Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển 3 Tầng 18x12m Tại Hưng Yên NDBTCDP8

Đây là một trong các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển được công ty nhà đẹp thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Hưng Yên, mẫu thiết kế biệt thự này có diện tích sàn rất rộng rãi lên tới 200m2 và được thiết kế theo phong cách cổ điển và hơi khác so với phương án mà chúng tôi đưa ra. Phương án ban đầu chúng tôi thiết kế là có thêm phần mái vòm và cũng là tầng áp mái để tạo thêm sự bề thế cho mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển này. Tuy nhiên yêu cầu của gia chủ là không thiết kế thêm phần mái vòm đó với lí do đó chính là không thích nên khi các bạn ngắm nhìn phối cảnh mẫu thiết kế này chúng ta sẽ thấy thiếu đi sự bề thế của công trình đó cũng là điều rất đáng tiếc.

Bản vẽ thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 18x12m đẹp tại Hưng Yên

Mặt đứng biệt thự 3 tầng cổ điển NDBTCDP8
Mặt đứng biệt thự 3 tầng cổ điển NDBTCDP8

Không giống với các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển khác, gia chủ mong muốn làm một phòng thờ riêng rộng rãi có thể đặt bàn thờ và sập gụ phía trước bàn thờ và được đặt tại tầng 1 nên phần phòng thờ được thiết kế ở phía cuối nhà dưới dạng hậu cung hay một vài nơi gọi là chuôi vồ. Từ bên ngoài đi vào các bạn sẽ phải đi qua phần tiền sảnh chính của căn nhà rất rộng rãi. Vào bên trong ngay tại tiền sảnh là tiền sảnh đệm của căn nhà với phòng khách được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái. Phòng ăn và phòng bếp cũng được đặt tại tầng 1 và tại tầng 1 được bố trí thêm 1 phòng ngủ dành cho gia chủ.

Với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển này cũng là một trong các mẫu thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì và phức tạp về cấu tạo chỉ có các chi tiết trang trí hoa văn cầu kì một chút thôi. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một vài hình ảnh của công trình để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này nhé.

Thông tin về biệt thự 3 tầng cổ điển

  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Diện tích xây dựng: 600m2
  • Diện tích 1 sàn: 200m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 4 tỷ

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng 18x12m đẹp

Mặt tiền biệt thự 3 tầng cổ điển NDBTCDP8
Mặt tiền biệt thự cổ điển 3 tầng 18x12m NDBTCDP8

Phối cảnh mặt tiền chính của biệt thự cổ điển Pháp các bạn có thể nhìn thấy được toàn bộ phần mặt trước cũng như phong cách của mẫu thiết kế này. Tông màu chủ đạo vẫn là tông màu trắng tinh được sử dụng cho các chi tiết trang trí cùng với cột, sảnh và tông màu tối được sử dụng cho nền tường để tạo nền cho biệt thự.

Phối cảnh tổng thể biệt thự đẹp NDBTCDP8
Phối cảnh tổng thể biệt thự cổ điển 3 tầng 18x12m NDBTCDP8

Từ vị trí này các bạn có thể nhìn thấy tổng thể của toàn bộ căn nhà với phần trên mái được đổ mái bằng và dùng gạch chống nóng. Phần mái được thiết kế khá đơn giản không giống như những gì chúng tôi mong đợi

Phối cảnh tổng thể từ phía sau biệt thự NDBTCDP8
Phối cảnh tổng thể từ phía sau biệt thự NDBTCDP8

Với góc nhìn này các bạn sẽ nhìn thấy hậu cung của nhà thờ được đặt phía sau và nhô ra ngoài không bị ảnh hưởng bởi tầng trên. Đây cũng là một trong các cách xử lí đối với gia chủ muốn thờ tại tầng 1 nhé.

Thiết kế biệt thự cổ điển pháp NDBTCDP8
Thiết kế biệt thự cổ điển pháp NDBTCDP8

Từ phối cảnh này chúng ta có thể thấy được hết tất cả các nét đẹp trong mẫu thiết kế này,

Chi tiết hoa văn biệt thự cổ điển 3 tầng 18x12m

Chi tiết cột góc biệt thự cổ điển NDBTCDP8
Chi tiết cột góc biệt thự cổ điển NDBTCDP8
Chi tiết hoa văn trang trí dưới cửa sổ NDBTCDP8
Chi tiết hoa văn trang trí dưới cửa sổ biệt thự cổ điển 3 tầng 18x12m NDBTCDP8
Chi tiết sảnh chính NDBTCDP8
Chi tiết sảnh chính NDBTCDP8
Chi tiết trang trí cửa sổ NDBTCDP8
Chi tiết trang trí cửa sổ NDBTCDP8
Chi tiết vòm cửa sổ biệt thự cổ điển NDBTCDP8
Chi tiết vòm cửa sổ biệt thự cổ điển NDBTCDP8

Trong mẫu thiết kế này để thi công chúng tôi đã xuất ra rất nhiều hình ảnh chi tiết để thợ có thể thi công và đến hiện tại đã có hình ảnh thực tế để chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Thiet-ke-va-thi-cong-biet-thu-3-tang-co-dien-tai-hung-yen-ndbtcdp8
Thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng cổ điển tại Hưng Yên NDBTCDP8

Đây là hình ảnh thực tế do sân vườn hẹp quá cho nên chúng tôi không chụp được những hình ảnh khác rất mong các bạn hãy thông cảm. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ nhé.