Biệt Thự Vườn 1 Tầng 12x15m Có Gác Lửng Mái Thái Hiện Đại

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 12x15m hiện đang là xu hướng thiết kế hiện nay, biệt thự vườn 1 tầng không chỉ mang tính chất là một khu nhà ở mà còn phải đảm bảo mật độ không gian xanh cho cả căn nhà. Ngoài nét đẹp thì thiết kế biệt thự 1 tầng còn giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí thi công xây dựng so với các mẫu thiết kế biệt thự 2, 3 hay 4 tầng thông thường khác.

Nhưng để thiết kế được một ngôi biệt thự vườn 1 tầng 12x15m đẹp, độc đáo thì phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng và đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết yếu của gia đình thì cần phải có một diện tích xây dựng lớn, ngoài ra còn phần đất để thiết kế sân vườn đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả công trình.

Mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng (hay nhà cấp 4) và có thêm phần gác lửng dùng làm phòng sinh hoạt và 1 phòng ngủ khi gia đình có khách đến chơi. Đây là mẫu thiết kế nhà biệt thự có diện tích xây dựng là 11.5×15 = 172.5 m2, phần diện tích gác lửng 5×8 = 40 m2 được bố trí phòng sinh hoạt, phòng ngủ và phòng thờ trên đây.

Mặt bằng công năng nhà biệt thự vườn đẹp, hiện đại

Mặt bằng bố trí sân vườn của biệt thự 1 tầng
Mặt bằng bố trí sân vườn của biệt thự 1 tầng

Mặt bằng bố trí tiểu cảnh hòn non bộ sân vườn cùng với đường đi vào cửa chính biệt thự, đa số phần diện tích đất được sử dụng để trồng cây xanh tạo không gian gần gũi với thiên nhiên cho công trình.

Mặt bằng tầng lửng
Mặt bằng tầng lửng trong biệt thự vườn 1 tầng 12x15m đẹp

Mặt bằng tầng lửng của biệt thự vườn 1 tầng 12x15m đẹp được bố trí với phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, có thể bố trí phòng thờ tại phòng sinh hoạt chung này, ngoài ra mặt bằng gác xép còn được thiết kế thêm 1 phòng ngủ dành cho con hoặc có thể dùng khi gia đình có khách đến chơi.

Mặt bằng tầng trệt biệt thự
Mặt bằng tầng trệt biệt thự

Khái niệm mặt bằng trệt là khái niệm mà người miền nam hay sử dụng, ngoài bắc thường gọi là mặt bằng tầng 1. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh, 1 phòng vệ sinh trong phòng ngủ bố mẹ và 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả gia đình. Từ phòng khách đến phòng ăn được thiết kế với vách ngăn hay kệ tivi ngăn phòng tạo không gian riêng biệt

Biệt thự vườn 1 tầng 12x15m có gác lửng mái thái hiện đại

Mặt cắt bên cửa biệt thự
Mặt cắt bên cửa biệt thự

Phần mặt cắt bên của biệt thự, 2 cửa sỏ của 2 phòng ngủ con cùng với hành lang phía sau nhà giúp bạn có thể thuận tiện đi ra ngoài vườn.

Chất liệu cửa của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 12x15m đẹp được sử dụng là loại cửa kính kết hợp với khung gỗ bền đẹp. Đây là chất liệu được ứng dụng nhiều nhất trong các công trình kiến trúc xây dựng theo phong cách hiện đại hiện nay. Vì loại cửa này mang lại rất nhiều công dụng hữu ích cho mỗi căn nhà. Kính giúp thu hút ánh sáng mặt trời, gió tự nhiên tốt làm cho không gian nội thất của ngôi nhà luôn luôn thông thoáng, tươi mát và có lợi rất nhiều cho sức khỏe của các thành viên khi sinh sống bên trong.

Xem thêm: Nhà cấp 4 mái thái

Mặt đứng kiến trúc biệt thự
Mặt đứng kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng 12x15m đẹp

Phần mái trong mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 12x15m đẹp mái thái hiện đại được thiết kế với loại mái ngói thái tinh tế, đảm bảo được tính thẩm mỹ sang trọng, độ đẳng cấp cho công trình. Chi phí cho phần mái của công trình thì vừa phải phù hợp với nhiều túi tiền của các chủ đầu tư, từ đó giúp đem lại cho ngôi nhà sự mới mẻ, vững chắc và tinh tế vô cùng.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 12x15m đẹp. hiện đạo đã lược bỏ đi những chi tiết trang trí lòe loẹt cầu kỳ ở phần mặt tiền nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp. Nếu quý khách hàng đã thích và có nhu cầu thiết kế, hãy liên hệ ngay với công ty nhà đẹp chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí nhé.

Comments are closed.