fbpx

Biệt thự cổ điển châu âu, thiết kế lâu đài cổ điển NDBTCDP7

Mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu chính là đứa con tinh thần của các kiến trúc sư cũng như gia chủ. Đối với một kiến trúc sư thì cả đời có lẽ chỉ thiết kế lâu đài cổ điển có vài lần mà thôi, còn nếu bạn may mắn hơn thì có lẽ có thêm vài cái nữa. Đơn giản bởi các sản phẩm biệt thự cổ điển Châu Âu rất kén khách và số lượng khách hàng cũng rất ít. Như mẫu thiết kế lâu đài cổ điển này được chúng tôi ấp ủ từ rất lâu với tổng diện tích xây dựng 1 tầng là 220m2 và được thiết kế dưới dạng 4 tầng 1 tum với lối kiến trúc cổ điển có 3 mặt tiền rất thuận tiện cho việc sử dụng của gia chủ cùng với các thành viên trong gia đình.

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  0339268288/ 0867783338

Mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu này chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết làm mặt bằng bố trí nội thất cũng như làm phương án thiết kế. Nếu về nói kiến trúc thì mẫu biệt thự cổ điển này được lấy ý tưởng từ ngũ hành được chia thành 5 khối với thổ là trung tâm của nhà và 4 khối xung quanh tạo nên một chỉnh thể cân đối hoàn thảo. Nếu các bạn biết đến các thuyết này thì có lẽ bạn sẽ hiểu và tôi xin giải thích sơ bộ. Thuở sơ khai trái đất chỉ có nhị khí đó là đen và trắng, nhị khí sinh Lưỡng Nghi, Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Ngũ Hành (Ngũ hành thuở sơ khai có Thổ tại trung tâm và 4 hệ khác nằm ở 4 phương xung quanh của thổ)

Mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu này được thiết kế với các chi tiết không quá cầu kì và phức tạp mang theo nét kiến trúc cổ nhưng vẫn nhẹ nhàng không quá diêm dúa giống như các mẫu thiết kế lâu đài cổ điển khác như ở Hà Nam nhưng vẫn mang lại nét sang trọng và đẳng cấp riêng dành cho gia chủ.

Tại tầng hầm được thiết kế là khu vực để xe dành cho gia đình và trong đó có thêm 2 cầu thang đi lên trên tầng trong đó 1 cầu thang bộ và 1 cầu thang máy, ngoài ra phía tầng hầm cũng được thiết kế thêm 1 phòng karaoke dành cho gia đình sử dụng và ngay cạnh phòng karaoke là phòng của người giúp việc.

Tại tầng 2 được bố trí với 1 phòng ngủ master, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình và khu vực phòng bếp, phòng ăn rộng rãi có thêm sảnh phụ đi ra ngoài

Tại tầng 3 và tầng 4 được bố trí với 4 phòng ngủ master rất rộng rãi và không gian giữa nhà sẽ là phòng sinh hoạt chung với hệ thống lấy sáng từ trên đỉnh mái, từ phần mái vòm cao nhất ở giữa nhà. Và tất nhiên tầng tum sẽ là không gian sử dụng làm kho, đựng téc nước cho gia đình.

Thông tin về mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu

  • Diện tích lô đất: 2000m2
  • Địa điểm xây dựng: Đông Anh – Hà Nội
  • Diện tích sàn: 220m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 1.100 m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 11 tỷ

Biệt thự cổ điển châu âu, thiết kế lâu đài cổ điển

Biệt thự cổ điển Châu Âu NDBTCDP7

Biệt thự cổ điển Châu Âu NDBTCDP7

Phối cảnh mặt tiền với phần tiền sảnh chính được thiết kế rất mềm mại và cách điệu với cầu thang lên chính giữa hình đuôi cá và cầu thang lên 2 bên từ sảnh chính được thiết kế nửa đuôi cá.

Thiết kế lâu đài cổ điển Châu Âu

Thiết kế lâu đài cổ điển Châu Âu

Sảnh 2 bên với cầu thang lên được thiết kế mạnh mẽ giống như 2 cánh lái của một con thuyền tạo nên 1 chỉnh thể kiên cố và vững chãi.

Liên hệ kinh doanh để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0976012358 / 0941455995

Mặt bằng nội thất điển hình lâu đài cổ điển NDBTCDP7

Mặt bằng nội thất điển hình lâu đài cổ điển NDBTCDP7

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất điển hình để các bạn cùng tham khảo nhé.

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn một mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thì xin vui lòng nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Thêm bình luận