Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng 10x12m, Mẫu Biệt Thự Mái Thái Đẹp

Thời điểm cuối năm không phải là thời điểm thi công mẫu nhà 1 tầng hiện đại mà là thời điểm hoàn thiện nội thất và ngoại thất cho các công trình chuẩn bị đón tết nguyên đán. Nhưng đây lại là thời điểm thiết kế dành cho các chủ đầu tư chuẩn bị cho năm mới xây dựng biệt thự sân vườn 1 tầng. Để cho gia chủ có thêm lựa chọn cho mình về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng Thiết kế thi công nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng thu hút mini để các bạn có thể tham khảo. Biệt thự nhà vườn 1 tầng 10x12m mini tức là mẫu biệt thự có diện tích xây dựng nhỏ phù hợp với điều kiện kinh tế tại các vùng nông thôn hoặc các chủ đầu tư xây dựng với gói xây dựng tiết kiệm chi phí.

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng này được thiết kế với diện tích xây dựng là 10x12m=120m2 tính cả diện tích của gara xe ngoài trời và được bố trí với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Diện tích của mỗi phòng từ 9-10 m2 rất phù hợp tại vùng nông thôn. Do diện tích của biệt thự sân vườn 1 tầng không quá rộng nên tổng kinh phí đầu tư cho biệt thự cũng không quá nhiều, chỉ với tổng mức đầu tư xây dựng là 500 triệu – 600 triệu (chưa tính sân, vườn, cổng, hàng rào) là các bạn có thể xây dựng cho gia đình mình 1 tổ ấm yêu thương.

Về mặt kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng này được thiết kế với kiến trúc mái Nhật, mái 4 được lợp bằng ngói bê tông của thái lan hoặc dòng ngói tráng men của Viglacera với hệ khung thép mái ngói. Phần trần của nhà được đổ bê tông 1 lớp đảm bảo nước có thể tràn qua các khe ngói, phần mái thái không chỉ tạo nên nét đẹp cho căn nhà mà cũng là 1 giải pháp bảo vệ cho phần mái bê tông và cũng làm mát cho căn nhà của bạn. Cửa sổ và cửa đi của biệt thự vườn 1 tầng được sử dụng là nhôm hệ cánh kính với khung nhôm màu trắng sứ. Tông màu chủ đạo cho căn biệt thự là tông màu nâu kết hợp cùng với màu vàng nhạt. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này, chúng tôi xin gửi tới các bạn thông tin cũng như mặt bằng bố trí nội thất và phối cảnh để các bạn có thể tham khảo.

Thông tin biệt thự nhà vườn 1 tầng

  • Diện tích xây dựng: 10x12m
  • Tổng kinh phí đầu tư: 500 triệu – 600 triệu
  • Kiến trúc biệt thự: Mái thái
  • Năm thi công: 2016

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 10x12m

Biệt thự sân vườn 1 tầng 10x12m
Biệt thự sân vườn 1 tầng 10x12m

Đây chỉ là 1 trong các phương án thiết kế cho biệt thự sân vườn 1 tầng này mà thôi, ngoài ra chúng ta cũng có thể bố trí và thiết kế để thay đổi phần kiến trúc cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Với mỗi một mặt bằng công năng chúng ta có thể tự sáng tạo ra riêng cho mình 1 mẫu thiết kế cho phù hợp với mỗi gia chủ và mỗi người thiết kế.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 10x12m
Biệt thự nhà vườn 1 tầng 10x12m

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà vườn 1 tầng để các bạn có thể tham khảo về cách bố trí. Mặt bằng công năng được bố trí với 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ 1 bên và kẹp giữa là 2 phòng vệ sinh riêng hoặc có thể bố trí là 1 phòng vệ sinh chung cũng được. Phía cuối nhà là 1 phòng ngủ và ngay cạnh là phòng bếp riêng biệt với nhà. Chính giữa trung tâm của nhà là phòng khách và ngay bên cạnh phòng khách là 1 gara xe ngoài trời có mở cửa đi vào từ khu vực phòng ăn hoặc đi vào từ khu vực cửa chính.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua để các bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay thi công nội thất các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá thi công nhé. Trân trọng!

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Các Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Đẹp Nhất Năm Nay

Chào các bạn, Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn bài viết tổng hợp các mẫu biệt...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Nhà Mái Nhật 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 12x10m Tại Hải Dương NDBT1T125

Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những mẫu biệt thự 1 tầng phòng ngủ 12x10m rất đẹp được công ty Nhà đẹp thiết...

Vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T172

Biệt thự mái nhật luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp thể hiện trọn...

Trầm trồ trước mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 1 tầng NDBT1T171

Bạn đang muốn xây dựng biệt thự vườn 1 tầng, tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tìm ra một mẫu thiết kế ưng ý nhất....

Bài viết được quan tâm