Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng 20x23m NDBT2T58

Đây là một trong các mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng có diện tích rất rộng và thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Vĩnh Phúc. Vĩnh Phúc là một trong những nơi có số lượng khách hàng nhiều nhất mà công ty Nhà đẹp đã thiết kế. Đây có thể là một trong những tỉnh có điều kiện kinh tế cũng như trình độ dân trí khá cao nên hầu hết mọi người đều lựa chọn phương án thiết kế để thi công. Đôi khi các bạn lại không nhận ra được giá trị thực sự từ những bàn vẽ và chúng ta lại cóp nhặt mọi thứ để tập hợp lại cho căn nhà của mình. Nếu thực sự chúng ta có điều kiện đầu tư xây nhà thì tôi nghĩ thiết kế giống mẫu biệt thự 2 tầng này là không thể thiếu. Đây chính là công cụ giúp cho gia đình bạn sở hữu được một mẫu biệt thự 2 tầng đẹp đẳng cấp nhất. Các kiến trúc sư là những người chuyên đi thiết kế cho nên những sản phẩm cũng như những gì đẹp nhất, tốt nhất sẽ được hội tụ lại trong căn nhà của bạn.

Quay trở lại mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng này, đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có diện tích rất rộng kích thước mỗi chiều là 20x23m và tổng diện tích xây dựng cho mẫu biệt thự 2 tầng này lên tới gần 600m2 và dự kiến chi phí thi công cho mẫu biệt thự 2 tầng này sẽ rất cao. Thực sự thì theo quan điểm của tôi nếu có xây dựng cũng không cần thiết phải xây quá to thế này, xây to thì cũng được nhưng đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng có tổng diện tích xây dựng to nhất mà tôi từng gặp. Hiện tại mới là bắt đầu cho đầu năm mới 2019 và hiện tại công việc chuẩn bị cho thiết kế đang mới bắt đầu. Có rất nhiều chủ đầu tư chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 2 vì thế thời gian thiết kế cũng không còn nhiều. Cho nên nếu bạn muốn thiết kế thì hãy liên hệ ngay với Nhà đẹp để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng, thiết kế biệt thự 2 tầng 20x23m

Cũng giống như các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng khác chúng tôi sẽ có một phần giới thiệu nhỏ về mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng này để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng

 • Chủ đầu tư: Mr. Ngọc
 • Địa chỉ: Vĩnh Phúc
 • Diện tích lô đất: 1000m2
 • Kích thước nhà: 20x23m
 • Diện tích tầng 1: 300m2
 • Diện tích tầng 2: 280m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 580m2
 • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 3 tỷ

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng

Thiết kế thi công mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng NDBT2T58
Thiết kế thi công mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng NDBT2T58

Đây là phối cảnh thiết kế để các bạn cùng tham khảo, các bạn đánh giá thế nào về mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng này này các bạn có thể gửi cho chúng tôi biết nhé.

Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng NDBT2T58
Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng NDBT2T58

Đây là mặt tiền chính mẫu biệt thự 2 tầng và cũng có một vài người hỏi rằng sao không làm thêm tầng áp mái để làm kho và để đồ. Xin thưa với các bạn rằng làm thì cũng được thôi nhưng chi phí thi công sẽ tăng thêm từ nhân công tới vật tư. Quan trọng là các bạn có đầu tư được không? Và cũng có nhiều người nói với kiểu nhà như thế này thì không chịu được gió bão. Thực sự thì cũng không muốn nói nhiều vì các bạn không biết nên cũng đành thôi.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 20x23m NDBT2T58
Thiết kế biệt thự 2 tầng 20x23m NDBT2T58

Mỗi nhà sẽ có một phong cách riêng có thể bạn sẽ thấy đẹp hoặc không đẹp nhưng chắc chắn một ngôi nhà xây ra mà được 100% mọi người khen đẹp thì rất khó. Thông thường nếu các bạn xây dựng ở quê thì tình trạng hàng xóm láng giềng và nhiều người đóng góp, đánh giá về mẫu thiết kế này có người khen có người chê nhưng mình cần phải giữ được vững lập trường của mình. Sau này nhà có vấn đề gì hay tăng thêm chi phí thi công thì hàng xóm cũng có hỗ trợ mình được đâu.

Phần giới thiệu về mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng đã hoàn tất và nếu các bạn cần tư vấn thêm hay nếu các bạn thích mẫu này có thể liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn nhé. Hiện tại nhà đẹp chuyên nhận thiết kế thi công trọn gói nội ngoại thất nên có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của mọi chủ đầu tư. Xin trân trọng cám ơn các bạn đã theo dõi! Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu biệt thự 2 tầng của chúng tôi nhé.

 • Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 15x15m tại Thái Bình NDBT2T57
 • Thiết kế nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m hiện đại NDBT2T56
 • Thiết kế biệt thự 2 tầng 10x20m tại Quảng Ninh NDBT2T55

Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 13th, 2024 at 11:45 sáng