng chỉ có 85m2 và tổng diện tích xây dựng là 170m2. Tuy nhiên phần tầng 1 có thêm phần diện tích tầng mái che cho chỗ để xe nên cũng sẽ được tính vào phần xây dựng nhưng giá thấp hơn và phần nhân công cũng sẽ rẻ hơn chút.

Trong phần kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 10x10m nông thôn này cũng khá khó chia vì có phần mái của nhà để xe làm cho phần tầng 2 của chúng ta nhìn sẽ cao hơn rất nhiều, phần chân tường của tầng 2 cần phải trang trí thêm để giảm bớt được chiều cao của tầng 2 để tạo nên 1 khối kiến trúc biệt thự 2 tầng hài hòa hơn. Phần cột giả lò sưởi cũng cần phải lựa chọn vật liệu đá ốp lát ốp từ tầng 2 lên để tạo nên sự nổi bật cho căn nhà. Phần lanh tô này có lẽ các bạn cũng đã gặp nhiều ở các mẫu thiết kế trước của chúng tôi và cũng là một phần khá nổi bật trong khối kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái này.

Phần mái của tầng 2 được thiết kế kết hợp một phần mái bằng và mái thái tránh tạo nên sự đơn điệu của phần mái mà chúng ta thường nhìn thấy với dạng mái thái hình chữ L kéo dài và trong mẫu thiết kế này được phá cách đi một chút. Phía trên mái được làm thêm lan can bằng sắt hoặc inox giảm bớt sự đơn điệu hoặc các bạn có thể xây gạch trang trí hoặc gạch bông gió cho căn nhà của bạn. Nói chung cách trang trí và thiết kế của mỗi người đều mang màu sắc riêng nhưng quan trọng chúng ta phải làm sao để tổng thể hòa hợp và phù hợp với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nông thôn này.

  • Diện tích tầng 1: 85m2
  • Diện tích tầng 2: 85m2
  • Diện tích sảnh tầng 1: 32m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 200m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 1 tỷ

>> Tìm hiểu ngay: Mẫu biệt thự 2 tầng nông thôn, nhà 2 tầng mái thái NDBT2T33

Biệt thự 2 tầng 10x10m nông thôn mái thái đẹp

Biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T12
Biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T12

Phối cảnh góc nhìn từ bên trái các bạn có thể thấy được tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 10x10m nông thôn này, nếu các bạn đã tham khảo mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Phú Thọ thì chúng ta nhận thấy 2 mẫu này có phong cách thiết kế gần giống nhau chỉ khác về cách trang trí mà thôi.

Biệt thự 2 tầng nông thôn NDBT2T12
Biệt thự 2 tầng nông thôn NDBT2T12

Phối cảnh mặt tiền cho mẫu biệt thự 2 tầng nông thôn được thiết kế kết hợp giữa mái thái và mái bằng, đây chính là sự phá cách trong thiết kế mà các kiến trúc sư luôn tìm kiếm nhưng quan trọng nhất đối với một mẫu thiết kế thì chủ đầu tư vấn là người quyết định và đó là người quan trọng nhất. Nếu sản phẩm của bạn có đẹp nhưng không thuyết phục được chủ đầu tư thì nó cũng chỉ để trang trí và trưng bày mà thôi.

Và như vậy phần giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 10x10m nông thôn này chúng tôi đã gửi tới các bạn, thực sự thì phần mặt bằng nhà này chúng tôi chưa làm chi tiết nên chưa gửi tới các bạn có thể tham khảo được. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng nông thôn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.Cám ơn các bạn đã theo dõi website của chúng tôi. Chúc các bạn có một ngày nghỉ vui vẻ!

Hãy để lại ý kiến để Nhà đẹp có thể cải thiện chất lượng sản phẩm nhé

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook