Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166

Hiện nay, việc tạo nên một căn nhà với chuỗi mái thái là điều rất phổ biến cho xây dựng. Bởi vì vậy nên không gian kiến trúc đảm bảo không gian sống có không gian mái lợp ngói. Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 của gia đình chị Linh tại Phú Thọ tạo không gian sống đặc biệt bền, đẹp và phù hợp cho các gia đình chủ đầu tư.

Nếu đang băn khoăn về sức hút, giá trị của hệ thống mái xây dựng đảm bảo phối cảnh, không gian biệt thự 2 tầng mái nhật này. Cùng xem chi tiết toàn bộ bài viết công trình này nhé!

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2

 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Mã sản phẩm: NDBT2T166
 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Chủ đầu tư: Chị Linh
 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Địa chỉ nhà xây dựng Phú Thọ
 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Loại hình: Biệt thự mái nhật 2 tầng
 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Số tầng: 2 tầng
 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Diện tích khu đất: 500m2
 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Kích thước xây dựng: 12x14m
 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Tổng diện tích các sàn: Diện tích tầng 1: 150m2 Diện tích tầng 2: 150m2 Tổng diện tích: 300m2 (chưa tính hệ số mái)
 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Công năng: Phòng khách, khu vực phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng ngủ, WC, phòng thờ
 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Chi phí xây dựng dự kiến hoàn thiện Khoảng 7 triệu VNĐ /m2  x 300m2= 2.100.000.000 vnđ
 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 150m2 Của Gia Đình Chị Linh Tại Phú Thọ NDBT2T166  Đơn vị thiết kế: Nhà Đẹp

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 ấn tượng

Không gian kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật đặc biệt tạo giá trị với hệ mái vẩy tạo dựng không gian ấn tượng cùng đặc điểm công trình thông thoáng đặc biệt phù hợp với cuộc sống gia đình bạn.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-chi-linh-phu-tho-1
Toàn cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 của gia đình chị Linh tại Phú Thọ NDBT2T166

Đặc điểm chủ đầu tư bố trí không gian sống đặc biệt thuận tiện với không gian tuyệt đẹp và hoàn hảo là ước muốn của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, các công trình bố trí được theo ý muốn của chủ đầu tư. Nhà Đẹp đã thiết kế các không gian chuẩn chỉ cho quá trình xây dựng thuận lợi.

Thiết kế thi công Nhà Đẹp với nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt tạo dựng cho các vị khách hàng kết hợp đem đến không gian kiến trúc bố trí đặc biệt đem đến không gian sinh hoạt lí tưởng cho các chủ đầu tư. Chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 ấn tượng này chúng tôi có các không gian sống thoải mái.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-chi-linh-phu-tho-ndbt2t166-2
Mặt tiền công trình mái nhật

Chiêm ngưỡng toàn bộ nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 này, bạn sẽ thấy phối cảnh nhà với 2 màu sắc chính là màu vàng trắng của hệ sơn tường kết hợp chi tiết mái vẩy màu đen. Hệ thống mái nhật bố trí với không gian nhà có đặc trưng phong cách của đất nước Nhật Bản.

Không gian chung của loại mái này là chóp kiểu hình tứ giác cao ở vùng đỉnh và vát nghiêng 4 phía tạo cảm hứng cũng như để thoát nước dễ dàng nhất.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-chi-linh-phu-tho-3
Hệ thống cổng và hàng rào công trình

Các cụ xưa thường có câu: Tậu trâu, xây nhà, xây tổ ấm. Đây là các công việc cực lớn trong cuộc đời 1 con người. Chính vì thế, chủ nhà nào cũng mong muốn có một bộ bản vẽ ấn tượng, phong cách. Nhà Đẹp với nhiều năm kinh nghiệm sở hữu tối ưu nhất mặt bằng công trình cũng như hiểu được mẫu nhà mái nhật đặc biệt được thu hút như thế nào.

Công trình nhà 2 tầng mái nhật 150m2 của gia đình chị Linh thoải mái với không gian sống cùng chi phí xây dựng khá tiết kiệm. Mức dự trù kinh phí xây dựng mẫu nhà này được Nhà Đẹp tối ưu nhất với chi phí xây dựng thuận lợi phù hợp cùng chủ đầu tư. Chúng tôi đã sử dụng các thiết bị phù hợp nhất với chủ đầu tư cùng bảng chi phí xây dựng tối ưu mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật phù hợp cho gia đình tại Phú Thọ .

Nếu gia chủ có nhu cầu muốn sử dụng các nguyên vật liệu, chất liệu xây dựng cao cấp hơn cùng đơn giá hoàn tất đảm bảo chi phí xây dựng cho đầu tư thì chi phí xây dựng sẽ cao hơn. Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật được thiết kế theo phong cách hiện đại tươi trẻ.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-chi-linh-phu-tho-4
Toàn cảnh khối công trình

Chiêm ngưỡng toàn cảnh không gian nội thất biệt thự này bạn sẽ thấy đây là kết quả của quá trình thiết kế kiến trúc và mong muốn của gia chủ. Hệ thống mái nhật có ban công thông thoáng kết hợp là nơi lấy nắng, lấy gió. Không gian nhà ở đặc biệt thiết kế theo hướng giản dị, tối giản, nền nã cũng như không kém phần cao cấp, thanh tú.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-chi-linh-phu-tho-5
Chi tiết cổng và hàng rào biệt thự 2 tầng mái nhật

Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 được các kiến trúc sư Nhà Đẹp tạo khối kiến trúc rất ấn tượng. Dấu ấn kiến trúc đó không chỉ được tạo ra từ quá trình chiêm nghiệm, nghiền ngẫm các công trình khác nhau từ Bắc tới Nam. Kiến trúc sư đã thiết kế tạo khối kiến trúc đảm bảo an toàn, vững chãi và chắc chắn cho gia đình chủ đầu tư. Các khối kiến trúc nhô ra, thụt vào đã tạo dựng phối cảnh kiến trúc hoàn hảo, ấn tượng.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-chi-linh-phu-tho-6
Phối cảnh biệt thự với vẻ đẹp lung linh, rực rỡ

Không gian xây dựng hình ảnh phối cảnh công trình tối giản mà không đơn giản, tùy tiện. Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 của gia đình chị Linh cảm quan siêu bắt mắt, thu hút người nhìn. Sức hút công trình có nguồn gốc từ cách mà các kiến trúc sư tạo dựng bố cục khoảng không gian kiến trúc. Từ cách mà các kiến trúc sư Nhà đẹp làm nên những đường phào chỉ giản dị, ưa nhìn cùng hệ phào chỉ kẻ đơn giản. Hệ thức cột của công trình đơn giản với không gian bố trí tại vị trí 2 mặt tiền thu hút.

Kiến trúc mái nhật trong không gian nhà ở này bố trí sáng tạo cùng hình dáng màu sắc khuôn viên. Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật này tạo cảm quan về màu sắc thanh tú, nhẹ nhàng. Kết hợp cùng gam màu công trình không bị thiếu sức sống, nhạt nhòa mà hỗ trợ công trình tạo cảm hứng sau thời gian làm việc căng thẳng.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-chi-linh-phu-tho-7
Mặt tiền biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 của gia đình Linh tại Phú Thọ NDBT2T166

Hệ thống hàng rào của công trình mẫu nhà mái nhật 150m2 khoác lên không gian màu sắc tinh khiết. Sắc trắng của công trình khẳng định toàn bộ mặt bằng ấn tượng trong kiến trúc. Màu trắng kem của công trình vừa nền nã, cao cấp cũng như khẳng định không bao giờ “lạc hậu”. Sắc trắng của công trình bố trí cùng hệ thống tường rào ấn tượng.

Thiết kế mái nhật kết hợp cùng hệ thống màu sắc ổn định tạo nên ấn tượng cho chủ đầu tư. Biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 cùng chi tiết chuỗi chân tường, hệ thức cột cùng việc ốp đá, gạch cho không gian tối màu. Công trình biệt thự 2 tầng tạo nên không gian đảm bảo an toàn cho chủ đầu tư.

Mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2

Toàn bộ mặt bằng được các kiến trúc sư Nhà Đẹp bố trí với không gian phong thủy. Diện tích mặt bằng bố trí là 150m2. Tiến từ khu vực sảnh chính là khu vực phòng khách rộng và thoáng.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-chi-linh-phu-tho-9
Mặt bằng tầng 1 tại Đoan Hùng – Phú Thọ

Trong nội thất phòng khách bố trí bày biện hiện đại với bộ sofa, kệ tivi cùng các phần kiến trúc. Chi tiết 1 phòng ngủ ở phía tay trái quý khách khi tiến vào nhà. Thẳng khu vực phòng khách là không gian đệm kết hợp cùng giường ngủ hiện đại có WC kèm trong nhà. Phía bên trái là không gian nội thất bếp và ăn đầy đủ trang thiết bị hiện đại như tủ bếp, lò nướng cùng chi tiết công trình. Tại vị trí tầng 1 có WC quy tập tại 1 địa điểm khu vực góc nhà, đây là điểm khác biệt của công trình này với các công trình khác.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-chi-linh-phu-tho-8
Mặt băng tầng 2 công trình

Mặt bằng tầng 2 được các kiến trúc sư Nhà Đẹp thiết kế nội thất phòng ngủ với ban công rộng và thoáng. Gian thờ của mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 này được thiết kế riêng giữa nhà hội tụ tất cả linh khí của đất trời, con người cũng như tạo cảm quan riêng biệt, trang trọng cho chủ đầu tư.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 150m2 của gia đình chị Linh tại Phú Thọ. Công trình này được chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện đảm bảo công trình tối ưu nhất cho không gian sống của chủ đầu tư.


Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 25th, 2024 at 4:23 chiều