Biệt thự tân cổ điển, biệt thự 2 tầng cổ điển NDBT2T3

Khái niệm biệt thự tân cổ điển và biệt thự cổ điển hẳn rất nhiều người biết. Biệt thự cổ điển luôn khoác trên mình một phong cách riêng với các chi tiết phào chỉ cầu kì phức tạp. Đối với các mẫu biệt thự cổ điển kiểu Pháp các bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước sự đồ sộ mà các mẫu biệt thự cổ điển mang lại. Ngược lại biệt thự tân cổ điển chỉ lấy các chi tiết từ các biệt thự cổ điển và nhẹ nhành hơn rất nhiều so với các mẫu biệt thự cổ điển Pháp. Biệt thự bán cổ điển chỉ mang theo các chi tiết trang trí phào chỉ đơn giản tạo nên sự cách tân cho mẫu thiết kế mà thôi. Đó chính là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Hôm nay nhà đẹp sẽ giới thiệu cho các bạn 1 mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển để các bạn cùng chúng tôi tham khảo về mẫu biệt thự tân cổ điển này nhé.

Điểm độc đáo của biệt thự tân cổ điển và cổ điển chính là màu sắc sử dụng của biệt thự bán cổ điển được hạn chế kết hợp với các chi tiết trang trí hoa văn phức tạp tránh tạo nên sự rối mắt cho người xem. Đối với các dòng sơn trong biệt thự bán cổ điển cũng được lựa chọn kĩ lương và chỉ có một vài mẫu sơn mới có thể phù hợp với biệt thự tân cổ điển mà thôi. Theo quy luật đó mẫu biệt thự tân cổ điển chúng tôi giới thiệu tới các bạn cũng chỉ được sử dụng 2 tông màu chủ đạo là tông màu ghi trắng kết hợp với tông màu vàng nhạt (vàng lông gà) để tạo nên mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển.

Thông tin về biệt thự tân cổ điển

  • Diện tích đất yêu cầu tối thiểu: 12x12m
  • Diện tích xây dựng: 210m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 1.26 tỷ
  • Năm thiết kế: 2015

Với độ phức tạp và cầu kì mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng này sẽ có chi phí thi công cao hơn so với các mẫu biệt thự thông thường

Biệt thự tân cổ điển, biệt thự 2 tầng cổ điển

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Biệt thự tân cổ điển, biệt thự 2 tầng cổ điển NDBT2T3

Biệt thự tân cổ điển NDBT2T3

Đây là mặt tiền của mẫu biệt thự tân cổ điển để các bạn cùng tham khảo, các chi tiết của biệt thự đã được lược bớt khá nhiều

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Biệt thự tân cổ điển, biệt thự 2 tầng cổ điển NDBT2T3

Biệt thự cổ điển NDBT2T3

Phần mặt bằng nội thất nhà đẹp ghép chung vào cùng 1 hình ảnh để các bạn cùng theo dõi, vì đây là phương án nên mặt bằng chỉ là tạm thời chưa chỉnh sửa lại chỉ lấy phần cơ bản để các bạn cùng tham khảo mà thôi.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng hay biệt thự cổ điển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.

Trân trọng!

Add Comment