Biệt thự cổ điển đẹp, biệt thự cổ điển Châu Âu NDBTCDP3

Tiếp tục vẫn là một mẫu biệt thự cổ điển đẹp mà nhà đẹp muốn giới thiệu với các bạn tham khảo, mẫu biệt thự cổ điển này được thiết kế theo phong cách biệt thự cổ điển Châu Âu với số tầng là 3 tầng và diện tích lô đất là 15x30m và diện tích xây dựng của biệt thự là 8x15m chưa tính phần gara bên ngoài nhà. Vì mẫu biệt thự cổ điển này không làm tầng hầm nên phần gara được thiết kế riêng biệt độc lập và đi từ ngoài đường có thể đi thẳng vào gara hoặc có thể mở thêm 1 cổng phụ đối diện với gara cho xe vào.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Đối với mẫu biệt thự cổ điển đẹp thì việc thiết kế cũng không quá khó, bạn chỉ cần lựa chọn các chi tiết dành cho biệt thự và sử dụng mà thôi. Tất nhiên nếu lần đầu bạn thiết kế thì sẽ gặp khó khăn hơn nhưng một khi đã biết thì việc thiết kế biệt thự cổ điển không quá khó khăn nữa. Cũng giống với hầu hết các mẫu biệt thự cổ điển khác phần tiền sảnh (trán) được sử dụng bằng vật liệu đá trang trí hoặc là sơn giả đá với các chi tiết thiết kế cầu kì và phức tạp sẽ mất khá nhiều công sức cho việc thi công và đắp vẽ. Đối với các chi tiết các bạn có thể tự đắp theo thiết kế hoặc lựa chọn các hoa văn có sẵn để gắn vào và thi công. Nhìn chung nếu bạn đã từng thi công hay thiết kế biệt thự cổ điển đẹp thì sẽ không gặp quá nhiều khó khăn nhưng nếu bạn chưa làm bao giờ thì tất nhiên sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ trong công tác xây dựng và thiết kế.

Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các thông tin về mẫu thiết kế này, chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh của công trình để các bạn tham khảo nhé.

  • Diện tích đất: 15x30m
  • Diện tích nhà: 8x15m
  • Tổng giá trị thi công dự kiến: 3.6 tỷ

Biệt thự cổ điển đẹp, biệt thự cổ điển Châu Âu

Biệt thự cổ điển Châu Âu NDBTCDP3
Biệt thự cổ điển Châu Âu NDBTCDP3

Phối cảnh mặt tiền biệt thự cổ điển 3 tầng để các bạn tham khảo, nếu đã làm cổ điển thì từ nhà cho đến hàng rào cũng phải làm cổ điển cho phù hợp với căn nhà.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Biệt thự cổ điển đẹp NDBTCDP3
Biệt thự cổ điển đẹp NDBTCDP3

Đặc điểm của kiến trúc cổ điển chính là các chi tiết trang trí cầu kì và phần mái vòm được đổ bằng bê tông.

Mặt tiền biệt thự cổ điển NDBTCDP3
Mặt tiền biệt thự cổ điển NDBTCDP3

Nếu các bạn đang cần tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển đẹp thì có thể liên hệ với công ty thiết kế thi công nhà đẹp để được chúng tôi báo giá, đối với dòng biệt thự cổ điển thì giá thiết kế sẽ cao hơn so với các mẫu biệt thự thông thường khác.

Thêm bình luận