Biệt Thự 3 Tầng 10x12m Tân Cổ Tại Thái Bình NDBT3T40

Bất kì ngôi nhà nào cũng có từng câu chuyện thiết kế khác nhau. Mẫu biệt thự 3 tầng 10x12m tân cổ của Nhà Đẹp hôm nay sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về câu chuyện của gia đình anh Quân tại Thái Bình.

Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng 10x12m tân cổ

Thái Bình là khu vực tỉnh thành ven biển ở đồng bằng sông Hồng. Theo cuộc điều tra về tổng dân số năm 2019, Thái Bình là tỉnh thành đông dân số đứng thứ 11. Cùng với tốc độ phát triển đô thị, kinh tế khu vực, Thái Bình trở thành tỉnh thành phát triển xây dựng nhà ở nhanh thứ 8 về tốc độ phát triển. Anh Quân tại Thái Bình tìm tới Thiết kế Nhà đẹp để được bố trí công năng mảnh đất gia đình được ông bà để lại. Kích thước đất là 16x16m khá vuông vắn, nằm ở mặt tiền khu vực đầu ngõ, thuận tiện giao thông đi lại.

Biet-thu-3-tang-10-12m-tan-co-1-1500x1125
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 3 tầng 10x12m tân cổ
  • Chủ đầu tư: Anh Quân
  • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
  • Kích thước xây dựng: 10×12,5m
  • Kích thước lô đất: 16x16m
  • Mặt bằng công năng chi tiết:
  • Công năng tầng 1: Gara, phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng ngủ
  • Công năng tầng 2: Ban công, phòng thờ, 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ có khu vệ sinh, phòng sinh hoạt chung, sảnh tầng, WC, kho
  • Công năng tầng 3: Sân chơi, sân phơi, 1 phòng ngủ cho khách, công năng thông thoáng cho gia đình

Gia đình anh Quân yêu thích phong cách tân cổ của các mẫu nhà của Pháp hào hoa, sang trọng, tinh tế. Mẫu nhà tân cổ tạo cảm giác không bao giờ lỗi mốt trong phong cách xây dựng. Thiết kế phối cảnh độc đáo cùng công năng các mẫu cột trụ lớn tạo cảm giác công trình bề thế. Mẫu nhà đẹp của chúng tôi đa dạng hoa văn, phào chỉ chi tiết trong các chiều – góc không gian mở rộng. Công năng mẫu nhà đặc biệt gần gũi và độc đáo cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng.

Biet-thu-3-tang-10-12m-tan-co-4-1500x1125
Mặt tiền biệt thự 3 tầng 10x12m tại Thái Bình

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng 10x12m sang trọng tại Thái Bình

Phối cảnh tân cổ hợp với đặc trưng xu thế thiết kế nhà ở hiện nay. Đặc điểm phong cách thiết kế tân cổ chúng ta có thể thấy ở mặt tiền ngôi nhà này với các đặc trưng như: hình dáng thiết kế đối xứng, cột trụ lớn chạy dọc theo chiều cao của tòa nhà. Thiết kế mặt tiền phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng của gia đình anh Quân tại Thái Bình với hệ thống đối xứng của các khối nhà.

Khối mặt tiền không gian đối xứng bởi hệ thống góc trái và góc phải không gian nhà ở. Hệ thống lan can màu trắng sứ kết hợp chi tiết phào chỉ đơn giản chạy dọc từ tầng 2 lên tầng 3 của nhà ở. Khối bên phải của mẫu biệt thự 3 tầng bố trí dạng mái nhà độc đáo với nhiều chi tiết mái độc đáo cách điệu của hệ mái thái. Hệ thống cửa sổ, cửa đi ra vào của ngôi nhà tân cổ tại Thái Bình được sử dụng hệ thống nhôm kính Xinfa, kính cường lực sử dụng tone màu nâu đỏ trầm càng làm tăng lên thiết kế độc đáo.

Biet-thu-3-tang-10-12m-tan-co-4-1500x1125
Mặt tiền biệt thự 3 tầng 10x12m tại Thái Bình

Ngoài ra, hệ thống tầng 1 được các kiến trúc sư Nhà đẹp sử dụng màu vàng trầm tạo cảm giác vương giả, kiều diễm và tinh tế cho toàn bộ không gian nhà ở. Nguyên tắc đăng đối trong các hình khối, hệ thống phào chỉ trong các chi tiết tường, cột, viền mái của biệt thự 3 tầng 10x12m tân cổ đặc sắc với không gian mảng sáng tối rất thu hút. Không gian kết hợp, biến tấu rất linh hoạt, nhanh nhạy kết hợp giữa chi tiết cổ điển và hiện đại. Thiết kế không gian nhà ở cần mang đầy đủ sự tinh tế, cân đối trong không gian sống phù hợp xã hội hiện nay.

Mặt bằng phong thủy mẫu biệt thự 3 tầng 10x12m tân cổ

Không gian mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ không chỉ mang tính chất thẩm mĩ mà còn đầy đủ chi tiết phong thủy. Thiết kế mặt bằng chi tiết công năng nhà ở chi tiết với công năng đẹp phong thủy định hình trong khuôn viên lô đât 16x16m. Thiết kế Nhà đẹp không chỉ nghiên cứu việc bố trí chi tiết công năng nhà ở mà còn cân chỉnh việc tạo dựng khối nhà trong khuôn viên sao cho đẹp, thẩm mĩ để cho bất kì người khách nào đến xem và tham khảo mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ cảm quan như mẫu lâu đài, cung điện cổ điển nhẹ nhàng, tinh tế.

Biet-thu-3-tang-10-12m-tan-co-6-1500x1388
Mặt bằng định vị biệt thự 3 tầng 10x12m tân cổ

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự 3 tầng 10x12m tân cổ được chúng tôi bố trí chi tiết với khu vực gara thông thoáng. Có thể để xe ô tô ở ngoài sau đó đến tối cho vào gara. Không gian sảnh 1 và sảnh 2 bố trí nhiều cây cảnh thoáng mát kết hợp phòng khách 27m2. Trong phòng khách có khu vực để giày, kệ trang trí, đối diện bằng  Mặt bằng tầng 1 còn bao gồm vị trí phòng bếp + ăn diện tích 26m2, phòng ngủ 1 bố trí 17m2. Khu vực WC kết hợp dưới gầm cầu thang giữ không gian trang nhã, đặc trưng khối nhà.

Biet-thu-3-tang-10-12m-tan-co-7-1500x1500
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng 10x12m tân cổ

Mặt bằng tầng 2 của ngôi nhà chúng tôi bố trí công năng khu vực nghỉ ngơi cho toàn bộ thành viên gia đình. Kết hợp 2 không gian ban công trong nhà ở. Phòng thờ rộng 18m2 theo hướng của gia đình hợp phong thủy. Không gian sinh hoạt chung kết hợp khu vực sảnh tầng hài hòa trong diện tích khu nhà ở. Công năng các phòng ngủ 2 liên kết với vị trí WC 2 bên ngoài, kho bên ngoài. Tiếp theo đó là không gian phòng ngủ 3 diện tích 19m2 có vị trí WC 4m2. Toàn bộ mặt bằng tầng 2 có vị trí ban công thông thoáng lấy ánh sáng, thông gió cùng vị trí ban công nhô ra tạo cảm giác tận dụng hết không gian tự nhiên.

Biet-thu-3-tang-10-12m-tan-co-8-1457x1500
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng 10x12m tân cổ

Mặt bằng tầng 3 được chúng tôi bố trí công năng 1 phòng ngủ và khu vực sân chơi, sân phơi cực thông thoáng phù hợp gia đình. Phòng ngủ vị trí trên này các kiến trúc sư Nhà Đẹp bố trí dành cho các vị khách đến và nghỉ ngơi lại nhà. Sau khi nhận được bản vẽ chi tiết biệt thự 3 tầng, gia đình và người thân cũng như chính anh Quân cảm thấy rất hài lòng. Bộ hồ sơ bản vẽ này anh chị đã sử dụng để thiết kế thi công xây dựng nhà ở.

Cảm ơn bạn đã tham khảo mẫu biệt thự 3 tầng 10x12m tân cổ, hi vọng có thể giúp bạn sở hữu mẫu nhà đẹp. Cùng theo dõi thiết kế Nhà đẹp để có thể sở hữu không gian cho riêng mình nhé. Và đừng quên nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi khi cần tư vấn thiết kế xây dựng.

Bạn có quan tâm: