Biệt thự cổ điển Pháp, kiến trúc cổ điển Pháp NDBTCDP1

Thiết kế biệt thự hiện đại hay nhà ở hiện đại có lẽ sẽ có rất nhiều người có thể thiết kế được nhưng để thiết kế 1 mẫu kiến trúc biệt thự Pháp hay biệt thự cổ điển Pháp thì không phải ai cũng có thể thiết kế được. Với tôi có lẽ là vậy còn không biết các bạn có thấy khó không bởi kiến trúc biệt thự Pháp cần rất nhiều yếu tố để có thể thiết kế được đẹp và bạn phải nắm bắt được vấn đề và nguyên tắc thiết kế cho biệt thự cổ điển Pháp thì mới có thể tạo nên được 1 mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp được.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Với các kiểu kiến trúc cổ điển Pháp thì diện tích yêu cầu thiết kế cũng phải đủ rộng để đảm bảo được không gian trang trí cho các chi tiết và độ bề thế của biệt thự cổ điển. Diện tích xây dựng càng rộng thì đồ bề thế của biệt thự càng cao, càng to nhìn càng đồ sộ mới phù hợp cho mẫu thiết kế này.

Hôm nay, nội thất nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp hay có thể coi là lâu đài cổ điển Pháp được thiết kế khá cầu kì và công phu. Diện tích 1 sàn của biệt thự Pháp được thiết kế với diện tích là 300m2 và bao gồm 1 tầng hầm và 3 tầng sàn sử dụng. Tổng diện tích thiết kế của biệt thự pháp này là 1200m2 tọa lạc trên lô đất có diện tích là 2000m2 khá rộng rãi gồm 3 mặt tiền. Trong phần hình ảnh chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn phối cảnh thiết kế và phần mặt đứng của công trình để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé, trước hết chúng ta cùng giới thiệu sơ qua phần thiết kế của công trình này

  • Diện tích 1 sàn: 300m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 1200m2
  • Kiến trúc: Biệt thự cổ điển Kiểu pháp
  • Tổng kinh phí xây dựng: 12 tỷ
  • Chi phí thiết kế: 600 triệu

Vâng có lẽ phần giới thiệu sơ qua cũng đủ để cho các bạn cảm thấy choáng váng về mẫu thiết kế này rồi, phần chi phí xây dựng chỉ là phần khái toán chung mà thôi, tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ để có thể lên dự toán cho công trình, chưa kể nội thất cũng rất đa dạng và phong phú để tạo nên 1 mẫu biệt thự cổ điển Pháp.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Biệt thự cổ điển Pháp, kiến trúc cổ điển Pháp

Biệt thự cổ điển Pháp NDBTCDP1

Biệt thự cổ điển Pháp NDBTCDP1

Đây là phần phối cảnh cho biệt thự cổ điển Pháp để các bạn tham khảo, các bạn có thể tham khảo phần bản vẽ biệt thự cổ điển qua 3 mặt đứng dưới đây nhé.

Biệt thự cổ điển Pháp NDBTCDP1

Biệt thự cổ điển Pháp NDBTCDP1

Bản vẽ biệt thự cổ điển Pháp NDBTCDP1

Bản vẽ biệt thự cổ điển Pháp NDBTCDP1

Biệt thự cổ điển NDBTCDP1

Biệt thự cổ điển NDBTCDP1

Mặt đứng biệt thự cổ điển Pháp NDBTCDP1

Mặt đứng biệt thự cổ điển Pháp NDBTCDP1

Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển Pháp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nhé.

Thêm bình luận