Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Nhật 6x18m Tại Hà Nam NDBT3T42

Mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m được Thiết kế Nhà đẹp bố trí thiết kế xây dựng tại Hà Nam đẹp, đơn giản nhưng đầy tiện nghi. Công trình này có gì thu hút mẫu phối cảnh cùng chi tiết mặt bằng thiết kế như thế nào? Cùng phân tích chi tiết công năng mẫu nhà này nhé!

Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m hiện đại đẹp

Mau-biet-thu-3-tang-mai-nhat-6-18m-7-1500x1100
Mặt tiền phối cảnh biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m hiện đại
  • Chủ đầu tư: Anh Sử
  • Địa điểm xây dựng: Hà Nam
  • Kích thước xây dựng: 6x18m (mặt tiền 6m, đất nở hậu 8m)
  • Mặt bằng công năng chi tiết:
  • Công năng tầng 1: sảnh, phòng khách, phòng ngủ 16,5m, phòng bếp + ăn, phòng ngủ 14m2, WC – tắm
  • Công năng tầng 2: 3 phòng ngủ nhỏ, khu vệ sinh -cabin tắm đứng, sân chơi, sân phơi
  • Công năng tầng 3: Phòng thờ, hành lang

Phối cảnh biệt thự mái nhật 3 tầng 6x18m như thế nào?

Mau-biet-thu-3-tang-mai-nhat-6-18m-6-1500x1102
Không gian phối cảnh biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự mái nhật mang đặc trưng hội tụ không gian sắp xếp khác biệt so với các mẫu nhà mái thái thông thường tại Việt Nam. Trước đây, mẫu nhà mái thái là kiểu dáng đặc trưng trong khu vực nhà ở tại miền Bắc và Hà Nội. Tuy nhiên, hiện nay các mẫu nhà đẹp mái nhật đã làm chủ không gian. Bởi đặc trưng biệt thự 3 tầng mái Nhật đem đến quang cảnh sân vườn thông thoáng với vẻ đẹp giản dị, hài hòa kết hợp vẻ đẹp dung dị.

Mau-biet-thu-3-tang-mai-nhat-6-18m-5-1500x1100
Mặt bên mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m mang không gian phong cách kiểu dáng thanh bình tạo nên vẻ đẹp thoải mái, giản dị, không màu mè trong không gian. Tuy nhiên, theo thiết kế biệt thự mái nhật có không gian con người hòa cùng thiên nhiên. Đặc điểm ngoại hình nhà vườn mái nhật với chi tiết hiện đại tối giản. Mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật phối hợp chi tiết hiện đại và tối giản. Sau những giây phút mệt mỏi công việc, chúng ta trở về với mong muốn yêu thích xu hướng đơn giản, gọn gàng nhất phù hợp không gian mặt tiền gia đình. Màu sắc ngôi nhà mang vẻ đẹp nhẹ nhàng bởi hình khối và tone trắng hài hòa.

Mau-biet-thu-3-tang-mai-nhat-6-18m-4-1500x1100
Toàn cảnh không gian biệt thự 6x18m 3 tầng mái nhật

Không gian biệt thự mái nhật 3 tầng 6x18m sử dụng tone xanh dương tạo cảm giác trẻ trung. Hệ thống mái xếp chồng lên nhau tạo cảm quan không gian nhà ở. Nhìn ngắm toàn cảnh ngôi nhà 3 tầng, cảm quan bố trí cảnh vật xung quanh hòa hợp với thiên nhiên rộng và thoáng. Mặt tiền thiến kế mái tại vị trí tầng 1 hòa cùng lan can khu vực tầng 2. Trên không gian tầng 3 sử dụng hệ mái chóp vẩy. Cột trụ sử dụng trong phối cảnh đặc biệt 3 tầng này đem tới sự đơn giản, nhẹ nhàng, trẻ trung. Ngoài ra, việc các kiến trúc sư Nhà đẹp sử dụng đá ốp hoa văn nhẹ nhàng tại vị trí chân tường và khu vực sảnh tầng 1 tạo cảm giác sạch sẽ.

Khu vực tầng 2 chúng tôi kết hợp hệ thống mái kính và trang trí nhẹ nhàng trên mái tone trắng hòa cùng thiết kế. Hệ thống cửa sổ tạo đặc trưng riêng biệt bởi hệ cửa nhôm kính Xinfa đen kính cường lực. Ngoài ra, với việc bố trí hệ thống tường, cổng, hàng rào, các kiến trúc sư cũng lựa chọn không gian màu sắc tương tự với thiết kế nhà ở là trắng – xanh. Phù hợp phối cảnh toàn bộ ngôi nhà và kiểu dáng mái.

Công năng chi tiết biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m tại Hà Nam

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m

Mặt bằng chi tiết biệt thự 3 tầng đẹp được chúng tôi thiết kế thi công từ việc bố trí dựa theo nhu cầu của chủ đầu tư. Anh Sử tại Hà Nam bố trí công năng chi tiết với nhu cầu xây dựng đặc biệt đa năng. Không gian mặt bằng tầng 1 bố trí sảnh rộng, tiến từ cửa vào là không gian phòng khách rộng, phòng ngủ 16,5m, phòng bếp + ăn chi tiết rộng có thể bố trí từ 2 – 3 mâm cỗ phù hợp với công việc gia đình. Vị trí phòng ngủ nhỏ bên trong diện tích 14m2, công năng WC và bồn tắm đứng nhỏ ở vị trí cuối nhà. Ngôi nhà này còn được bố trí sảnh phụ để gia đình anh chị thuận tiện đi lại với công năng chi tiết đặc biệt lấy không gian ánh sáng, thông khí.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m
Không gian tầng 2 biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m

Mặt bằng tầng 2 được Kiến trúc sư Nhà đẹp bố trí chi tiết 3 phòng ngủ nhỏ chi tiết 11,5m2, 14 và 16m2. Khu vệ sinh các phòng nằm ở phía ngoài kết hợp tắm đứng. Không gian sân chơi và sân phơi thông thoáng tạo cảm quan các phòng ngủ hơi nhỏ. Nhưng việc bố trí xây dựng với yêu cầu phụ thuộc gia đình chủ đầu tư có bao nhiêu người. Việc thiết kế nhà ở cũng như cách bố trí không gian đặc biệt phù hợp nhất định với nhu cầu.

Không gian tầng 2 biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m
Vị trí tầng 3 biệt thự 3 tầng mái nhật 6x18m

Mặt bằng tầng 3 biệt thự mái nhật 6x18m chỉ để vị trí phòng thờ riêng biệt tạo cảm giác trang nghiêm. Thiết kế phòng thờ phong thủy, mang đặc trưng đem lại may mắn cho gia chủ. Yếu tố phong thủy trong cách bố trí nhà ở bao gồm vị trí đặt, hướng chi tiết tạo cảm quan đặc biệt với không gian xây dựng. Đặt khu vực tầng trên cùng của thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật là phòng thờ tạo cảm giác gia đình rất coi trọng việc thờ cúng.

Toàn bộ công năng ngôi nhà biệt thự 3 tầng chúng tôi đã bố trí dựa theo các thông số phong thủy. Sau khi khách hàng nhận được bản vẽ hồ sơ xây dựng, khách hàng thi công và nhận được mẫu nhà xinh phù hợp toàn bộ không gian thiên nhiên gia đình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi Thiết kế Nhà Đẹp.

Tham khảo:

Bài viết liên quan

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật NDBT3T63

Với những gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì thiết kế biệt thự luôn là ý tưởng mà chủ đầu tư chọn...

Trầm trồ với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ 9x11m NDBT3T62

“Bắc Ninh thành phố gọi tên/ Ngày nay đổi mới đi lên đẹp giàu”. Mảnh đất quan họ đang này càng phát triển mạnh mẽ,...

Đẳng cấp với mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật 400m2 NDBT3T61

Với không gian biệt thự, các kiến trúc sư luôn có rất nhiều ý tưởng để có thể đem đến ngôi nhà “độc bản” cho...

Bật mí 2 phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật hiện đại NDBT3T60

Biệt thự luôn là công trình kiến trúc nhà ở góp phần thể hiện sự đẳng cấp của chủ đầu tư. Vì thế, tùy vào...

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng địa trung hải NDBT3T59 sang trọng

Bên cạnh những phong cách đã quá quen thuộc như phong cách cổ điển, phong cách tân cổ hay phong cách hiện đại,… Địa trung...

Đốn Tim Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng NDBT3T56 Vô Cùng Đẳng Cấp

Nhắc đến công trình kiến trúc sang trọng, xa hoa và lộng lẫy chúng ta không thể bỏ qua những mẫu biệt thự vô cùng...