fbpx
Liên hệ để được tư vấn: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358 / 0941455995

Biệt thự vườn 1 tầng, mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp tại Bắc Giang NDBT1T47

Xin chào các bạn, đầu tuần chúng tôi xin chúc tới các bạn một tuần mới vui vẻ và làm việc thật hiệu quả. Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Băc Giang và vừa mới thiết kế hôm qua, gia chủ đã ưng ý với phương án thiết kế này và chúng tôi cũng rất nóng lòng gửi tới quý độc giả mẫu thiết kế này để các bạn cùng tham khảo. Phải nói là đây cũng là một trong các mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mà tôi khá ưng ý và rất hy vọng rằng gia chủ sẽ thi công mẫu nhà này theo đúng thiết kế mà chúng tôi đã làm. Sau này công trình sẽ hoàn thiện và có dịp chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh để các bạn cùng tham khảo nhé.

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này được thiết kế trên lô đất rất rộng và diện tích xây dựng nhà là 150m2 và diện tích sảnh là 23m2 và dự kiến rằng chi phí thi công của căn nhà này là 700-800 triệu là có thể hoàn thiện được. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này chính là tông màu trắng, kết hợp với tông màu nâu sơn chấm phá và trang trí các đầu hồi, mái chữ A của căn nhà. Ngoài ra các vật liệu gạch và đá ốp tường trang trí là không thể thiếu cho một mẫu nhà đẹp. Nhìn chung với mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này chúng ta sẽ phải đầu tư khá nhiều công thiết kế cũng như khá nhiều chi phí nhân công xây dựng cho căn nhà này. Và người thiết kế cũng sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để thiết kế được căn nhà này và gửi cho các bạn cùng tham khảo. Với tôi có lẽ đây cũng sẽ là mơ ước về một mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp. Có lẽ nhiều người sẽ thích nhà tầng nhưng thực sự nếu các bạn sinh hoạt để thuận tiện nhất vẫn là nhà 1 tầng hoặc chung cư chúng ta sẽ không phải leo trèo mà các thành viên trong nhà sẽ được gần gũi nhau hơn. Và các bạn ở vùng quê thì có thể thực hiện được mơ ước đó nhưng với chúng tôi ở các thành phố lớn đất trật người đông thì có lẽ mơ ước đó thật quá khó.

Về phần thiết kế sân vườn trong mẫu thiết kế này chúng tôi cũng chỉ làm sơ bộ cho gia chủ cùng tham khảo, nếu gia chủ mà có điều kiện đầu tư như thiết kế này thì tốt quá. Vì mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này gia chủ chỉ yêu cầu thiết kế nhà và không thiết kế sân vườn nên phần sân vườn không được đầu tư nhiều. Các bạn có thể tham khảo phần sân vườn này nhé và đừng có nói mấy câu như sợ trộm hay sợ gì cả, vì đây chỉ là cảnh phụ để tôn nền cho ngôi nhà mà thôi. Bước sang đầu tháng 2 công trình sẽ được đưa vào thi công và dự kiến sang mùa đông năm sau chúng tôi mới có được hình ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo. Và nếu gia chủ đọc được bài viết này cũng xin thông cảm vì mẫu nhà này rất đẹp nên công ty muốn gửi tới độc giả cùng chiêm ngưỡng luôn nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng tại Bắc Giang

  • Địa điểm xây dựng: Thôn Hoàng Phúc – Xã Đồng Phúc – Yên Dũng -Bắc Giang
  • Chủ đầu tư: Chú Hoàn
  • Diện tích nhà: 150m2
  • Diện tích sảnh: 23m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 700-800 triệu (Chưa tính sân vườn, hàng rào)

Biệt thự vườn 1 tầng, mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp tại Bắc Giang

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái DBT1T47
Biệt thự vườn 1 tầng mái thái DBT1T47

Đây là phối cảnh chính cho mẫu thiết kế này, toàn bộ cửa đi, cửa sổ được thiết kế bằng cửa gỗ các bạn có thể nhìn thấy các đầu hồi được trang trí bằng các ô trong kính và ngoài bằng sắt hộp sơn tĩnh điện màu đen.

Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng tại Bắc Giang DBT1T47
Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng tại Bắc Giang DBT1T47

Đây là mặt bằng bố trí các phòng mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo, các bạn có thể thấy với 150m2 chúng ta có thể bố trí với 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 khu bếp, ăn và 2 nhà vệ sinh chung. Diện tich sảnh chính và sảnh phụ rất rộng rãi và thoải mái.

Mặt tiền mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp DBT1T47
Mặt tiền mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp DBT1T47

Sân vườn là phần không thể thiếu cho mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này, nếu các bạn có điều kiện chúng ta có thể đầu tư thêm phần này để căn nhà của bạn thêm lung linh hơn nhé.

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp DBT1T47
Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp DBT1T47
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng DBT1T47
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng DBT1T47

Với góc nhìn này các bạn sẽ thấy được tổng thể kiến trúc của ngôi nhà cũng như sân vườn, cách thiết kế sân vườn và đây cũng là phương án tham khảo về sân vườn thôi nhé.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp DBT1T47
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp DBT1T47

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn thấy thích mẫu thiết kế này hay phong cách này thì có thể liên hệ chúng tôi để được thiết kế nhé. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Liên hệ để được tư vấn: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358 / 0941455995

Add Comment