Các mẫu nhà hình chữ L đẹp

Hiện nay, nhà hình chữ L đẹp dường như là khá ít ỏi ở các thành phố lớn nhất là Hà Nội và Tp.HCM. Các mẫu nhà hình chữ L với nhiều kiểu dáng khác nhau và được biến tấu ra rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Các mẫu nhà hình chữ L đẹp chiếm khá nhiều diện tích vì vậy nó sẽ không được áp dụng mạnh mẽ tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, đối với các tỉnh thành lân cận thì xây dựng nhà theo hình chữ L sẽ nhiều hơn với quỹ đất rộng rãi và thoải mái. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các bạn chúng tôi đã sưu tập một vài mẫu hình chữ L để các bạn có thể tham khảo. Các mẫu nhà hình chữ L đẹp này được thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung Hy vọng rằng từ đó các bạn có thể them khảo và tự thiết kế cho mình một mẫu nhà hình chữ L ứng ý. Để phân loại được các kiểu nhà chữ L này chúng tôi xin phân loại theo các tầng để các bạn tiện theo dõi nhất nhé.

Có nên xây nhà hình chữ L hay không – Phong thủy nhà chữ L

Một trong những điều được các chủ đầu tư quan tâm nhất chính là yếu tố phong thủy cho ngôi nhà chữ L. Nhà có hình chữ L hay còn được mọi người gọi là căn nhà số 7 phổ biến. Các bạn nhìn số 7 sẽ thấy rất giống hình chữ L phải không? Nhiều người có thể không thích số 7 nhưng với mình thì lại rất thích vì nó gắn liền với cuộc đời, cuộc sống của chính bản thân mình trong nhiều năm qua. Nguyên nhân mẫu nhà hình chữ L được nhiều gia chủ lựa chọn có thể đơn giản là vì họ thích thiết kế đơn giản này, mà cũng có thể nhà chữ L phù hợp với lô đất gia chủ đang sở hữu. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều các chủ đầu tư luôn thắc mắc là “xây nhà chữ L có tốt không?”

Xét về phong thủy, Nhà hình chữ L là kiểu nhà cho có sự thiếu sót và mất cân bằng về hình khối. Hình dạng như thế này sẽ làm giảm nguồn vượng khí, cơ hội phát triển tài và lộc của gia chủ. Hình dáng như con dao phay vị trí đại hung nằm ở lưỡi dao. Nếu sắp xếp không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, ảnh hưởng không hay về vấn đề hôn nhân nếu như phòng ngủ của 2 vợ chồng, nhà bếp hay phòng ăn nằm ở vị trí cánh trên của chữ L. Tuy  nhiên, vẫn có giải pháp hóa giải cho trường hợp cho các gia đình có lô đất bất buộc phải xây kiểu này hoặc vì yêu thích kiểu dáng có thể nói là kiểu nhà truyền thống này. Cách hóa giải cũng vô cùng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả tuyệt đối xin mời các bạn cùng tham khảo nhé:

 • Với các trường hợp phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn nằm ở vị trí mà mình đã nói trên thì các bạn nên treo một tấm gương đối diện những nơi này để thu lại phần cánh nhà chữ L lùi lại vào trong nhà. Ngoài ra các bạn cũng có thể treo thêm một tấm gương phía trên vách tường ngoài nhà chữ L
 • Đối với nhà ở chung cư thông thường được thiết kế dưới dạng hình chữ L của những căn ở vị trí căn góc. Lúc này nó sẽ như con dao nằm ngang, phòng ngủ các bạn nên thiết kế ở vị trí cán dao. Như vậy sẽ giúp gia chủ tăng thêm nhiều vượng khí cho căn nhà. Đối với những căn chung cư mà có phòng ngủ, phòng bếp hoặc phòng làm việc được đặt ở vị trí lưỡi giao thì các bạn có thể treo thêm một tấm gương đối diện với những vị trí đó thì có thể hóa giải được.
 • Để hóa giải nhà hình chữ L các bạn cũng có thể đặt thêm một chiếc đèn sân vườn dạng đèn pha chiếu vào cửa ra vào của căn nhà để tạo nên sự cân bằng.
 • Ngoài ra nếu khi các bạn thiết kế mặt bằng nhà hình chữ L chúng ta có thể thiết kế thêm phần sân vườn để tạo nên một tổng thể hài hòa và vuông vắn hơn. Như vậy cũng có thể giúp các bạn hóa giải được các góc khuyết của nhà hình chữ L đẹp này.
Mặt bằng nội thất nhà hình chữ L đẹp
Mặt bằng nội thất nhà hình chữ L đẹp

Các mẫu nhà hình chữ L đẹp 1 tầng

Trong phần này tôi sẽ chia sẻ với các bạn các mẫu nhà có dạng hình chữ L được thiết kế dưới dạng nhà 1 tầng, nhà vườn đẹp. Chủ yếu là phong cách nhà được thiết kế dưới dạng mái thái và các bạn có thể lựa chọn lợp bằng mái ngói hoặc lợp bằng mái tôn.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái
Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái
Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái
Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái thái
Mặt bằng nhà cấp 4 hình chữ L đẹp
Mặt bằng nhà cấp 4 hình chữ L đẹp

Đầu tiên chúng ta phải kể đến một mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp được thiết kế với diện tích 90m2 và được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp với 3 nhà vệ sinh. Kích thước của căn nhà là 10x13m và diện tích xây dựng chỉ có 90m2 với diện tích các phòng được thiết kế khá nhỏ. Tổng kinh phí xây dựng dự kiến cho mẫu nhà hình chữ L cấp 4 này là 500 triệu.

biet-thu-1-tang-hinh-chu-L
Biệt thự 1 tầng nhỏ đẹp
mau-nha-vuon-1-tang-hinh-chu-L
Mẫu nhà vườn 1 tầng hình chữ L mái thái đẹp

 

Tiếp theo sẽ là một mẫu nhà vườn 1 tầng hình chữ L thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống của người Việt. Diện tích xây dựng của mẫu nhà vườn này là 100m2 và tổng kinh phí xây dựng dự kiến là 500-600 triệu.

mat-bang-noi-that-biet-thu-1-tang-chu-L
Mặt bằng nội thất nhà biệt thự 1 tầng hình chữ L đẹp
Mẫu biệt thự 1 tầng hình chữ L đẹp
Mẫu biệt thự 1 tầng hình chữ L đẹp

 

Đây là một mẫu biệt thự vườn mái thái có diện tích khá rộng, tổng diện tích xây dựng của mẫu nhà chữ L này là 120m2 và được bố trí với 3 phòng ngủ, không gian sân vườn rất gần gũi với thiên nhiên. Phần mái các bạn có thể lợp bằng mái tôn hoặc mái ngói tùy theo điều kiện của gia đình bạn. Các bạn có thể thấy phần xung quanh của căn nhà được chúng tôi thiết kế bằng máng nước thu nước không cho chảy ra bên ngoài. Nếu đất nhà bạn rộng chúng ta cũng không cần thiết phải làm máng nước như này nhé.

biet-thu-1-tang-120m2-chu-L
Biệt thự 1 tầng 120m2 chữ L mái thái
mat-bang-biet-thu-1-tang-hinh-chu-L-120m2
Mặt bằng biệt thự 1 tầng hình chữ L 120m2 đẹp
nha-vuon-1-tang-chu-L-120m2
Nhà vườn 1 tầng chữ L mái thái 120m2

Thêm một mẫu nhà vườn 1 tầng mái tôn hình chữ L để các bạn có thể tham khảo. Để xây được nhà cấp 4 mái tôn thì chúng ta cũng không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí cho căn nhà mình nhé.

Phối cảnh mặt tiền
Phối cảnh mặt tiền nhà chữ L mái thái đẹp
Phối cảnh mặt sau
Phối cảnh mặt sau nhà cấp 4 hình chữ L đẹp

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L mái tôn này là mẫu nhà được chụp lại ảnh thực tế sau khi thi công với phần hiên rất đẹp và hiện đại. Mẫu nhà này được thiết kế khá rộng rãi các bạn có thể tham khảo chi tiết mẫu nhà này tại: nhà cấp 4 chữ L mái tôn

Mẫu biệt thự 1 tầng hình chữ L đẹp
Mẫu biệt thự 1 tầng hình chữ L đẹp
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái hình chữ L
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái hình chữ L

Đây là mẫu nhà chữ L cuối cùng trong phần các mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng hình chữ L để các bạn tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng hãy gọi cho Nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

 

Không chỉ nhà 1 tầng có chữ L mà các mẫu nhà cấp 4 của chúng ta cũng có dạng chữ L. Tuy nhiên các công trình nhà cấp 4 chữ L sẽ có quy mô nhỏ hơn so với những mẫu nhà 1 tầng ở trên đây.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 110m2 tại Hải Phòng

 

Đầu tiên phải kể tới công trình nhà chữ L tại Hải Phòng với diện tích xây dựng 110m2 và kinh phí đầu tư dự kiến là 700 triệu.

 • Chủ đầu tư: Chú Đông
 • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
 • Kích thước nhà: 9×13.5m
 • Diện tích xây dựng: 114m2 (tính cả diện tích sảnh)
 • Số phòng ngủ: 2 phòng
 • Chi phí dự kiến: 700 triệu
Mau-nha-cap-4-mai-thai-chu-l-ndnc4154
Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 110m2 tại Hải Phòng NDNC4154
Mau-nha-cap-4-mai-thai-chu-l-dep-ndnc4154
Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 110m2 tại Hải Phòng NDNC4154
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái thái chữ L
Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 110m2 tại Hải Phòng NDNC4154

 

Xem chi tiết hơn tại: Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 110m2 tại Hải Phòng NDNC4154

Nhà hình chữ L 6x20m tại Sài Gòn

 

Các bạn có thể thấy mặc dù ở tận Sài Gòn nhưng khách hàng cũng vẫn tin tưởng thuê Nhà đẹp thiết kế cho những mẫu nhà đẹp. Vậy thì chẳng có lí do gì mà các bạn ở khu vực Miền Bắc không thuê thiết kế cả phải không?

 • Địa điểm xây dựng: Sài Gòn
 • Diện tích nhà: 6x20m
 • Diện tích xây dựng: 100m2
 • Diện tích sảnh: 5m2
 • Tổng diện tích: 105m2
 • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600 triệu
 • Chủ đầu tư: Mr. Phụng
 • Mã sản phẩm: NDNC462
Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại NDNC462
Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại NDNC462
Nhà cấp 4 mái thái 6x20m NDNC462
Nhà cấp 4 mái thái 6x20m NDNC462
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 đẹp NDNC462
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 đẹp NDNC462
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái giá rẻ NDNC462
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái giá rẻ NDNC462
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 hình chữ L NDNC462
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 hình chữ L NDNC462

 

Xem chi tiết hơn tại: Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L 6x20m tại Sài Gòn NDNC462

Nhà cấp 4 hình chữ L tại nông thôn 10x12m

 

Không chỉ có những mẫu nhà cấp 4 hình chữ L kiểu hiện đại mà chúng tôi còn có những mẫu được phát triển theo kiểu truyền thống như mẫu nhà cấp 4 này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

 • Kiến trúc: nhà cấp 4 hình chữ L mái thái
 • Hướng đất: Chính Nam
 • Diện tích xây dựng: 100m2 (cả diện tích hiên)
 • Khái toán giá trị xây dựng: 400 triệu
Mẫu nhà cấp 4 10x12m
Mẫu nhà cấp 4 10x12m đẹp mái thái
Phối cảnh nhà cấp 4 10x12m
Phối cảnh nhà cấp 4 10x12m hiện đại mái thái
Nhà cấp 4 10x12m
Nhà cấp 4 10x12m mái thái đẹp
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 10x12m
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 10x12m

 

Tham khảo chi tiết hơn tại: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L 10x12m tại nông thôn

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L

 

Dưới đây sẽ là những mẫu nhà 2 tầng được Nhà đẹp thiết kế cho rất nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua. Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Nhà hình chữ L đẹp diện tích 70m2 tại Thái Bình

 

Đầu tiên phải kể đến mẫu nhà hình chữ L được chúng tôi thiết kế cho khách hàng tại Thái Bình. Với diện tích mỗi sàn chỉ có 70m2 và kinh phí đầu tư cho căn nhà này là hơn 900 triệu. Xin mời các bạn tham khảo.

 • Chủ đầu tư: Anh Lâm
 • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
 • Diện tích tầng 1: 70m2
 • Diện tích riềm mái tầng 1: 20m2
 • Diện tích tầng 2: 70m2
 • Diện tích riềm mái và sảnh tầng 2: 28m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 70+20+70+28=188m2
 • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 940.000.000 vnđ
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108
Thiết Kế Nhà Chữ L 2 Tầng 10x12m Tại Thái Bình Ndbt2t108

 

Tham khảo thêm tại: Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 10x12m tại Thái Bình NDBT2T108

Thiết kế nhà chữ L đẹp với 2 tầng 80m2 

 

Đây là một trong những mẫu nhà 2 tầng khá lạ và độc đáo, tuy nhiên nếu các bạn thiết kế cho gia đình chúng ta sẽ phải cần điều chỉnh thêm cho phù hợp. Vì với công năng sử dụng cho một căn nhà 2 tầng hình chữ L như thế này thì hơi ít.

 1. Chủ đầu tư công trình: Anh Hùng
 2. Diện tích tầng 1: 80m2
 3. Diện tích tầng 2: 35.92 m2
 4. Diện tích riềm mái tầng 2: 35.92×0.4 = 14.36m2
 5. Tổng diện tích xây dựng: 80+35.92+14.36 = 130.288 m2
 6. Tổng giá trị xây nhà dự kiến: 130.288×5.000.000 = 651.440.000 vnđ
Thiet-ke-nha-chu-l-2-tang-80m2-ndbt2t102
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 80m2 đẹp 13x10m NDBT2T102
Mau-nha-chu-l-2-tang-dep-o-nong-thon-ndbt2t102
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 80m2 đẹp 13x10m NDBT2T102
Mat-bang-noi-that-tang-1-nha-chu-l-2-tang-80m2-ndbt2t102
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 80m2 đẹp 13x10m NDBT2T102
Mat-bang-noi-that-tang-2-nha-chu-l-2-tang-80m2-ndbt2t102
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 80m2 đẹp 13x10m NDBT2T102

 

Tham khảo chi tiết tại: Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 80m2 đẹp 13x10m NDBT2T102

Mẫu nhà hình chữ L 10x11m tại Hà Nội

 

Công trình này được chúng tôi thiết kế cho anh Nghĩa có địa chỉ tại Hà Nội, hiện tại anh và gia đình đang ở Hà Nội nhưng muốn xây dựng 1 căn nhà ở quê hương cho ông bà để đền đáp công lao ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ.

 • Chủ đầu tư: Anh Nghĩa
 • Địa điểm xây dựng: Hà Nội
 • Diện tích nhà: 175m2
 • Diện tích xây dựng: 9.7×10.6m
 • Số phòng ngủ: 3 phòng
 • Tổng kinh phí dự kiến: 1.2 tỷ
Nha-chu-l-2-tang-dep-ndbt2t93
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng đẹp 10x11m tại Hà Nội NDBT2T93
Mau-nha-chu-l-2-tang-dep-ndbt2t93
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng đẹp 10x11m tại Hà Nội NDBT2T93
Thiet-ke-nha-chu-l-2-tang-dep-ndbt2t93
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng đẹp 10x11m tại Hà Nội NDBT2T93
Phòng ngủ đôi rộng rãi là điểm nổi bật trong thiết kế
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng đẹp 10x11m tại Hà Nội NDBT2T93
Mặt bằng tầng 1 công năng 1 phòng ngủ
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng đẹp 10x11m tại Hà Nội NDBT2T93

 

Tham khảo chi tiết hơn tại: Tư vấn thiết kế nhà chữ L 2 tầng đẹp 10x11m tại Hà Nội

Mẫu nhà hình chữ L đẹp 10x11m tại Hà Nội

 

Đây cũng là một công trình nhà chữ L được chúng tôi thiết kế khá lâu rồi, tuy nhiên tôi nghĩ rằng đến bây giờ vẫn sẽ có nhiều khách hàng thích mẫu thiết kế này. Mời các bạn cùng tham quan nhé.

 • Chủ đầu tư: Chị Huyền
 • Địa chỉ: Lạng Sơn
 • Diện tích đất: 15x16m
 • Diện tích nhà: 14x16m
 • Tổng diện tích xây dựng: 280m2
 • Tổng kinh phí dự kiến: 1.8 tỷ
Thiết kế mẫu nhà chữ L nông thôn NDBT2T62
Thiết kế mẫu nhà chữ L nông thôn NDBT2T62
Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L nông thôn NDBT2T62
Thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L nông thôn NDBT2T62
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại NDBT2T62
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại NDBT2T62
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT2T62
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT2T62
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 mẫu nhà chữ L nông thôn NDBT2T62
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 mẫu nhà chữ L nông thôn NDBT2T62

 

Xem chi tiết hơn tại: Mẫu nhà chữ L nông thôn 2 tầng 14x16m

Biệt thự 2 tầng chữ L tại Hải Dương

 • Chủ đầu tư: Anh Tính
 • Địa chỉ xây dựng: Hà Nội
 • Kích thước nhà: 10×11.5m
 • Diện tích mỗi tầng: 115m2
 • Diện tích sảnh: 11m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 241m2
 • Tổng giá tiền xây dựng dự kiến: 1.5 tỷ
 • KTS: Phạm Văn Chỉnh
Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng
Nhà 2 tầng mái thái
Mẫu nhà vườn 2 tầng hình chữ L tại Hà Nội
Mẫu nhà vườn 2 tầng hình chữ L tại Hà Nội
biet-thu-hien-dai-2-tang-07
Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L mái thái hiện đại đẹp
Mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 10x12m tại Hà Nội NDBT2T84
Mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 10x12m tại Hà Nội NDBT2T84
Mặt bằng nội thất tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 10x12m tại Hà Nội NDBT2T84
Mặt bằng nội thất tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 10x12m tại Hà Nội NDBT2T84

Đầu tiên chúng ta cần phải kể đến một mẫu biệt thự 2 tầng được Nhà đẹp thiết kế trong những tháng đầu năm 2020. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà vườn rất đẹp và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đây cũng là một trong cá kiểu nhà hình chữ L 2 tầng mái thái và diện tích của căn nhà là 10x12m, tổng diện tích xây dựng là 240m2, giá trị xây dựng dự kiến là 1.5 tỷ

 

Xem chi tiết tại: Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hà Nội NDBT2T84

Biệt thự 2 tầng hình chữ L tại Chương Mỹ

 

Công trình này đã từng làm mưa làm gió trong những năm qua vì được hàng trăm hàng nghìn khách hàng yêu thích.

 • Chủ đầu tư công trình: Anh Toàn
 • Địa chỉ: Chương Mỹ – Hà Nội
 • Diện tích đất: 10x14m
 • Diện tích nhà: 8x10m
 • Diện tích xây dựng tầng 1: 71.9 m2
 • Diện tích tầng 2: 57.3 m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 130m2
 • Tổng giá trị dự kiến: 700 triệu – 800 triệu
Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu NDBT2T69
Biệt thự 2 tầng mái nhật 8x10m
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T69
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T69
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T69
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T69
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT2T69
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT2T69
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 NDBT2T69
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 NDBT2T69

 

Tiếp theo là một tuyệ phẩm của năm 2019 và được rất nhiều khách hàng khách hàng ưa thích. Tôi dám khẳng định với các bạn rằng trong năm 2019 và những tháng đầu năm 2020 đã có tới vài chục người xây dựng theo mẫu nhà 2 tầng hình chữ L như thế này. Và theo bạn thì sao? Bạn có định làm nhà hình chữ L giống mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái này không?

 

Xem chi tiết tại: Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu 8x10m 4 phòng ngủ NDBT2T69

Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L mái bằng tại Hải Dương

 • Chủ đầu tư: anh Việt Anh
 • Địa điểm thi công: Gia Lộc – Hải Dương
 • Diện tích: 8m x 10m
 • Diện tích tầng 1: 81.7m2
 • Diện tích tầng 2: 52m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 134m2
 • Phong cách: Hiện đại
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 740 triệu
mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 8x10m NDNP2T13
Mặt tiền với thiết kế các khối kiến trúc đua ra ấn tượng
Mẫu nhà phố 2 tầng 8x10m NDNP2T13
Mỗi đường nét đều góc cạnh và hiện đại
mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 tầng NDNP2T13
Mặt bằng nội thất tầng 1
mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 2 tầng NDNP2T13
Mặt bằng nội thất tầng 2

 

Một trong các tác phẩm nổi bật trong năm 2020 chính là mẫu nhà mái bằng 2 tầng được Nhà đẹp thiết kế cho khách hàng tại Nam Sách – Hải Dương. Vài hôm trước tôi có ghé qua giám sát phần sắt cho công trình và hiện tại đang xây dựng phần thân cho căn nhà. Khi nào hoàn thiện xong chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn nhé.

 

Xem thêm tại: Mẫu nhà phố 2 tầng 8x10m đẹp tại Hải Dương NDNP2T13

Các mẫu nhà hình chữ L đẹp 3 tầng

biet-thu-3-tang-10x13m-02
Mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật hiện đại 10x13m
biet-thu-3-tang-10x13m-03
Mẫu biệt thự 3 tầng 10x13m hiện đại tại Hà Nội.
biet-thu-3-tang-10x13m-01
Thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp 10x13m
biet-thu-3-tang-10x13m-07
Nhà biệt thự 3 tầng mái nhật 10x13m

Tác phẩm đầu tiên chính là một mẫu biệt thự 3 tầng hình chữ L có diện tích 10x10m được chúng tôi thiết kế cho khách hàng tại Hà Nội. Xin mời các bạn cùng tham khảo về mẫu biệt thự vườn này nhé.

Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-9-14m-hien-dai-ndbt3t46 (2)
Mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng 9x14m hiện đại
Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-9-14m-hien-dai-ndbt3t46 (4)
Mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng 9x14m hiện đại
Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-9-14m-hien-dai-ndbt3t46 (1)
Mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng 9x14m hiện đại

Đây là một mẫu biệt thự 3 tầng dạng kiểu nhà phố với mái lệch chữ L, một trong những kiểu nhà đáng để chúng ta cùng suy ngẫm quyết định xem có đầu tư để làm hay không nhé các bạn.

Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-12-16m-ndbt3t44 (7)-min
Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại chữ L
Mau-biet-thu-3-tang-mai-bang-12-16m-10
Mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch chữ L đẹp

Như vậy là Thiết kế Nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn rất nhiều các mẫu nhà hình chữ L đẹp để các bạn có thể tham khảo. Mỗi một căn nhà đều có nét đẹp riêng và tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ. Các bạn hãy chọn cho mình 1 căn nhà vừa ý nhất. Nếu các bạn vẫn chưa chọn được vậy hãy gọi cho Nhà đẹp để được các KTS tư vấn cho nhé. Nếu các bạn thích mẫu nhà 3 tầng trên có thể xem tại: Mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng 12x16m hiện đại độc đáo NDBT3T44

Câu hỏi thường gặp nếu muốn xây nhà hình chữ L đẹp

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi về các kiểu nhà hình chữ L vì thế chúng tôi xin giải đáp cho các bạn những câu hỏi về các kiểu nhà hình chữ L này nhé.

Câu hỏi 1: Xây nhà hình chữ L có tốt không?

Trả lời: Có nhiều người nói nhà hình chữ L được thiết kế dưới dạng khuyết góc theo phong thủy sẽ không được đẹp. Nhất là những dạng nhà có hình chữ L ngược rất kiêng kị. Mặc dù các bạn có thể tin hay không tin cũng không sao nhưng chúng ta có thể hóa giải những trường hợp như vậy để giải quyết vấn đề kiêng kị cho gia chủ. Với trường hợp khuyết góc các bạn có thể sử dụng thiết kế thêm vào để bù vào những vị trí khuyết như bàn ghế ngồi uống trà hoặc trồng cây, tiểu cảnh. Trường hợp chữ L ngược thì các bạn có thể sửa lại trong quá trình thiết kế.

Trên đây là những vấn đề mà chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về những kiểu nhà hình chữ L đẹp. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy để nhà đẹp hỗ trợ các bạn nhé.


Bài viết liên quan

Mẫu Nhà Thờ 3 Gian Kết Hợp Nhà Ở Độc Đáo ấn Tượng Tại Bình Dương NDNTH38

Kiến trúc mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở 3 gian tại Bình Dương có có bố cục và cách bày biện hình lập phương...

Thiết Kế Biệt Thự Mái Nhật 12x14m Độc Đáo Tại Hưng Yên NDBT2T162

Công trình biệt thự mái nhật 12x14m độc đáo tại Hưng Yên được Nhà Đẹp thiết kế cho gia đình anh Dương tại Mỹ Hào...

Mẫu Lâu Đài Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển NDBT3T50

Mẫu lâu đài biệt thự 3 tầng tân cổ điển với kích thước 15×20 được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển kiểu...

Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Kết Hợp Nhà Thờ Tại Hồ Chí Minh NDNTH36

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ ấn tượng, bề thế tại Hồ Chí Minh. Bố trí không gian sống rộng rãi,...

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 8x15m Mái Nhật Tại Hải Dương NDBT1T138

Nhà 1 tầng đơn giản đang được gia đình lựa chọn xây dựng. Cùng chiêm ngưỡng không gian mẫu biệt thự 1 tầng 8x15m nhỏ...

Mẫu Nhà Biệt Thự Chữ U 2 Tầng Đẹp Ấn Tượng Độc Đáo Tại Thanh Hóa NDBT2T157

Nhà đẹp xin gửi đến toàn thể quý bạn mẫu nhà biệt thự chữ U 2 tầng đẹp, tầng ấn tượng độc đáo tại Thanh...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 13th, 2024 at 10:47 sáng