Cần bán chung cư ct2 trung văn, cần bán gấp 17T2 chung cư Trung Văn

Như tiêu đề của bài viết mình cần bán chung cư CT2 Trung Văn, đây là căn hộ của một bà chị cần bán gấp để lấy tiền dành cho việc khác. Trước đây chị ấy mua 2 căn và mới chỉ ở 1 căn đã hoàn thiện xong rồi và 1 căn này cần bán đi. Nếu bạn cần xem căn hiện tại đang ở thì bên mình cũng có thể cho các bạn xem luôn, 2 căn gần như nhau và thiết kế gần như nhau luôn. Hiện tại chung cư đã hoàn thiện cơ bản đã bao gồm cửa đi, cửa thông phòng bằng gỗ công nghiệp, tường đã màu và đã có sơn tường, nền đã có gạch lát nền. Căn hộ chung cư này đã mua và đã có sổ đỏ từ 2 năm trước nhưng do có việc nên cần bán cắt lỗ cho ai có nhu cầu mua nhé. Giá hiện tại các khu chung cư Trung Văn này đang có giá là 28 – 30 triệu vì cần gấp nên có thể sẽ bán cho các bạn giá dưới 28 triệu/1m2. Nếu bác nào có thiện chí mua thì có thể liên hệ với bên mình để xem căn hộ. Nếu bạn có điều kiện thì có thể sửa sang lại chút nội thất, bên mình đã thiết kế nội thất căn hộ này và sẽ khuyến mại thêm phần thiết kế nội thất, nếu bạn cần thi công nội thất chung cư thì bên mình sẽ làm với mức giá khuyến mại cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

  • Vị trí địa lí: Khu đô thị Trung Văn
  • Tình trạng: Đã có sổ đỏ
  • Số nhà: 804
  • Diện tích: 105m2
  • Bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách, bếp + ăn
  • Mức giá: 28 triệu/1m2 (có thể thỏa thuận)
  • Hướng cửa: Đông Nam
  • Hướng ban công: Tây Bắc
  • Hợp với người thuộc Tây tứ trạch

Do đang cần gấp nên các bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ, không thông qua trung gian, môi giới nhé, nếu bạn nào có thiện chi mua thì có thể liên hệ bên mình sẽ đưa đi xem.

Cần bán chung cư ct2 trung văn, cần bán gấp 17T2 chung cư Trung Văn

Vị trí chung cư 17T2

Vị trí chung cư 17T2

Đây là vị trí căn hộ tại tầng 8 để các bạn xem vị trí nhé.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Phối cảnh phòng khách chung cư CT2

Phối cảnh phòng khách chung cư CT2

Đây là phần thiết kế nội thất chung cư đã được chúng tôi thiết kế nhé, ngoài ra có 1 căn được thi công gần giống như mẫu này các bạn cũng có thể xem và chỉ khác tầng mà thôi.

Phòng khách chung cư CT2

Phòng khách chung cư CT2

Sofa chung cư CT2

Sofa chung cư CT2

Như vậy là các bạn đã biết hiện tại mình cần bán chung cư CT2 Trung văn nếu bạn nào có nhu cầu thì có thể liên hệ với mình nhé. Rất mong các bạn ủng hộ, nếu ai có bạn bè có thể giới thiệu mình sẽ chiết khấu lại chi phí đi lại nhé.

Thêm bình luận