Biệt Thự Vườn 1 Tầng 10x10m, Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng

Liên tục là các mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái mà Nhà đẹp gửi tới các bạn, thực tế thì cả mấy mẫu trên và mẫu biệt thự vườn 1 tầng 10x10m này đều có chung 1 phong cách thiết kế mà thôi. Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng với người làm nhiều thì rất đơn giản nhưng với người chưa làm bao giờ thì sẽ trở thành khó khăn. Nếu bạn đã xây dựng nhà 1 lần rồi thì việc thiết kế biệt thự hay xây nhà với bạn sẽ không quá khó khăn.

Hôm nay, Nội thất nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng với tổng diện tích xây dựng là 85m2. Tuy rằng diện tích của biệt thự vườn 1 tầng khá nhỏ nhưng vẫn có thể bố trí được 3 phòng ngủ nhỏ gọn dành cho các thành viên trong gia đình, diện tích của các phòng ngủ lần lượt là 9m2, 12m2 và phòng ngủ master có diện tích là 21 m2. Do diện tích của các phòng ngủ khá nhỏ gọn nên giường ngủ chủ yếu được sử dụng là giường ngủ đơn 1.2x2m mà thôi. Ngoài ra gia chủ còn muốn thiết kế 2 phòng khách trong đó 1 phòng khách nhỏ gọn có diện tích 9m2 được sử dụng để tiếp khách và 1 phòng khách, phòng sinh hoạt chung là 16m2. Nếu các bạn muốn xây dựng nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp giống mẫu này thì nên cân nhắc kĩ hơn về diện tích của biệt thự do diện tích sử dụng của các phòng khá nhỏ gọn nếu là người ở thành thị thì không vấn đề nhưng nếu là người ở nông thôn quen sinh hoạt trong không gian rộng rãi thì cần phải cân nhắc lại.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng này cũng được thiết kế có phần giống mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng ban đầu tại Hải Dương mà đơn vị chúng tôi đã thiết kế nhưng sau đó gia chủ đã chỉnh sửa lại mặt bằng nên không gian biệt thự và kiến trúc có thay đổi. Về phần kết cấu biệt thự vườn 1 tầng chủ yếu vẫn là kết cấu móng trụ (móng cốc) khung cột chịu lực và đổ bê tông sàn, mái được lợp bằng ngói khung thép hơi cầu kì một chút.

Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái này chúng tôi xin gửi tới các bạn thông tin của biệt thự cũng như phối cảnh  và mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo.

Thông tin về biệt thự vườn 1 tầng mái thái

  • Diện tích lô đất: 14x16m
  • Diện tích nhà: 10x10m (chưa tính tiền sảnh)
  • Diện tích xây dựng: 85m2
  • Dự toán giá xây biệt thự vườn 1 tầng: 400-4500 triệu

Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 10x10m

Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 10x10m
Phối cảnh biệt thự vườn 1 tầng 10x10m

Để không gian biệt thự được gần gũi với thiên nhiên thì hai bên nhà đều được thiết kế toàn bộ là sân vườn và phía trước là khoảng sân rộng rãi để xe máy, xe ô tô, phía sau là sân vườn và sân phơi đồ.

Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng

Mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng 10x10m
Mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng 10x10m

Mặt bằng nội thất được bố trí với 3 phòng ngủ, 2 phòng khách, 1 khu vực phòng bếp nhỏ gọn và rộng rãi diện tích 16m2. Nhìn chung cách bố trí nội thất của mẫu biệt thự đẹp 1 tầng này các bạn có thể thay đổi và bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Điều quan trọng là cách bố trí của bạn không thay đổi kiến trúc của nhà là được.

Như vậy là chúng tôi đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái hiện đại với giá thành thi công phù hợp với vùng nông thôn. Nếu bạn muốn xây nhà theo mẫu thiết kế này bạn nên tham khảo thêm các đơn vị thiết kế hoặc thi công để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi.