Biệt Thự 3 Tầng 9x15m Mái Thái Tại Hải Dương NDBT3T39

Mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m tại Hải Dương được các kiến trúc sư Nhà Đẹp bố trí dạng mái thái hiện đại, hài hòa toàn bộ không gian nhà ở. Cùng tham khảo phối cảnh và mặt bằng chi tiết của mẫu nhà này cùng chúng tôi nhé!

Thông tin cơ bản biệt thự 3 tầng 9x15m tại Hải Dương

Biet-thu-3-tang-9-15m-mai-thai-ndbt3t39-1-1406x1500
Phối cảnh toàn cảnh biệt thự 3 tầng 9x15m mái thái
  • Chủ đầu tư: Anh Long
  • Địa chỉ: Hải Dương
  • Kích thước chi tiết xây dựng: 9x15m
  • Diện tích sảnh chính: 7m2

Biệt thự 3 tầng tại Hải Dương được các kiến trúc sư Nhà Đẹp tới khảo sát trực tiếp lô đất. Bởi khu vực Hải Dương có diện tích trung bình trong số các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhưng khu vực đất đai ở Hải Dương được chia làm 2 khu vực là khu vực đồi núi và đồng bằng. Nên các kiến trúc sư mong muốn bố trí công năng nhu cầu đặc biệt phù hợp yêu cầu của chủ đầu tư. Gia đình anh Long đã có nhà ở tại Hà Nội nhưng anh muốn bố trí thiết kế một căn nhà cho gia đình bố mẹ cũng như tiện là chỗ ở cho gia đình về quê.

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m độc đáo ấn tượng

Biet-thu-3-tang-9-15m-mai-thai-ndbt3t39-3-1406x1500
Mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m Hải Dương

Không gian biệt thự mái thái tại Hải Dương tương tự như thiết kế tên gọi. Mẫu nhà mái thái xuất phát từ Thái Lan sang du nhập nước ta với khung mái dạng hình tam giác.

Thiết kế dạng mái chóp lấy ánh sáng, tạo cảm hứng phong thủy cho mẫu nhà. Cấu tạo mái thái bao gồm chi tiết các phần mái, cửa chính, cửa sổ cùng chi tiết mái che đầu đặc biệt tạo cảm giác không gian. Nhìn vào phối cảnh nhà ở của anh Long, bạn sẽ thấy sự đồng nhất không gian hệ mái từ mái nhà đến mái cổng. Thiết kế đặc biệt khuôn phép tuân thủ chi tiết mái thái.

Biet-thu-3-tang-9-15m-mai-thai-ndbt3t39-2-1406x1500
Toàn cảnh mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m

Mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m hiện đại

Mặt tiền bố trí công năng ốp đá, gạch cổng là thiết kế gạch bông gió vừa tạo cảm giác thông thoáng mà vừa tạo cảm giác cách điệu cho không gian nhà ở.

Màu sắc thiết kế ngôi nhà là tone vàng kết hợp màu sắc của hệ mái thái màu ghi sáng. Hệ cửa nhà của khu vực thiết kế đặc biệt bởi phân chia thiết kế nhà ở làm 2 khung nhà nhất định. Thiết kế đặc trưng của hệ mái nhà cùng bố trí với không gian mặt tiền hệ cửa kính nhôm đen. Lan can sử dụng cửa kính tạo cảm giác hiện đại. Ngôi nhà sử dụng hệ vân chỉ nhỏ kết hợp không gian tạo cảm giác ấn tượng cho bất kì vị khách nào lần đầu tiên nhìn thấy ngôi nhà.

Biet-thu-3-tang-9-15m-mai-thai-ndbt3t39-4-1406x1500
Mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m tone vàng

Điểm đặc biệt của phối cảnh mặt tiền nhà ở là đặc trưng màu sắc của toàn bộ ngôi nhà tại Hải Dương đặc biệt hơn.

Chi tiết các kiến trúc sư Nhà đẹp đã phân tích cụ thể từng công năng. Hệ thống mái thái màu ghi sáng tạo cảm giác không gian tính năng tản nhiệt và chống nóng tốt. Hầu hết hệ thống mái thái có độ dốc vừa phải. Vì vậy, không gian mùa mưa sẽ không bị ứ động trong mái nhà. Mái Thái là mẫu nhà đẹp đặc trưng của không gian nhà ở chi tiết với khu vực đồng bằng sông Hồng đặc biệt là khu vực nhà ở phía Bắc Việt Nam.

Mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m mái thái ấn tượng

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp của gia đình anh Long bố trí chi tiết với công năng phù hợp gia đình từ 6 – 9 người. Công năng chủ yếu của không gian nhà ở này, chúng tôi bố trí cho 3 thế hệ gia đình ở với không gian của ông bà, không gian bố mẹ và không gian con cái.

Biet-thu-3-tang-9-15m-mai-thai-ndbt3t39-5
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m

Mặt bằng tầng 1 được bố trí sảnh rộng 7m2 từ khi tiến vào cửa nhà. Trước sảnh là khu vực sân rộng có thể để vừa ô tô, tiến vào khu vực đầu tiên trong nhà là phòng khách + thờ rất thoáng cho mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m mái thái đặc biệt.

Không gian phòng khách và thờ 42m2 gia đình anh Long muốn bố trí xây dựng phù hợp để các con luôn nhớ tới các cụ, những người đã khuất. Tiếp theo là khu vực phòng ngủ 1 17m2. Đối diện với phòng ngủ là khu vực hành lanh cầu thang bố trí thông thủy thoáng mát lấy ánh sáng, thông gió, nắng cho toàn bộ ngôi nhà. Mặt bằng tiếp theo là khu vực bếp 21m2, WC nhỏ tận dụng cuối nhà 5m2. Tại khu vực cuối nhà vẫn còn thừa lại không gian đất trống.

Biet-thu-3-tang-9-15m-mai-thai-ndbt3t39-6
Bố trí tầng 2 mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m mái thái

Mặt bằng tầng 2 bao gồm các công năng chuyên biệt với 2 khối ban công thông thoáng nhìn thấy ngay mặt tiền nhà ở.

Mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m mái thái đặc trưng với khu vực phòng ngủ 18m2có vệ sinh trong phòng. Phòng ngủ master 28m2 có bộ bàn ghế nhỏ trong phòng, tủ sách và khu vệ sinh khép kín khéo léo trong phòng. Thiết kế phòng ngủ 3 Của Nhà đẹp được bố trí không gian diện tích thoáng hơn nhưng khá phù hợp 19m2.  Khu vực vệ sinh chúng tôi bố trí bên ngoài nên phòng này có thể dành cho khách đến nhà chơi có nhu cầu nghỉ lại.

Biet-thu-3-tang-9-15m-mai-thai-ndbt3t39-7
Tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m

Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng tại Hải Dương bố trí các công năng để nghỉ ngơi phù hợp nhất. Với thiết kế phòng dự bị, sân chơi và khu vực tập gym, sân phơi rất thông thoáng.

Có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao ngôi nhà có 3 tầng nhưng phòng thờ lại được đặt ở khu vực tầng 1. Bởi thuận theo nhu cầu của gia đình anh chị, nahf còn ông bà già cả nên muốn thuận tiện cho việc thắp hương, thờ cúng của ông bà. Nên không gian phòng thờ được bố trí tại tầng 1 cùng phòng ngủ nhỏ cho ông bà.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi mẫu biệt thự 3 tầng 9x15m mái thái của Nhà Đẹp, hi vọng bạn có thể sở hữu mẫu nhà công năng phong thủy phù hợp. Cùng theo dõi các mẫu nhà mới đẹp nhất của chúng tôi để tìm được không gian tối ưu cho gia đình.


Bài viết liên quan

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Mẫu Nhà Biệt Thự Mái Nhật 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 12x10m Tại Hải Dương NDBT1T125

Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những mẫu nhà biệt thự mái nhật 1 tầng 3 phòng ngủ 12x10m rất đẹp được...

Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ NDBT1T166

Nếu bạn sở hữu một lô đất rộng lớn, bạn sẽ lựa chọn loại hình nhà ở nào để thiết kế? Một căn biệt thự...

Trầm trồ với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ 9x11m NDBT3T62

“Bắc Ninh thành phố gọi tên/ Ngày nay đổi mới đi lên đẹp giàu”. Mảnh đất quan họ đang này càng phát triển mạnh mẽ,...

Đẳng cấp với mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật 400m2 NDBT3T61

Với không gian biệt thự, các kiến trúc sư luôn có rất nhiều ý tưởng để có thể đem đến ngôi nhà “độc bản” cho...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 9:18 sáng