fbpx

Giải pháp xây dựng nhà phố 4 tầng hiện đại trọn gói

Bạn đang tìm hiểu về các mô hình xây dựng nhà cho căn nhà tương lai? Nếu bạn là một giai đình nhiều thế hệ thì chắc chắn không thể bỏ qua mô hình xây dựng nhà phố 4 tầng hiện đại này!

Gọi ngay: 0961555339

Xây dựng nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại

Được biết đến như một giải pháp xây dựng kiến trúc nhà thông minh cho một gia đình gồm nhiều thế hệ. Nhà lô phố 4 tầng đang trở thành xu hướng bởi tính đơn giản mà không kém phần tinh tế, sang trọng.

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng NDNP4T9
Thiết kế biệt thự phố 4 tầng NDNP4T9

Gia chủ có được nhiều không gian ở hay nhiều không gian bày trí theo sở thích. Đồng thời, nhờ việc không gian rộng rãi mà gia chủ có thể lựa chọn nhiều mô hình thiết kế nhà phố 4 tầng như giếng trời, ban công đón nắng hay các khối hình học trang trí ngoài mặt tiền.

Nhà phố 4 tầng đẹp NDNP4T9
Nhà phố 4 tầng đẹp NDNP4T9

Khác với thời xưa, khi chúng ta có nhiều diện tích đất bề ngang rộng nhằm xây dựng nhà cửa kèm một hệ sinh thái xung quanh bao gồm vườn tược.Thì giờ đây, không gian đã bị thu hẹp lại. Nhà lô phố thông thường có 3 mặt tiếp giáp với các lô đất liền cạnh chỉ có 1 măt tiền nên việc sử dụng phương pháp xây dựng nhà lô phố hiện đại 4 tầng cũng sẽ khiến cho không gian trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.

Hoặc quý khách có thể tham khảo các mẫu nhà phố 4 tầng gác lửng nhằm mở rộng không gian. Các giải pháp thiết kế nha phố 4 tầng hiện đại và tiện dụng sẽ được đề cập ở các phần tiếp theo.

Giải pháp thiết kế kiến trúc nhà lô 4 tầng

Cấu trúc cơ bản của một ăn nhà phố 4 tầng của một gia đình sẽ có thể bao gồm những phần sau:

Tầng 1, gia chủ có thể lựa chọn xây dựng nhà phố 4 tầng kết hợp với kinh doanh hoặc xây dựng gara oto. Đối với gia đình sở hữu phần mặt tiền tại các khu vực dân cư đông đúc, có nhu cầu cho thuê mặt tiền hoặc kết hợp kinh doanh. Chúng tôi có thể đưa ra giải pháp xây dựng kiến trúc nhà lô 4 tầng kết hợp kinh doanh. Một giải pháp thông minh cho việc xây dựng nhà lô. Các tầng còn lại có thể phân chia không gian sinh hoạt chung cho gia đình và không gian của từng thành viên.

Để thiết kế nhà lô 4 tầng, chúng tôi cần tham khảo về số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu sử dụng của các thành viên. Nhưng thông thường, một căn nhà lô 4 tầng đẹp hiện đại sẽ sở hữu số phòng như sau: 3-4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, và phòng thờ theo đúng phong tục của người dân Việt Nam.

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại NDNP4T9
Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại NDNP4T9

Việc tìm được giải pháp thiết kế nhà lô phố 4 tầng đẹp hiện đại, tư vấn viên và kiến trúc sư chúng tôi sẽ phải khảo sát tình hình thực tế và tham khảo mong muốn giả chủ cũng những người hàng xóm. Bởi việc xây nhà cất nóc có suôn sẻ và hoan hỉ, chắn hẳn sẽ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mời quý khách tham khảo thêm những mẫu nhà lô 4 tầng hiện đại dưới đây.

Thiết kế mẫu nhà 4 tầng đẹp NDNP4T9
Thiết kế mẫu nhà 4 tầng đẹp NDNP4T9

Mẫu nhà lô 4 tầng hiện đại đẹp

Như các mẫu nhà lô 4 tầng chúng tôi cung cấp, quý vị có thể thể thấy được kiến trúc hiện đại của nhà lô phố 4 tầng được sắp xếp khéo léo và tài tình. Bởi các kiến trúc sư có tính thẩm mỹ rất cao. Mặt tiền nhà lô 4 tầng toát lên vẻ sang trọng, tỉ mỉ mà vẫn khiến ngôi nhà lô phố trở nên thoáng đãng, thu hút ánh nhìn. Như bộ mặt của gia chủ, các kiến trúc sư rất khéo léo gửi gắm nguyện vọng và tâm tư, chăm chút cho mặt tiền nhà lô 4 tầng sao cho sản phẩm khi được ra đời sẽ khiến gia chủ cảm thấy tự hào nhất.

Gọi ngay: 0961555339

Hình ảnh ban ngày và ban đêm nhà phố 4 tầng NDNP4T7
Hình ảnh ban ngày và ban đêm nhà phố 4 tầng NDNP4T7

Ngoài giải pháp thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng, quý khách có thể tham khảo các giải pháp thiết kế kiến trúc nhà lô 2 tầng hoặc kiến trúc nhà lô 3 tầng đẹp ẩn tượng trong năm 2019. Bởi việc xây nhà cất nóc vốn là chuyện cả đời, chẳng thể xuề xòa mà chọn. Chúng tôi vẫn khuyên quý vị hãy dành thời gian thật nhiều dể cân nhắc cho ngôi nhà tương lai thân yêu của mình.

Mặt tiền phụ nhà phố 4 tầng NDNP4T9
Mặt tiền phụ nhà phố 4 tầng NDNP4T9

Để biết thêm chi tiết về bảng giá thiết kế kiến trúc thi công trọn gói, mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hotline 0976012358 / 0941455995. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cũng những kiến trúc sư đam mê với nghề luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook