Các kích thước tủ lạnh cần biết khi thiết kế tủ bếp

Khi các bạn thiết kế tủ bếp, chúng ta thường cần tới các kích thước tủ lạnh. Nguyên nhân chính là vì liên quan tới vấn đề khoang để tủ lạnh trong bếp. Vì thế trong bài viết này Nhà đẹp sẽ chia sẻ với các bạn các kích thước tủ lạnh để các bạn cùng tham khảo và cũng là để mình thường dùng khi mỗi lần mình thiết kế. Thông thường kích thước tủ lạnh sẽ có nhiều loại và đối với những mẫu tủ lạnh quá nhỏ thì thôi mình sẽ không chia sẻ. Chủ yếu là chia sẻ các loại kích thước tủ lạnh hiện hành đang có mà thôi.

Các loại tủ lạnh 1 cánh mở

Trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu tới các loại tủ lạnh có 1 cánh mở một bên, nhiều người gọi là 2 cánh mở và tủ lạnh có 4 cánh mở. Nhưng nếu khi chúng ta thiết kế tủ bếp thì các bạn cần phải lấy các thông tin từ phía chủ nhà. Tốt nhất là có các thông số kĩ thuật có sẵn để chúng ta thiết kế, như thế thì sẽ không bị sai xót gì cả.

Tham khảo thêm các bài viết khác về tủ bếp, phòng bếp của chúng tôi:

Kích thước tủ lạnh Sam sung 200 lít

Kích thước tủ lạnh: Cao x rộng x sâu = 144,5cm x 55,6cm x 60,6cm

Kích thước tủ lạnh 200 lít của Sam Sung
Kích thước tủ lạnh 200 lít của Sam Sung

Tủ lạnh Samsung 200l làm nổi bật không gian bếp gia đình nhà bạn nhờ thiết kế hiện đại, nổi bật với tông màu xám tinh tế và sang trọng. Dung tích 200 lít mang đến không gian lưu trữ thực phẩm thoải mái cho gia đình có từ 3-4 thành viên. Hơn nữa sản phẩm còn được trang bị công nghệ tiên tiến giúp thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băng ở ngoài bề mặt, dễ dàng nấu ăn ngay sau khi lấy thực phẩm ra, giảm thiểu việc mất dưỡng chất và đảm bảo lưu giữ được hương vị cũng như các chất dinh dưỡng như khi mới mua về.

Tủ lạnh Toshiba inverter GR-B31VU-SK 250 lít

Kích thước tủ lạnh Toshba 250 lít: Cao x rộng x sâu = 1640x545x610mm

Kich-thuoc-tu-lanh-250-lit-cua-toshiba
Kích thước tủ lạnh 250 lít của Toshiba

Sở hữu thiết kế ngăn đá trên tiện dụng với 2 cánh cửa màu xám đậm sang trọng cùng dung tích thực đi kèm 253 lít giúp gia đình bạn dự trữ và bảo quản được nhiều thực phẩm. Với dung tích này, sản phẩm thích hợp sử dụng cho đình có số lượng thành viên khoảng 4-5 người. Tủ Lạnh 250 lít của Toshiba còn được trang bị công nghệ bộ lọc kháng khuẩn, khử mùi sẽ thanh trùng và lọc sạch mùi hôi của không khí bên trong tủ lạnh.

Tủ lạnh Inverter Hitachi R-H350PGV7 300 lít

Kích thước tủ lạnh Hitachi 300 lít: Rộng x cao x sâu = 600x1672x663mm

Kích thước tủ lạnh 300 lít Hitachi R-H350PGV7
Kích thước tủ lạnh 300 lít Hitachi R-H350PGV7

Với khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, chiếc tủ lạnh Hitachi 300 lít này sẽ giúp người dùng an tâm hơn vì sức khỏe được bảo đảm khi dùng thực phẩm trong tủ cũng như khi tiếp xúc với luồng khí lạnh của tủ. Đặc biệt, màng lọc Nano Titanium là bộ phận có thể sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng khi sử dụng.

Kích thước tủ lạnh Electrolux 320L EBB3400H

Kích thước Cao x rộng x sâu: 1.645x595x650mm

Kích thước tủ lạnh Electrolux 320L EBB3400H
Kích thước tủ lạnh Electrolux 320L EBB3400H

Tủ lạnh Electrolux 320L là dòng tủ lạnh có ngăn đá ở phía dưới với thiết kế mới mẻ và vô cùng tiện lợi, cho phép người dùng dễ dàng lấy thực phẩm từ ngăn trữ đông hơn.

Kích thước tủ lạnh 360 lít Panasonic NR-BL389PKVN

Kích thước tủ lạnh Panasonic NR-BL389PKVN
Kích thước tủ lạnh Panasonic NR-BL389PKVN

Sở hữu gam màu đen vô cùng sang trọng, chiếc tủ lạnh này giúp tạo điểm nhấn cho mọi không gian sống hiện đại. Với dung tích thực 317 lít, chiếc tủ lạnh Panasonic này là sự lựa chọn phù hợp với những gia đình có 5-6 thành viên.

Ngoài ra còn có rất nhiều các loại tủ lạnh khác nhau mà chúng ta cần phải quan tâm. Vấn đề là khi thiết kế và thi công các bạn cần phải biết được kích thước tủ lạnh để các bạn có thể thiết kế và thi công. Hoặc khi các bạn thi công các bạn có thể hỏi trước gia chủ về kích thước của tủ lạnh để chúng ta có thể sản xuất tủ. Các bạn có thể thấy trong các mẫu tủ bếp mà chúng tôi làm thì các mẫu tủ lạnh được thiết kế rất sát, rất khít mỗi bên chỉ hở ra có vài cm mà thôi. Thế nên kích thước tủ lạnh rất quan trọng khi các bạn thiết kế tủ bếp.

Trả lời