Biệt Thự Vườn 1 Tầng Đẹp, Thiết Kế Nhà Biệt Thự 1 Tầng NDBT1T13

Nhà vườn cũng có rất nhiều phong cách thiết kế, mỗi một mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp đều có nét đẹp riêng và được thiết kế với mục đích sử dụng khác nhau cho nên phần thiết kế sẽ rất khác và khó áp dụng cho bạn. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin được gửi tới các bạn mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này được thiết kế tại tỉnh Hòa Bình của một gia chủ với mục đích là xây dựng một căn nhà nhỏ tại quê để cuối tuần có thời gian rảnh về quê nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Vì vậy phương án được đưa ra cho mẫu thiết kế này chính là một mẫu biệt thự nhà vườn rất rộng rãi lên tới gần 150m2 nhưng chỉ bao gồm có 2 phòng ngủ mà thôi. Trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho con.

Vì diện tích của mẫu biệt thự 1 tầng đẹp sử dụng khá rộng nên phần không gian cũng được bố trí khá thoáng bao gồm 2 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn. Phòng khách ở giữa được kê 1 chiếc sập và 1 bàn thờ, phòng khách ngay góc của hành lang được bố trí làm phòng khách sử dụng chính cho gia đình. Điều quan trọng chính trong thiết kế là gia chủ rất chú trọng đến phần sân vườn, mong muốn thiết kế 1 không gian sân vườn toàn màu xanh, hạn chế bê tông cốt thép để mang lại 1 phần không gian sống trong lành. Ngoài ra một góc view từ trên mái là không thể thiếu để buổi sáng các bạn có thể ngồi nhâm nhi 1 tách cafe và ngắm cảnh. Phần cầu thang lên mái được thiết kế ở cuối hành lang bằng cầu thang xoắn inox.

Để các bạn có thể hiểu thêm được ý tưởng của mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp chúng tôi xin được gửi tới các bạn phần hình ảnh biệt thự 1 tầng để các bạn tiện tham khảo nhé.

Thông tin biệt thự vườn 1 tầng

  • Chủ đầu tư: Anh Ngọc
  • Địa điểm xây dựng: Hòa Bình
  • Đơn vị thiết kế: Thiết kế thi công Nhà đẹp
  • Giá xây dựng: 800 triệu
  • Giá thi công sân vườn dự kiến: 200 triệu

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp, thiết kế nhà biệt thự 1 tầng

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp NDBT1T13
Biệt thự vườn 1 tầng đẹp NDBT1T13

Phối cảnh mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng với hàng rào và nhà để xe, toàn bộ không gian được thiết kế hạn chế bê tông cốt thép nên được trồng toàn bộ bằng cỏ và các loại cây cảnh, để đi xuyên suốt trong sân vườn chúng ta sử dụng các loại đá trắng để di chuyển.

Biệt thự sân vườn hiện đại NDBT1T13
Biệt thự sân vườn hiện đại NDBT1T13

Với góc độ này các bạn có thể nhìn thấy được toàn bộ phần không gian sân vườn phía trước mặt của mẫu biệt thự nhà vườn này.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp NDBT1T13
Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp NDBT1T13

Bên trái nhà được thiết kế bể bơi mini với diện tích 15m2 dành cho trẻ em. phần téc nước sẽ được đặt trên phòng ngủ bên ngoài nhà gần với khu bếp.

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng NDBT1T13
Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng NDBT1T13

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy tổng thể của biệt thự vườn 1 tầng đẹp, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay thi công các loại nhà vườn thì có thể liên hệ với thiết kế thi công nhà đẹp để được tư vấn và báo giá nhé.