Kiến Trúc Biệt Thự 1 Tầng, Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Tại Hà Nam NDBT1T33

Kiến trúc biệt thự 1 tầng có rất nhiều kiểu dáng hay còn gọi là có rất nhiều phong cách và mỗi người có một phong cách khác nhau. Và có thể rằng bạn sẽ thích mẫu thiết kế này hoặc bạn cũng sẽ không thích tuy nhiên nếu bạn không thấy ưng ý thì có thể coi đây là một kiểu để tham khảo nhé. Trước hết chúng ta hãy đi đến phần tóm tắt nội dung bài viết về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này nhé:

 • Hoàn cảnh, địa điểm và điều kiện xây dựng
 • Giới thiệu sơ bộ về kiến trúc
 • Thông tin sơ bộ về kiến trúc của biệt thự 1 tầng
 • Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng
 • Kết luận chung về mẫu thiết kế

Hoàn cảnh, địa điểm và điều kiện xây dựng

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng mái thái này được chúng tôi thiết kế với khoảng thời gian gần 2 tháng. Lô đất hiện trạng cũng rất rộng nhưng đang hiện có một căn nhà 5 gian hiện có dạng nhà cổ và ban đầu gia chủ muốn thiết kế một mẫu nhà dạng nhà biệt thự 1 tầng ở ngay cạnh và muốn giữ lại mẫu nhà 5 gian hiện có tuy nhiên với diện tích phần còn lại thì tạo nên một tổng thể kiến trúc không hài hòa. Vì vậy sau khi được chúng tôi tư vấn gia chủ đã về trao đổi cùng với các thành viên trong gia đình và quyết định bỏ căn nhà 5 gian hiện có để xây một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mới khang trang hơn và phù hợp hơn với điều kiện kinh tế cũng như phong thủy.

Về mặt phong thủy thì diện tích đất rất rộng rãi nên việc thiết kế theo phong thủy cũng khá dễ và gia chủ tự đi xem thầy bên ngoài và chúng tôi chỉ việc thiết kế theo yêu cầu của gia chủ mà thôi nên trong bài viết này chúng ta cũng không đề cập tới vấn đề phong thủy làm gì. Mặt tiền chính quay về hướng nam hợp tuổi với gia chủ nên nhà hướng này sẽ mát về mùa hè và ấm về mùa đông.

Giới thiệu sơ bộ về kiến trúc biệt thự 1 tầng

Về mặt kiến trúc được thiết kế kết hợp giữa nhà mái bằng và mái thái có lẽ quanh đi quẩn lại thì kiến trúc biệt thự 1 tầng vẫn không có gì nổi bật hay tạo ra một kiểu kiến trúc hoàn toàn khác có lẽ không có nên nếu để có một sự đột phá hoàn toàn khác biệt thì có lẽ rất khó. Còn nếu nói về tổng thể chúng thì kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng cũng chỉ quanh đi quẩn lại có mái thái, mái bằng, mái lệch và kết hợp lẫn nhau mà thôi.

Về mặt kiến trúc thì phần mái vẫn được thiết kế với phần thân chính và mái phụ, phần mái phụ có 3 phần với mái tiền sảnh là mái chính và 2 mái hai bên làm 2 mái phụ đơn giản trang trí giảm bớt sự đơn điệu và trống trải ở phần mái.

Đơn giá xây dựng về mẫu kiến trúc biệt thự 1 tầng

 • Địa điểm xây dựng: Hà Nam
 • Chủ đầu tư: Mr. Lượng
 • Diện tích lô đất: 20x40m
 • Diện tích nhà: 10x14m
 • Diện tích xây dựng: 120m2
 • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 500-600 triệu
 • Mã SP: NDBT1T33

Vì địa điểm xây dựng tại các vùng nông thôn nên chi phí thi công cũng sẽ không cao các bạn ah, các bạn tự lo tập kết vật tư và thuê phần nhân công xây dựng nên có thể cắt giảm được khá nhiều chi phí nhé.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng

Trong phần phối cảnh này chúng ta sẽ có 2 kiểu kiến trúc và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cả 2 phương án để các bạn cùng tham khảo nhé. Phương án mà gia chủ đồng ý chính là phương án 1 và theo bạn bạn sẽ thích phương án nào? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé.

Phương án thiết kế biệt thự 1 tầng số 1

Kiến trúc biệt thự 1 tầng NDBT1T33
Kiến trúc biệt thự 1 tầng NDBT1T33

Mặt tiền chính trong phương án thiết kế số 1 để các bạn có thể tham khảo nhé, diện tích nhà cùng diện tích đất khá rộng nên việc thiết kế cũng rất thoải mái.

Phối cảnh tổng thể biệt thự 1 tầng NDBT1T33
Phối cảnh tổng thể biệt thự 1 tầng NDBT1T33

Phối cảnh tổng thể này sẽ giúp các bạn có thể hình dung ra được tổng thể cùng với kiến trúc của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng.

Phương án thiết kế biệt thự 1 tầng số 2

Biệt thự 1 tầng hiện đại NDBT1T33
Biệt thự 1 tầng hiện đại NDBT1T33

Đây là phương án thiết kế thứ 2 mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo, phương án này với kiếu kiến trúc khác va gia chủ không thích lối kiến trúc biệt thự 1 tầng này nhé.

Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp NDBT1T33
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp NDBT1T33

Phối cảnh mặt bên này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hình dung được tổng thể kiến trúc trong mẫu thiết kế này. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế là tông màu vàng nhạt kết hợp với các chi tiết chân tường, chân cột được trang trí bằng gạch inax.

Kết luận chung về mẫu thiết kế

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ tới các bạn mẫu kiến trúc nhà 1 tầng được thiết kế tại tỉnh Hà Nam và mẫu thiết kế này được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng khách, phòng bếp, 2 vệ sinh và một nhà kho nhé. Với tổng diện tích 120m2 chưa tính sảnh mà thiết kế được với nhiều phòng như thế cũng khá là khó đấy các bạn ah. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Chúc các bạn vui vẻ!

 • Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Hiện Đại 9x15m Tại Trà Vinh NDBT1T34
 • Mẫu Nhà Mái Thái 1 Tầng, Mẫu Nhà Kiểu Thái Đẹp NDBT1T35
 • Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn Đẹp, Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp NDBT1T32

Bài viết liên quan

Ấn tượng biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2 NDBT1T176

Chỉ với gần 1.4 tỷ đồng, chủ đầu tư tại Yên Bái đã có thể sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái 140m2...

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Khám phá mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m NDBT1T174

Tinh tế, lịch lãm chính là những nét nổi bật của mẫu biệt thự 1 tầng chữ L 10x14m tại Nghệ An. Nếu bạn đang...

Biệt thự vườn và những mẫu thiết kế lung linh có 1-0-2

Không gian biệt thự từ lâu đã được các gia chủ yêu thích và mong muốn sở hữu. Khi hợp cùng với sự xanh tươi,...

Chiêm ngưỡng sự hoàn hảo mẫu thiết kế biệt thự mái nhật NDBT1T173

Biệt thự mái nhật là một trong những phương án thiết kế lý tưởng dành cho nhiều gia chủ đang muốn tìm kiếm mẫu nhà...

Mẫu Nhà Biệt Thự Mái Nhật 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 12x10m Tại Hải Dương NDBT1T125

Có thể nói rằng đây sẽ là một trong những mẫu nhà biệt thự mái nhật 1 tầng 3 phòng ngủ 12x10m rất đẹp được...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 13th, 2024 at 10:52 sáng