Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 8×14.5m Mái Thái Đẹp NDBT2T27

Hôm nay là ngày mùng 1 của tháng 7 và cũng là tháng cô hồn đối với những người kinh doanh, làm kinh doanh và là tháng mà đối với nghành xây dựng hầu hết không ai khởi công hay đổ mái đổ móng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu biệt thự 2 tầng 8×14.5m mái thái để các bạn cùng tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà đẹp này được chúng tôi làm phương án từ tháng 4 năm 2017 nhưng đến bây giờ gia chủ vẫn bặt vô âm tín nên đành gửi tới các bạn cùng tham khảo. Đúng là mỗi người một phong cách thiết kế nên mẫu thiết kế này khác so với phong cách thiết kế của tôi và cũng có khách hàng hỏi rằng tại sao các gu thiết kế trong web lại có nhiều loại đơn giản bởi vì không phải chỉ có 1 người làm mà có rất nhiều người làm nên mỗi một mẫu đều có phong cách riêng khác nhau và biết đâu bạn sẽ thích mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này thì sao.

Về cơ bản mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8×14.5m mái thái này có diện tích rất rộng và yêu cầu của chủ đầu tư cũng không quá nhiều với tổng diện tích xây dựng yêu cầu 1 tầng là 100m2 và số phòng sử dụng cũng không quá nhiều nên cách bố trí cũng không quá phức tạp và tất nhiên có yêu cầu thêm một vài vấn đề thiết kế về phong thủy và đều rất hợp với tuổi của gia chủ.

Lô đất có diện tích rất rộng rãi với diện tích 20x40m và có hướng chính quay ra đường là hướng Đông Bắc và 1 hướng phụ chính là hướng Tây Bắc và gia chủ muốn hướng Tây Bắc là hướng chính của căn nhà nên phương án được thiết kế có cả 2 hướng là Tây Bắc và Đông Bắc. Nhìn chung về tổng thể thiết kế theo phong thủy đều phù hợp với tuổi cùng với hướng đất của gia chủ. Do diện tích đất rộng nên việc bố trí phong thủy và kiến trúc cũng sẽ đơn giản hơn nhiều so với các mẫu có diện tích đất nhỏ.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8×14.5m mái thái

  • Diện tích đất: 20x40m
  • Diện tích nhà: 8×14.5m
  • Diện tích tầng 1: 130m2
  • Diện tích tầng 2: 130m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 260m2
  • Tổng giá trị dự kiến xây dựng: 1.3 tỷ
  • Địa điểm thi công: Đông Anh – Hà Nội

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái, thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt bằng nội thất của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái
Mặt bằng nội thất của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T27

Mặt bằng tầng 1 của mẫu biệt thự 2 tầng 8×14.5m mái thái ban đầu được thiết kế với 1 phòng ngủ và 1 gara xe trong nhà tuy nhiên sau đó đổi phương án thành 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh khu vực bếp, phòng ăn và phòng khách rất rộng rãi thoải mái.

Tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình và cũng là không gian đệm cho tầng 2.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T27
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T27

Phối cảnh góc biệt thự 2 tầng hiện đại với góc nhìn là góc nhìn đẹp nhất của căn nhà với cầu thang được làm điểm nhấn bằng cửa nhôm kính.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T27
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T27

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu biệt thự 2 tầng 8×14.5m mái thái để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn có nhu cầu về thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Nếu bạn không thích mẫu biệt thự 2 tầng này có thể lựa chọn thêm các mẫu nhà 2 tầng hoặc biệt thự 2 tầng khác nhé.


Bài viết liên quan

02 phương án biệt thự 1 tầng mái Nhật tại Thái Bình NDBT1T175

Sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ở nếu gia đình bạn sở hữu khuôn đất rộng rãi, thoáng mát. Nhằm giúp chủ...

Đẳng cấp biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc NDBT3T64

Một “khu nghỉ dưỡng mini” gói gọn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có tầng hầm tại Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ khiến...

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Nhà Cấp 4 Mái Thái 16x9m 4 Phòng Ngủ Tại Thái Nguyên NDNC4199

Có thể bạn nghĩ rằng mẫu nhà cấp 4 mái thái 16x9m chỉ phù hợp cho những gia đình nhỏ, ít thành viên còn những gia đình...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 3rd, 2024 at 4:23 chiều