Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Thanh Cao NDBT3T3

Thưa các bạn, bài viết này chúng tôi xin được gửi tới các bạn một mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển được công ty Nhà đẹp thiết kế và đến bây giờ công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng rồi. Nhìn chung đây là một trong các công trình mà tôi tâm đắc nhất từ những năm thiết kế đến nay có lẽ nó cũng hợp với phong cách, hợp với gu của mình hơn. Gia chủ cũng rất hài lòng và cũng rất tâm huyết với công trình này và thời gian thi công của công trình lên tới 2 năm mới hoàn thiện được và cũng phải đổi tới 2 đội thợ thì mới có thể hoàn thiện xong. Nguyên nhân chính là có những tổ thợ không thể làm được và việc đọc bản vẽ và thi công không đúng với bản vẽ chính là nguyên nhân.

Để có được một mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp và hoàn hảo như mẫu thiết kế này cần rất nhiều thời gian và tâm sức. Từ những người thiết kế cho tới gia chủ cùng với các đội hoàn thiện cho căn nhà này. Thế mà có rất nhiều người chỉ vì tiếc một chút tiền thiết kế mà chắp vá, mà sửa chữa ngay đến cả lúc xây xong phần thô không biết phải làm tiếp thế nào mà vẫn chưa có thể ngộ ra được sự quan trọng của bản vẽ thiết kế và vẫn cứ tiếp tục tặc lưỡi làm tiếp. Đây cũng là một câu truyện có thật mà hôm qua tôi vừa mới gặp khách hàng và trao đổi xong. Hiện tại nhà đang trong quá trình làm phần thô và không biết phải làm tiếp thế nào lên cho đẹp, được chúng tôi tư vấn để cải tạo sửa lại giống mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển này nhưng họ vẫn hỏi dò và ôm giữ mục đích tiết kiệm một phần tiền thiết kế và làm tiếp. Thưa với các bạn, chúng tôi hằng ngày phải gặp khá nhiều khách hàng chưa kể phải trả lời rất nhiều các cuộc gọi điện của khách hàng và dù bạn có ôm giữ tâm tư gì đi nữa tôi cũng sẽ nắm bắt được một phần mục đích của các bạn mà thôi. Chỉ có điều không muốn vạch trần và cũng cảm thấy tiếc cho những căn nhà như vậy. Dù bạn có làm gì thì làm nhưng chúng ta không có một thái độ nghiêm túc trong công việc thì sản phẩm do bạn làm ra cũng sẽ bị khiếm khuyết mà thôi. Chưa kể những người có điều kiện họ còn cẩn thận hơn rất nhiều là thuê giám sát riêng cho nhà mình vì biết rằng chuyên môn của mình trong lĩnh vực này có hạn.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển này được xây dựng trên lô đất có diện tích là 20x20m và diện tích nhà là 8x12m chưa tính sảnh 2m nữa và phần đất còn lại được làm sân vườn, trồng cây cảnh. Nhìn vào hình ảnh các bạn có thể thấy rằng gia chủ rất thích lan và cả khuôn viên trong nhà đều có đủ các loại hoa lan, cây cảnh trồng san sát nhau tạo nên 1 không gian rất tươi mát. Và bây giờ sẽ đến phần giới thiệu về công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển này để các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 3 tậng tân cổ điển đẹp tại Hà Đông

  • Chủ đầu tư: Anh Sơn – Tên thường gọi: Việt Anh
  • Diện tích đất: 20x20m
  • Diện tích nhà: 8x12m
  • Tổng diện tích xây dựng: 300m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 2 tỷ
  • Địa điểm xây dựng: Thanh cao – Thanh Oai – Hà Nội

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Thanh Cao

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp NDBT3T3
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp NDBT3T3

Đây là góc view từ khá xa có thể giúp các bạn hình dung ra được tổng thể mặt tiền của mẫu thiết kế này nhé. Hôm đó mình chụp ảnh lúc trời gần trưa nên ánh sáng hơi nhiều có thể phần màu sắc không được đảm bảo đúng với thực tế

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Thanh Oai NDBT3T3
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Thanh Oai NDBT3T3

Đây là vị trí đứng từ bên trái của ngôi nhà, theo hình ảnh các bạn nhìn là bên phải của căn nhà và tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này là màu trắng kem.

Mặt tiền biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3
Mặt tiền biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3

Vâng, đây là góc view thần thánh từ dưới đất lên và rất ấn tượng với các chi tiết phào chỉ của kiến trúc tân cổ điển.

Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp NDBT3T3
Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp NDBT3T3

Vì để có được nhiều hình ảnh đẹp cũng như toàn cảnh về mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này nhóm chúng tôi đã phải rất vất vả mới có thể ghi hình cũng như chụp được các hình ảnh này. Chính vì vậy nếu các bạn sử dụng hình ảnh xin vui lòng giữ lại bản quyền nhé.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3

Mọi sản phẩm đẹp đều đỏi hỏi công sức, tiền bạc của rất nhiều người và đây chính là minh họa thực tế nhất và cũng là căn nhà mà tôi thấy tâm đắc nhất. Sau này có điều kiện nhất định tôi cũng phải làm cho mình một mẫu biệt thự như thế này.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển NDBT3T3

Góc view này từ ngoài đường nhìn vào các bạn cũng có thể nhìn thấy được toàn bộ phần từ tầng 2 trở lên. Chỉ có một điều đáng tiếc cho căn nhà này chính là đất lại quá ít không có nhiều phần sân vườn hơn để có được những góc view tổng thể đẹp.

Thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển NDBT3T3
Thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển NDBT3T3

Vậy là công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp đã gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển, nếu các bạn có nhu cầu cần chúng tôi thiết kế và thi công mẫu biệt thự như thế này các bạn có thể liên hệ với nhà đẹp nhé. Đừng ngần ngại gì hãy gọi cho chúng tôi nhé.


Bài viết liên quan

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Khánh thành Từ đường họ Nguyễn ở Yên Mỹ – Hưng Yên

Dưới đây là hình ảnh khánh thành Từ đường dòng họ Nguyễn ở xóm II, thôn Quảng Yên, xã Minh Châu, huyện Yên Mỹ, tỉnh...

Miếu Thờ Vua Bà Tại Quốc Oai Hà Nội NDNTH41

Bản vẽ thiết kế miếu thờ Vua Bà là một hạng mục kiến trúc tâm linh nhất do đơn vị Thiết kế thi công Nhà...

Hoàn thiện dự án nhà thờ họ 8 mái của bác Tùng tại Hà Nội NDNTH64

Nhà thờ họ 8 mái NDNTH64 khởi công xây dựng tại Hà Nội đầu năm 2023 đã hoàn thiện và thành công tốt đẹp. Công...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 5:15 chiều