Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ

Hiện nay, giải pháp nhà thông minh hay đồ gia dụng thông minh đang là một giải pháp tốt nhất cho các mẫu nhà có diện tích nhỏ. Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ tích hợp được cả phòng khách và phòng ngủ trong một căn phòng chỉ có diện tích 15 m2. Hiện nay với các mẫu thiết kế giường ngủ thông minh đã giúp chúng ta đưa ra các giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên so với các mẫu thiết kế giường ngủ thông minh của các nước phát triển thì các mẫu thiết kế của Việt Nam mới chỉ phác họa ra được một phần nào tiện tích trong nội thất thông minh mà thôi. Và các mẫu thiết kế nội thất nhà thông minh hay là các mẫu đồ gia dụng thông minh mới bắt đầu tại Việt Nam trong những năm gần đây nên các mẫu thiết kế dưới đây cũng là những giải pháp tích cực đóng góp một phần trong quá trình phát triển giải pháp cho ngôi nhà thông minh nhà bạn.

Nhà đẹp đã nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn về các mẫu giường ngủ thông minh này nên chúng tôi xin gửi tới các bạn báo giá cũng như cách để các bạn có thể tự tính được giá cho giường ngủ của bạn. Chất liệu khung gỗ cấu tạo thành là chất liệu gỗ sồi nga

  • Kích thước giường 1.4x2m: Giá 12 triệu (tùy vào chất liệu gỗ giá của giường ngủ sẽ thay đổi)
  • Tủ quần áo đi kèm: tính theo m2
  • Giá sách đi kèm: Tính theo m2

Giải pháp giường ngủ thông minh cho nhà diện tích nhỏ

Trước khi tìm hiểu về các mẫu giường ngủ thông minh đang thịnh hành hiện nay, chúng ta nên tìm hiểu giường thông minh có nghĩa là gì? Khác với những chiếc giường truyền thống thường cố định một chỗ và chỉ có những kích thước theo quy chuẩn là 1m6 x 1m8, 1m8 x 2m, 2m x 2m2 và thường chiếm diện tích khá lớn trong phòng ngủ thì đối với giường thông minh, nó không chỉ là một chiếc giường thông thường mà còn có khả năng tối ưu diện tích của căn phòng nhỏ hẹp, giúp bạn có thêm không gian sinh hoạt. Giường thông minh khá đa dạng về kích thước và mẫu mã, kiểu dáng để bạn lựa chọn làm sao cho phù hợp với căn phòng ngủ của gia đình. Hiện nay trên thị trường bạn có thể bắt gặp nhiều mẫu giường thông minh như giường gỗ gấp, giường kết hợp tủ đựng đồ,.. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế giường thông minh ở dưới đây nhé.

Giường ngủ thông minh số 1
Giường ngủ thông minh số 1
Giường ngủ thông minh số 2
Giường ngủ thông minh số 2

Chất liệu giường và tủ đồng nhất cùng màu sắc trang nhã rất hợp với màu sơn của căn phòng, điều này sẽ giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng, giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Ngoài ra, kích thước cũng như kiểu dáng của giường thông minh cũng được thiết kế riêng biệt cho căn phòng, như vậy thì mới tương thích với căn phòng và những đồ vật nội thất khác.

Giường ngủ thông minh số 3
Giường ngủ thông minh số 3
Giường ngủ thông minh số 4
Giường ngủ thông minh số 4
Giường ngủ thông minh số 5
Giường ngủ thông minh số 5

Mẫu giường ngủ thông minh số 5 cũng được khá nhiều gia đình chọn sử dụng, đó chính là giường thông minh kết hợp tủ. Đây có lẽ là sự lựa chọn thông minh cho những ngôi nhà chật hẹp. Nếu bạn muốn căn phòng trở nên xinh xắn, đáng yêu mà diện tích phòng lại không cho phép thì giường ngủ kết hợp tủ chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Giường ngủ thông minh số 6
Giường ngủ thông minh số 6
Giường ngủ thông minh số 7
Giường ngủ thông minh số 7

Giường gỗ gấp thông minh phù hợp với gia đình có diện tích phòng nhỏ, ví dụ như căn nhà chung cư hoặc nhà tập thể thì giường gỗ gấp sẽ giúp cho bạn có không gian rộng và thoáng hơn. Các mẫu giường gỗ gấp khá đơn giản và tiện lợi, nó có thể được thiết kế kết hợp từ một văng ghế dài, hoặc là một chiếc phản gỗ. Mức giá của giường gỗ gấp cũng khá rẻ, phù hợp với cả những gia đình có kinh phí hạn hẹp. Bạn có thể đặt mua trực tiếp hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn.

Với một số mẫu giường thông minh hiện đại cùng mức chi phí hợp lý mà Nhà đẹp đã giới thiệu, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được chiếc giường ưng ý và phù hợp với căn phòng ngủ của mình.

Trả lời