Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật 15x21m Tại Hải Dương NDBT2T147

Mỗi phối cảnh mặt tiền nhà ở mang những nét đẹp trong phong cách thiết kế khác nhau. Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 15x21m được các kiến trúc sư thiết kế thi công xây dựng tại Hải Dương với công năng phối cảnh phù hợp lô đất gia đình. Cùng chiêm ngưỡng mẫu phối cảnh nhà đẹp này nhé!

Thông tin cơ bản mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 15x21m

Mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat-15-21m-3
Phối cảnh trực diện mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 15x21m
  • Chủ đầu tư: Anh Tuyến
  • Địa chỉ xây dựng: Gia Lộc – Hải Dương
  • Kích thước lô đất: 15x21m
  • Kích thước xây dựng: 9,6x 19,2m
  • Kích thước sảnh: 8m2
  • Tổng diện tích xây dựng chưa có mái: 9.6×19,2×2= 368.6m2
  • Kinh phí thi công xây nhà dự tính: 368×5.500.000 = 2.024.000 vnd

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại tại Hải Dương

Mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat-15-21m-4
Toàn cảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 15x21m

Hải Dương là khu vực nằm trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây là tỉnh thành nằm cách 57km so với thủ đô Hà Nội, cách Hải Phòng 45km về phía Tây. Hải Dương nằm trong vùng vị trí địa lí xây dựng với khu vực giáp biển và các tỉnh thành miền Bắc. Ngoài khu vực tiếp giáp với biển, Hải Dương cũng là khu vực phát triển kinh tế khá tốt tại khu vực miền Bắc.

Thiết kế biệt thự mái nhật với đặc trưng thiết kế phối cảnh yêu cầu nét đẹp hiện đại. Gia đình anh Tuyến tại Hải Dương sau khi tìm hiểu chi tiết các công trình thi công Nhà Đẹp, gia đình mới chốt quyết định xây dựng với đơn vị chúng tôi. Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng kinh nghiệm xây dựng thiết kế thi công tất cả các công trình tại khu vực miền Bắc, miền Nam và trên cả nước. Chúng tôi đã chinh phục được nhiều khách hàng dù là khó tính nhất.

Mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat-15-21m-5
Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 15x21m mái nhật độc đáo

Không gian mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 15x21m sử dụng phối cảnh bố trí hiện đại, đẹp và độc lạ. Công trình nằm một mình tại mảnh đất rộng và thoáng của gia đình nên anh chị muốn bố trí công năng đặc biệt sao cho hài hòa nhất. Khuôn viên ngôi nhà sử dụng rộng rãi với lan can đen, ốp gạch an toàn, tinh tế. Khu vực mặt tiền thiết kế sử dụng hệ mái nhật vẩy ốp quanh nhà từ mặt tiền đến ban công màu ghi xám xanh.

Sảnh tầng 1 và khu vực sân vườn ốp gạch bông họa tiết nhẹ nhàng tương tự loại gạch mặt tiền. Toàn bộ phối cảnh ngôi nhà sử dụng tone trắng sáng tinh khiết, nhẹ nhàng. Công năng đặc biệt của thiết kế mái nhật đặc trưng thêm bởi lan can kính cường lực tạo cảm giác hiện đại tân tiến. Ngoài ra, thiết kế này sử dụng hệ mái lan can mái nhật đẹp phối hợp cùng không gian màu xám xanh lạnh của thiết kế phối cảnh. Vị trí tầng 1 và tầng 2 được thiết kế ốp đá chân tường mái tạo hoa văn sọc nhẹ nhàng, tinh tế.

Mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat-15-21m-6
Mặt sau mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 15x21m hiện đại

Ngoài ra, mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng 15x21m còn thu hút ánh nhìn người đối diện bằng các phối cảnh nhẹ nhàng của hệ thống kính cường lực nhôm Xinfa đen. Nhìn khung cửa sổ, cửa ra vào, các kiến trúc sư đã bố trí sử dụng thêm các chi tiết vân nhẹ nhàng ốp trên khu vực cửa kính. Phào chỉ kẻ ngang kết hợp các vân sọc gỗ tương đối nhẹ nhàng. hệ thống cột sảnh sử dụng trong mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc sư Nhà Đẹp đã bố trí dạng cột trụ vuông nhẹ nhàng màu nâu trầm tối thu hút điểm nhấn không gian thiết kế.

Mặt bằng mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng 15x21m 

Mặt bằng bố trí của mẫu biệt thự này được gia chủ sử dụng cho khuôn viên lô đất 15x21m khá rộng và thoáng. Công năng các công trình bố trí gọn, đẹp kết hợp chi tiết tính toán phong thủy. Xây dựng mẫu biệt thự mái nhật 2 tầng tại Hải Dương được anh Tuyển tại Gia Lộc – Hải Dương thể hiện gọn nhất trong không gian công năng:

Mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat-15-21m-1
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 15x21m phong thủy

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật được bố trí bao gồm: không gian sảnh rộng, bước vào là vị trí phòng khách rộng. Phòng khách này chúng tôi đã bố trí khu vực mặt tiền và sảnh thoáng tạo cảm giác khi bước vào nhà vừa lịch sự, vừa tinh tế. Kệ tivi đặt thẳng góc bước vào nhà. Không gian bếp và ăn các kiến trúc sư Nhà đẹp bố trí nhỏ gọn cùng không gian sảnh phụ bước vào. Tại sao chúng tôi lại bố trí như thế này? Bởi thiết kế nhà đẹp nhận thấy không gian đất gia đình rất thoáng có thể để 1 xe ô tô ngay bên ngoài sân. Hệ thống mái vẩy cùng không gian cây cảnh nhỏ đi vào hướng sảnh phụ.

Không gian tầng 1 gia đình bố trí 2 phòng ngủ rộng 20m2. Chúng tôi bố trí vị trí Wc trong 1 phòng ngủ, ngoài ra còn có phòng làm việc và không gian WC rộng cho toàn bộ tầng 1 ngay sát vị trí cầu thang.

Mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat-15-21m-2
Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật 15x21m khoa học

Không gian mặt bằng tầng 2 các kiến trúc sư dựa theo chính xác nhu cầu thiết kế của gia đình bao gồm các công năng như: Góc trái tầng 2 có phòng thờ 24m2, phòng ngủ 20m2, không gian sảnh tầng kết hợp hành lang. Góc phải của mặt bằng thiết kế với không gian 2 phòng ngủ rộng có Wc trong phòng. Vị trí kết nối toàn bộ tầng 2 được Nhà đẹp bố trí chi tiết với khu vực phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng tiếp khách để con của gia đình có thể tiếp bạn bè mà không mất công vào phòng.

Phối cảnh cùng mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật của Nhà đẹp được gia đình anh Tuyến tại Hải Dương thích và yêu quý không gian mái nhật độc đáo tương tự kiểu Nhật Bản hiện đại mà vừa tinh tế. Không gian thiết kế được nhiều gia đình ưa thích vì vậy anh cũng đã giới thiệu được cho Nhà Đẹp nhiều người hàng xóm có nhu cầu thiết kế. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công Nhà đẹp hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi nhé!