fbpx

Biệt thự 3 tầng cổ điển, biệt thự 3 tầng kiểu Pháp NDBT3T5

Chào các bạn, cuối năm lượng nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu Pháp càng tăng nhiều. Khách hàng có nhu cầu hoàn thiện hồ sơ trước tết để chuẩn bị tìm đội thợ thi công và chọn ngày đẹp để đầu năm mới 2017 sẽ đưa vào thi công. Hồ sơ biệt thự 3 tầng kiểu Pháp này được chúng tôi bàn giao cho gia chủ vào cuối năm 2016. Diện tích lô đất không quá rộng nên khi thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển này đã bị hạn chế khá nhiều và vẫn có nhiều điểm, nhiều nét vẫn chưa được ưng ý nhưng đó chính là yêu cầu của gia chủ vì gia chủ thích. Về phong cách biệt thự cổ điển thì hầu hết đều có nét tương đồng nhau và các chi tiết trang trí cũng không quá phức tạp cầu kì quá so với các lâu đài cổ điển với diện tích rộng rãi thoải mái, không gian đủ để chúng ta có thể biểu diễn.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Về phần diện tích của biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế với mặt tiền rộng 8m và chiều sâu 12m (8×12=96m2) và được chia làm đôi với phần thân nhà chính và thân nhà phụ. Về phần kiến trúc của biệt thự 3 tầng cổ điển thì lại khá đơn giản và quan trọng chỉ là các chi tiết trang trí kết hợp để tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc cổ điển mà thôi. Trong mẫu thiết kế này phần tường được sơn chủ đạo là màu vàng còn các chi tiết trang trí chủ yếu là màu trắng và cũng giống hầu hết các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển khác. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này thiết kế thi công nhà đẹp xin được gửi tới các bạn hình ảnh của công trình để các bạn có thể tham khảo nhé

Thông tin về công trình biệt thự 3 tầng

  • Địa điểm xây dựng: Đông Anh – Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 8×12 = 96m2
  • Tổng diện tích sàn: 280m2
  • Chủ đầu tư: Mr. Hùng

Biệt thự 3 tầng cổ điển, biệt thự 3 tầng kiểu Pháp

Biệt thự 3 tầng cổ điển NDBT3T5

Biệt thự 3 tầng cổ điển NDBT3T5

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy tổng thể mặt tiền của biệt thự 3 tầng, hai bên được chừa lại một phần đất để làm đường đi ra phía trước và phía sau nhà cho thuận tiện hơn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thiết kế thêm phần sân vườn tạo nên một không gian nên thơ và trữ tình hơn.

Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp NDBT3T5

Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp NDBT3T5

Với góc nhìn từ trên cao này các bạn có thể nhìn thấy được phần kiến trúc, hình khối của cả căn nhà với các chi tiết trang trí cổ điển.

Liên hệ Kiến trúc sư Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Biệt thự đẹp Hà Nội NDBT3T5

Biệt thự đẹp Hà Nội NDBT3T5

Mặt tiền của biệt thự được thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn toát nên được nét đẹp cho mẫu biệt thự này.

Biệt thự tân cổ điển NDBT3T5

Biệt thự tân cổ điển NDBT3T5

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển này để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Rất vui khi được chung tay góp sức với các bạn để tạo nên 1 mẫu nhà đẹp và ưng ý nhất.

Thêm bình luận