Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Thái 150m2

Đây là một trong các mẫu biệt thự 3 tầng mái thái mà nhà đẹp đã thiết kế và lên phương án cho gia chủ tại Thanh Trì – TP. Hà Nội. Với diện tích lô đất sử dụng là 7x14m và yêu cầu thiết kế 1 mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp xây dựng cho gia đình chỉ có 3 thành viên sinh hoạt chính nhưng có thể sẽ có thêm người mỗi khi gia đình có khách hoặc họ hàng đến chơi nên yêu cầu thiết kế 1 mẫu biệt thự 3 tầng mái thái gồm 3 phòng ngủ sinh hoạt thoải mái. Từ yêu cầu thiết kế cũng như mong muốn của gia chủ nhà đẹp đã lên phương án thiết kế 1 mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mái thái với kiểu kiến trúc đơn giản và cách phối màu, trang trí đơn giản nhưng vẫn mang lại cho gia chủ 1 mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp đơn giản và giảm thiểu chi phí thi công.

Diện tích xây dựng của biệt thự là 5x10m =50m2 mỗi sàn và tổng diện tích xây dựng của biệt thự 3 tầng là 150m2 sàn với tổng kinh phí đầu tư 800-900 triệu các bạn đã có thể xây dựng được 1 mẫu biệt thự 3 tầng ưng ý nhất. Các bạn đừng nhìn tổng kinh phí đầu tư xây dựng ít mà không tin bởi vì diện tích sàn sử dụng của biệt thự nhỏ nên giá thành thi công thấp vì giá trị xây dựng sẽ phụ thuộc vào diện tích sàn sử dụng mà. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu biệt thự 3 tầng mái thái này chúng tôi xin gửi tới các bạn thông tin cũng như phối cảnh biệt thự 3 tầng để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn.

Thông tin về biệt thự 3 tầng mái thái

  • Địa điểm xây dựng: Thanh Trì – Hà Nội
  • Diện tích lô đất: 7x14m
  • Diện tích xây dựng: 5×10=50m2
  • Kiến trúc biệt thự: 3 tầng mái thái
  • Khái toán giá xây dựng: 800 triệu – 900 triệu

Phối cảnh ngoại thất biệt thự 3 tầng mái thái 150m2

Biệt thự 3 tầng mái thái 5x10m
Biệt thự 3 tầng mái thái 5x10m

Từ phối cảnh góc của biệt thự 3 tầng chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ phần kiến trúc của mẫu biệt thự 3 tầng này, màu sơn chủ đạo của biệt thự là màu ghi trắng kết hợp với đá trang trí Inax của nhật bản trên tầng 2. Cửa sổ, cửa đi chính được làm bằng cửa sổ nhôm kính màu nâu đen, lan can bằng sắt hoặc inox. Phía sau nhà tầng 2 được thiết kế thêm 1 ban công phơi đồ

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 150m2
Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 150m2

Từ đây chúng ta có thể nhìn thấy phối cảnh mặt tiền của biệt thự 3 tầng mái thái cùng với nét đẹp của biệt thự 3 tầng này. Một bên sân được thiết kế khá rộng rãi có thể để xe cho các thành viên trong gia đình khách đến chơi.

Bản vẽ mặt bằng các tầng biệt thự 3 tầng mái thái 150m2

Mặt bằng tầng 1-2 biệt thự 3 tầng 5x10m
Mặt bằng tầng 1-2 biệt thự 3 tầng 5x10m

Phần mặt bằng tầng 1 và tầng 2 chúng tôi ghép chung cùng vào 1 hình ảnh để các bạn cùng tham khảo.

Tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, khu vực phòng bếp và phòng ăn phí trong nhà

Tầng 2 biệt thư 3 tầng mái thái bố trí với 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung được bố trí tại chiếu nghỉ phía đối diện cầu thang.

Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng 5x10m
Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng 5x10m

Tầng 3 được bố trí với 1 phòng ngủ dự phòng cho biệt thự và phía sau là phòng thờ, diện tích của phòng thờ chỉ bằng 1/2 so với diện tích trong bản vẽ mà chúng tôi chưa cắt ra.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại chỉ với 800 triệu đến 900 triệu các bạn đã có thể hoàn thiện cho gia đình mình 1 mẫu biệt thự 3 tầng đơn giản nhưng hiện đại này nhé. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nhé.